close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Những tựa game mobile trên iOS mới ra mắt tháng 11 (Phần 2)

Tuần đầu tháng 11 ghi nhận sự ra mắt của rất nhiều loại game khác nhau và đặc biệt là game mobile trên nền tảng iOS nói riêng mà bạn không thể bỏ qua.

Cùng trang tin game – Game4V chúng tôi tiếp tục điểm danh những tựa game mới ra mắt trên iOS.

Rebels and Redcoats

Rebels and Redcoats là game mobile khai thác đề tài chiến tranh và tập trung vào việc phản ánh những trận chiến lịch sử với chiều sâu trong chiến thuật. Trong game có tổng cộng 15 chiến dịch chia đều cho 3 thể loại: hướng dẫn, đối kháng (Resitance) và đổi mới (Revolution).

Game Mobile Tháng 11 Trên iOS

Tháng 11 đánh dấu sự ra mắt hàng loạt game mobile trên thị trường iOS

Với chiến dịch Resitance và Revolution, người chơi có thể lựa chọn chơi ở cả hai phe cánh. Đồng thời, tựa game này cũng cung cấp tới 26 loại quân lính khác nhau và rất nhiều nội dung thú vị khác chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Mark of the Dragon

game-mobile-thang-11-tren-ios

GAMEVIL đã cho phát hành tựa game mobile Mark of the Dragon trên cơ sở kết hợp 2 sản phẩm đình đám Dragonvale và Clash of Clans. Hiện tại, sản phẩm này đã có mặt trên cả hai nền tảng iOS và Android, sẵn sàng để bạn trải nghiệm bất cứ lúc nào. Nếu bạn đang tìm kiếm một game chiến đấu chiến thuật thì không thể bỏ qua Mark of the Dragon.

Big Hero 6 Bot Fight

Trước ngày ra mắt bộ phim Big Hero 6, Disney đã cho phát hành tựa game mobile cùng tên như một sự đồng bộ trọn vẹn cho người chơi. Người chơi sẽ được khám phá các đường phố của San Fransokyo – cái tên được lấy cảm hứng từ San Francisco của Mỹ và Tokyo của Nhật Bản.

game-mobile-thang-11-tren-ios

Big Hero 6 Bot Fight thuộc thể loại game giải đố có cách chơi ghép 3 hình giống nhau. Theo đó, người chơi sẽ thao tác để nối các màu giống nhau trong một bàn chơi được chia thành các ô để tấn công và tạo ra các combo liên tiếp. Bên cạnh đó, gamer có cơ hội thu thập và sở hữu hàng trăm robot, tiến hóa và tăng cấp độ cho chúng.

Briquid Free

Tựa game mobile Briquid Free có lối chơi khá đơn giản, chỉ cần dùng nước để lấp đầy những khu vực đặc biệt bằng cách nghiêng thiết bị để thay đổi trọng lực. Theo đó, người chơi cần phải di chuyển hoặc phá vỡ những khối gạch để mở đường cho dòng nước từ dòng nước từ nơi này đến nơi khác. Tương tự Candy Crush Saga, trong Briquid Free bạn bị giới hạn số bước di chuyển, vậy nên hãy tính toán cẩn thận để giành được chiến thắng một cách nhanh nhất.

game-mobile-thang-11-tren-ios

Contract Killer: Sniper

Nói về Contract Killer: Sniper thì nó không có nhiều khác biệt so với những tựa game mobile trong series này trước đó. Với tựa game bắn súng này, game thủ sẽ vào vai một sát thủ nguy hiểm.

game-mobile-thang-11-tren-ios

Góc nhìn thứ ba trong việc di chuyển và góc nhìn thứ nhất trong quá trình bắn thực tế là một sự kết hợp hoàn hảo mang đến trải nghiệm tối đa cho người chơi. Điểm đặc biệt của Contract Killer đó là nhiệm vụ bắn tia, cung cấp cho gamer thêm một trải nghiệm chơi thú vị.

Nitropia

Nitropia thuộc thể loại game mobile chiến lược thời gian thực, nơi mà thử thách và độ khó không ngừng tăng lên theo tiến độ game. Yếu tố chiến lược và tổng hợp trong game theo đó càng trở nên quan trọng nhưng vô cùng phức tạp, đặc biệt trong những tình thế căng thẳng.

game mobile

Bên cạnh việc phòng thủ, gamer cần phải chú trọng vào việc tấn công và thu thập tài nguyên. Trong chế độ sinh tồn, bạn có thể lựa chọn 3 nhân vật mạnh nhất của mình để chiến đấu với boss. Thú vị nhất là chế độ chiến đấu căn cứ sẽ cho phép người chơi khả năng phá hủy căn cứ của kẻ địch.

Thu Hương

>>>Những tựa game mobile trên iOS mới ra mắt tháng 11 (Phần 1)

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau