close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Những vũ khí ẩn hot trong CF Legends (Phần 3)

Chúng ta tiếp tục tìm hiểu về những vũ khí ẩn hot trong CF Legends có thể kiếm được qua hộp quà Thanos đang bán rất chạy hiện nay…

AA-12

khí ẩn

img_8856

Bạn là người ưa thích sự đơn giản và VIP hay bản skin của AA-12 không làm bạn hài lòng? Hãy kiếm ngay AA-12 “xịn” trong hộp quà Thanos, hoàn toàn giống với phiên bản gốc ngoài đời với băng đạn 20 viên, bắn siêu nhanh và có độ giật thấp, nhưng do đạn tỏa khá rộng nên súng chỉ hữu dụng khi bắn tầm gần thôi đấy nhé.

XM1014

img_8893

img_8894

Đây là một trong số những cây shotgun cơ bản nhất từ khi Đột Kích ra mắt trên PC, nhưng không hiểu sao trong CF Legends lại là vũ khí ẩn không bán trong cửa hàng và chỉ một số ít game thủ biết đến khẩu súng này khi chế độ Tower Defense còn mở. XM1014 bắn nhanh, băng đạn cỡ trung bình (ít hơn SPAS-12 1 viên) và vừa nạp đạn vừa bắn khá ổn, nhưng hỏa lực yếu hơn các khẩu shotgun khác.

Glock-18

img_8826

img_8845

Bạn hẳn chỉ mới biết đến khẩu Glock-18 Đội Cơ Động khi farm mảnh vũ khí trong đấu Rank trước kia, nhưng bản gốc của khẩu súng này vẫn có trong CF Legends, khác cái nó là vũ khí ẩn mà thôi. Băng đạn lớn 20 viên, xả đạn khá nhanh và có chế độ bắn chùm 3 viên lợi hại trong giao chiến tầm gần nhưng sát thương yếu và thời gian thay đạn hơi lâu.

P228

p228_info

p228_hud

Chỉ mới xuất hiện một lần duy nhất trong event điểm danh nhận quà và chưa có bản vĩnh viễn cho tới nay, P228 cũng là một “huyền thoại” súng lục cho các xạ thủ sniper thời kì đầu – băng đạn lớn 13 viên, sát thương khá và bắn nhanh, chính xác ổn định ở tầm trung, P228 là một sự lựa chọn thay thế tuyệt vời cho USP nếu bạn không chắc tay ngắm và thích “spam” đạn hơn.

Anaconda

anaconda_info

anaconda_hud

Cũng chỉ mới xuất hiện hạn chế trong shop vương bài và event điểm danh đăng nhập, Anaconda là lục côn xoay đầu tiên trong CF Legends, đối trọng lớn của Desert Eagle. Nó có hỏa lực mạnh, thay đạn nhanh hơn DE nhưng độ giật nhỉnh hơn một chút và ổ đạn 6 viên bé hơn băng đạn 7 viên của DE.

Kukri

img_8850

img_8855

Tuy xuất hiện trong cửa hàng nhưng đến nay các xạ thủ CF Legends vẫn chưa thể mua vĩnh viễn con dao quắm cơ bản này, chỉ có vũ khí ẩn sở hữu qua hộp quà đặc biệt mới có bản vĩnh viễn. Dành cho các game thủ thích sự đơn giản là chính vì món cận chiến này không có gì khác biệt nhiều so với các phiên bản báu vật cho lắm.

(Còn tiếp)

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

http://game4v.com/game-mobile/nhung-vu-khi-an-hot-trong-cf-legends-phan-2-520715.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Game MobilePC - Console

miHoYo xác nhận Genshin Impact sẽ chính thức mở cửa vào tháng 10