close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

eSports

Những vị tướng ‘cân cả bản đồ’ trong chế độ Thảm Họa Diệt Vong (phần 2)

Thảm Họa Diệt Vong yêu cầu bạn phải chọn những vị tướng vừa có sát thương rất lớn lại vừa có khả năng dọn dẹp lính tốt.

Trong phần 1 của bài viết, Game4V đã đưa ra một vài lựa chọn tối ưu cho các game thủ trong chế độ Thảm Họa Diệt Vong. Hãy cùng đến những vị tướng tiếp theo lợi thế rất lớn ở chế độ chơi này.

Karma-Final-Portrait

Karma thường được biết đến với vai trò hỗ trợ nhiều hơn là một pháp sư. Tuy nhiên bạn nên nhớ vị tướng này cũng sở hữu một lượng sát thương rất mạnh mẽ đấy nhé! Quan trọng hơn, sự đa dụng của Karma trong Thảm Họa Diệt Vong có thể đem đến nhiều lợi ích cho các đồng đội. Lớp Linh Giáp của Karma có thể là cơ hội sống sót của bạn khi “mưa tên bão đạn” của kẻ địch dội xuống đầu. À mà nên để ý sử dụng Chuyên Tâm – chiêu W một cách tinh tế nhé bởi nếu bạn theo quá “sâu” vào đội hình địch chỉ để trói, bạn có nguy cơ nằm xuống là rất cao đấy!

Brand-Final-Portrait

Thần lửa là một pháp sư truyền thống của LMHT: Không hề có độ cơ động nhưng lại có khả năng dọn lính và dồn sát thương một cách đáng nể. Nhất là trong chế độ Thảm Họa Diệt Vong, Brand càng phát huy tác dụng với chuỗi combo chuẩn xác của mình. Đáng tiếc, không hiểu sao Brand lại đang bị khóa lại trong chế độ Thảm Họa Diệt Vong này…

brand

Brand đang bị khóa nhé…

Miss-Fortune-Final-Portrait

Miss Fortune cũng là một vị tướng rất được ưa chuộng trong chế độ Thảm Họa Diệt Vong. Mang trong mình lượng sát thương khổng lồ với tư cách là một xạ thủ, MF còn có khả năng dọn dẹp lính thông qua Mưa Đạn của mình. Nhiều người chơi cho biết họ thường cầm Miss Fortune trong chế độ này, nâng max chiêu E để dọn dẹp lĩnh. Trong khi đó lối lên đồ của MF sẽ ưu tiên các trang bị xuyên giáp và chí mạng cực cao (Rìu Đen + Kiếm Ma + Dạ Kiếm). Hãy thử tưởng tượng xem một chiêu cuối của Miss Fortune sẽ dọn dẹp tốt như thế nào!

Anivia-Final-Portrait1

Một trong những vị tướng dọn tướng hàng đầu của LMHT, nhiệm vụ của Anivia trong chế độ Thảm Họa Diệt Vong có lẽ là để dọn lính. À quên, còn một yếu tố nữa khá hay đến từ vị tướng này, đó là Tường Băng của Anivia có thể chặn đứng bước tiến của con quỷ Teemo, qua đó câu giờ thêm thời gian cho đồng đội gây sát thương lên trùm cuối này. Lưu ý là Anivia sẽ rất khổ sở trong giai đoạn đầu vì thiếu năng lượng sử dụng đấy nhé.

Lee-Sin-Final-Portrait

Vị tướng đẹp trai nhất LMHT, vị tướng bay nhảy đẹp nhất LMHT, vị tướng chỉ cần đá Sóng Âm trúng là đối phương chắc chắn lên bảng đếm số ….! Mà thôi tôi đùa đấy!

Ngoài những lựa chọn tiêu biểu trong hai bài viết trên, các bạn có thể lựa chọn các pháp sư đẩy đường mạnh như Viktor, Ziggs hay những pháp sư có khả năng sốc sát thương đối thủ hoàn hảo như Syndra. Hi vọng với những gợi ý này, bạn sẽ phá đảo chế độ Thảm Họa Diệt Vong một cách dễ dàng!

[fresh_embepost pid=”386581″ ]

Bài liên quan
eSports

VCS tạm ngưng phát sóng hai ngày trong tuần cuối cùng vì Quốc tang

eSports

Knight của TOP Esports đạt danh hiệu MVP vòng bảng LPL

eSports

Thua sốc V5, FPX bị loại sớm tại LPL Mùa Hè 2020

eSports

‘Ông hoàng cosplay’ nuôi ý định trở lại LMHT chuyên nghiệp