close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSports

Những vị tướng có khả năng gánh đội mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý (Phần 2)

Đây là danh sách những vị tướng khi đứng một mình, không cần có đầy đủ buff hệ tộc vẫn rất mạnh mẽ, và có khả năng build cùng nhiều đội hình khác nhau.

Hãy cùng Game4V theo dõi tiếp phần 2 ngay sau đây nhé!

Draven

Draven là quân thuộc đế chế và nghề kiếm khách. Draven khi kích hoạt cùng đế chế hay kiếm khách, hoặc chỉ 1 trong 2, Draven đã cực kỳ bá đạo với lượng sát thương đến từ Rìu Xoay. Thậm chí, kể cả khi đứng một mình, Draven vẫn có được lượng sát thương ấn tượng. Nếu trên người hắn được trang bị Đại Bác Liên Thanh + Huyết Kiếm, hắn sẽ là một cỗ máy sát thương có khả năng hủy diệt team đối phương nhanh chóng.

Brand

Brand là vị tướng bậc 4, thuộc tộc Ác Quỷ, nghề Nguyên Tố. Giống với Draven, Brand có khả năng gánh đội rất mạnh nhờ lượng sát thương vượt trội đến từ bão lửa. Ngay từ cấp 1 sao, Brand đã có khả năng gây sát thương nảy tới 4 lần Con số này lên tới 8 ở cấp 2 và 20 ở cấp 3 sao (chưa bao giờ tôi thấy con Brand 3 sao). Chính vì thế, dù không kích hoạt được Ác Quỷ hay Nguyên Tố, Brand vẫn có thể gánh đội bằng lượng sát thương khủng khiếp đó! Lưu ý hãy biến Brand thành Phù Thủy nếu có thể nhé, bạn sẽ thấy sức nóng của Thần Lửa như thế nào!

Swain

Nếu như Draven hay Brand gánh đội nhờ sức sát thương bá đạo thì Swain lại gánh đội nhờ sự khó chịu đến từ chiêu thức của hắn. Chiêu thức của Swain có khả năng hấp thụ sát thương của đối thủ sau đó phóng thích ra gây sát thương xung quanh. Với chiêu thức này, Swain vừa là một quân bài tank cứng rắn vừa gây được sát thương AOE lên đối phương. Đẳng cấp của kỹ năng hoàn toàn tương ứng với bậc 5, bậc quân lớn nhất trên Đấu Trường Chân Lý này.

Yasuo

Người cuối cùng được nhắc đến trong Series này không ai khác ngoài Kẻ Bất Dung Thứ Yasuo. Ở đấu trường chân lý, Yasuo là một tướng bậc 5 tộc Độc Hành, nghề Kiếm Khách. Tộc độc hành chỉ có duy nhất Yasuo nên chỉ cần sự hiện diện của hắn là đã kích hoạt tộc rồi. Khi đứng một mình, Yasuo có được lớp lá chắn rất dày. Không những thế, chiêu thức “hasagi” danh bất hư truyền của hắn có khả năng hất tung nhiều mục tiêu, tạo lợi thế cho đồng đội xả sát thương.

Bài liên quan
eSports

Mất hơn 3 tiếng chỉ để được test Yone tại máy chủ PBE

eSports

Riot hé lộ cập nhật 10.16 LMHT: Yasuo tăng sức mạnh Trăn Trối

eSports

Yone, anh trai 'Đấng" Yasuo chính thức ra mắt LMHT

eSports

Ra mắt nhóm trang phục Hoa Linh Lục Địa cùng siêu sự kiện mùa hè