close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Online

Những vật phẩm chưa được tung ra trong PlayerUnknown’s Battlegrounds

Với những dataminer (người đào bới dữ liệu) thì việc họ phát hiện ra những vật phẩm chưa từng tung ra trong game không phải là điều gì quá mới mẻ, và PlayerUnknown’s Battegrounds (PUBG) cũng không phải là ngoại lệ.

PlayerUnknown's Battlegrounds

Với bất kì một tựa game online nào, trong quá trình phát triển game thì nhà sản xuất đôi khi vẫn để ẩn những trang bị vào trong dữ liệu hệ thống của game. Lí do cho việc để ẩn có thể là để dành cho các update sau này hoặc đơn thuần các trang bị đó vẫn chưa được hoàn chỉnh. Điều này kích thích những người chơi có sở thích “đục” dữ liệu và khám phá bên trong luôn luôn có động lực để “mò mẫm”.

Và mới đây, một anh chàng có nickname DevinWatson trên Reddit đã tiết lộ rất nhiều hình ảnh về các trang phục chưa từng xuất hiện chính thức tại bất cứ máy chủ nào của PUBG. Hãy cùng xem những trang phục này là gì nhé:

pubg1 pubg2 pubg3 pubg4 pubg5 pubg6 pubg7

Một điều khá thú vị là vật phẩm hình quả táo được đặt tên là “Poison Apple” điều đó có thể ẩn ý rằng những người chơi có thể hạ độc người khác như mụ phù thủy thực hiện với Bạch Tuyết chăng? Có thể lắm chứ!

Vẫn còn rất nhiều hình ảnh về các vật phẩm khác, nếu muốn tìm hiểu, các bạn có thể xem thêm tại ĐÂY.

Bài liên quan
Game Mobile

PUBG: New State sẽ không có bản PC

Game Mobile

PUBG: New State - PUBG Mobile 2 chính thức lộ diện, tung trailer mãn nhãn

Game Mobile

Battle royale kiếm hiệp Võ Hiệp X Mobile mở thử nghiệm mới

eSports

Mê mẩn với nhan sắc của MC Thảo Trang tại PUBG Global Invitational.S 2021