close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Những uẩn khúc quanh vụ Hà Nội King Army bị cấm suất tham dự VCSA mùa xuân 2017

Những uẩn khúc quanh vụ Hà Nội King Army bị cấm suất tham dự VCSA mùa xuân 2017. Điều gì bì mật sẽ được tiết lộ ngay sau đây.

1236373_10207546717279016_4723616092436579582_n

Quản lý kiêm chủ sở hữu của đội tuyển Hanoi King Army

Như chúng ta đã biết thông báo mới đây của Ban Tổ Chức (BTC)  giải đấu VCSA thì  Lê Đình Hiển ‘Hianry’, quản lý kiêm chủ sở hữu của đội tuyển Hanoi King Army bị phát hiện đã che giấu thông tin với BTC giải đấu. Thông tin bị che giấu này là mối quan hệ đồng sở hữu giữa đội tuyển “Hanoi King Army” với một công ty cung cấp những dịch vụ vi phạm các quy định và điều lệ giải đấu (được cho là Kow đứng sau tài trợ)

Và hình phạt là Suất tham dự VCSA Mùa Xuân 2017 của đội tuyển Hanoi King Army sẽ bị tước đi và Lê Đình Hiển ‘Hianry’ sẽ bị cấm khỏi tất cả các hoạt động liên quan đến đội hoặc tổ chức tham dự hệ thống giải đấu toàn cầu của Riot Games trong thời gian 12 “tháng giải đấu”.

Sự việc trở nên nóng hơn những ngày gần đây khi chính “người trong cuộc” lên tiếng. Đầu tiên là của Lê Hiển “Hianry” quản lý của team Hà Nội King Army

bao1

Kính mong 2 anh Trần Sơn hoặc Minh Trí – BTC Giải đấu LMHT Chuyên Nghiệp VCSA liên hệ với em về việc công bố thông tin về em hoàn toàn sai sự thật.. 4 năm cống hiến hết mình cho giải đấu các anh, coi các anh như ae thân thiết, giờ các a bất ngờ chụp tội lên đầu e rồi gọi các anh đều không nghe máy là như nào … ? 
Em cần lời giải thích trước khi em phải đưa toàn bộ bằng chứng này lên truyền thông xem có phải là lừa đảo và vu khống không …

bao2

Theo Lê Hiển “Hianry” thì BTC giải đấu tuyên bố cấm suất của team HN King Army nhưng không hề có 1 lời giải thích bằng văn bản hay Email nào đc gửi cho anh để chứng minh team vi phạm quy chế mặc dù anh đã cống hiến 4 năm cho các giải đấu chuyên nghiệp  của BTC.

-Ngay sau đó King of War (Kow) cũng lên tiếng phủ nhận việc tài trợ và đứng sau team Hà Nội King Army. Anh cũng “lên án” hành động cấm suất thi đấu của team King Army mà không có bằng chứng gì .bao3

Theo Kow thì vấn đề ở đây là BTC giải VCSA đã dùng “luật rừng” khi cấm suất của King Army.  Mặc dù với điều luật của giải là cấm hành vi cày thuê và liên quan đến cày thuê nhưng Kow và Lê Hiển “Hianry” chỉ từng là người đồng đội cũ, người anh em từ thời còn chơi cho ProA (Dota) nên rất thân thiết chứ và team King Army không hề liên quan đến Kow.bao4

Team HN King Army (tiền thân là Hà Nội Skyred) là 1 team được đánh giá rất tiềm năng ở giải năm nay khi mà sở hữu rất nhiều game thủ hàng đầu của LMHT VN như Violet, Hanyian, Row, Tâm heo, Fury và các thành viên cũng đã tập luyện trước giải rất nghiêm túc và chăm chỉ. Hanyian có ngày còn tập luyện 20 tiếng ở rank Hàn.

Có thể thấy vụ việc đang trở nên phức tạp và có nhiều uẩn khúc khi mà hành động cấm mất suất của team King Army trong khi lại không có bằng chứng thỏa đáng thuyết phục  cho quản lý và những thành viên của team.  Hãy chờ xem những người trong cuộc của BTC giải đấu giải thích như thế nào để chứng mình họ đúng hay như lời Kow và Hianry nói là BTC có sự “nhầm lẫn” trong việc này.

Bài liên quan
eSports

Ý tưởng trang phục kết hợp giữa VALORANT và LMHT

eSports

'Nữ thần' Kim Min-ah bị chỉ trích vì bình luận tình dục trẻ vị thành niên

eSports

Thể hiện quá xuất sắc, Aphelios vào ‘sổ đen’ của Riot

eSports

Yone, vị tướng thứ 150 sẽ xuất hiện trong phiên bản 10.16

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.