close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Những vị tướng có khả năng chạy trốn ảo diệu nhất LMHT (Phần 1)

Trong LMHT chạy trốn là một điều cơ bản mà ai cũng biết. Tuy nhiên, chỉ có một vài vị tướng có khả năng tẩu thoát trước những tình huống “thập diện mai phục”.

Hãy cùng điểm mặt và thảo luận về những vị tướng đó qua bài viết này.

10. Tristana

LMHT

Xếp hạng 10 trong bảng xếp hạng này là một trong những hyper carry hạng nặng của LMHT: Tristana. Với Cú Nhảy Tên Lửa và Đại Bác Đẩy Lùi, Tristana có khả năng giữ tính mạng và chạy trốn mạnh hơn bất kì Xạ Thủ nào. Trong những tình huống bị truy đuổi gắt gao, với những quyết định sử dụng chiêu chính xác, Tristana hoàn toàn có thể thoát khỏi vòng vây của đối phương.

Một tình huống chứng minh khả năng tẩu thoát của Tristana:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ZtDfmFs5pDs”]

9. Tryndamere

LMHT

Đứng thứ 9 là một cái tên rất nổi tiếng khác – Bá Vương Man Di Tryndamere. Không chỉ nổi tiếng với khả năng chặt chém thần sầu, Tryndamere cực kì đáng sợ với chiêu cuối Từ Chối Tử Thần. Nhiều bạn có lẽ đang thắc mắc điều này liên quan gì đến khả năng chạy của hắn? Tuy nhiên, đây là điều kiện cần để hắn có thời gian “bổ đầu” đối phương, làm giảm thời gian hồi chiêu của Chém Xoáy. Chính điều này đã khiến hắn có nhiều pha không những chạy trốn thành công mà còn lấy thêm được 1,2 mạng của đối thủ.

8. Gragas

Gra

Vị trí kế tiếp thuộc về gã bợm nhậu Gragas. Hầu hết những ai chơi LMHT đều biết hắn có một cái bụng béo Lấy Thịt Đè Người lăn đi rất nhanh. Không những thế, 3 kỹ năng còn lại của Gragas cũng phục vụ cực tốt trong những lúc hắn cần tẩu thoát trước vòng vây đối phương: Thùng Rượu Nổ để phân tán đối phương, Say Quá Hóa Cuồng tăng thêm chống chịu cho gã bợm nhậu này, Thùng Rượu thường để làm chậm đối phương.

Gragas lăn bụng chạy trốn cực ghê:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ZQWyBaP-MI4″]

7. Singed

singed

Xếp trên Gragas một bậc là Dược Sĩ Điên Singed. Với chiêu cuối có khả năng tăng tốc độ di chuyển trong thời gian khá dài, Keo Siêu Dính giữ chân địch thủ, khả năng chạy trốn của Singed rất tốt. Nhưng trên hết, Singed được xếp ở hạng 7 do có khả năng vừa đi vừa gây được sát thương bằng Phun Khói Độc, nhờ thế hắn khiến đối phương phải vô cùng dè chừng nếu không muốn chết ngược khi đuổi theo mình.

6. Leblanc

Leblanc

Một gương mặt đã khá quen thuộc trong nhiều bảng xếp hạng tướng LMHT – Leblanc. Sở hữu khả năng lừa đảo siêu hạng từ Biến Ảnh – Mô Phỏng cũng như Nội Tại Ảnh Ảo và kỹ năng khống chế Sợi Xích Siêu Phàm, rất khó để có thể vây bắt cô nàng này dù cho có huy động nhiều người chăng nữa.

Đồng Đoàn cầm Leblanc chạy trốn cũng ảo:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Dc1oyVoJCZQ”]

(Còn tiếp…)

Các bạn có thể vào chuyên mục tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> LMHT 5.6: Cơ hội trở lại của các vị tướng đang bị ‘thất sủng’

Bài liên quan
eSports

Nóng: Cựu tuyển thủ Pawn bị nghi ngờ mắc Covid-19

eSports

Scandal nợ lương của GAM: Tinikun tiếp tục bóc phốt

eSports

Riot để lộ hình ảnh tướng mới Lillia

eSports

Cướp hai Baron, EVOS vẫn để thua trước Team Flash

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.