close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Những tựa game bắn súng đang hot nhất tại xứ sở Gấu Trúc

Không cần dài dòng nữa, hãy đến ngay với top 10 game bắn súng hot nhất Trung Quốc

10. Crisis 2015

Một sản phẩm khá mới của NetEase, chỉ mới ra mắt được khoảng một năm và vẫn chưa biết đến khi nào mới cập nhật bản open-beta, Crisis 2015 vẫn nghiễm nhiên được đứng trong top 10 của danh sách những game bắn súng hot nhất Trung Quốc. Không biết tới khi game thực sự hoàn chỉnh và loại bỏ hệ thống code đăng nhập, Crisis 2015 còn có thể vươn tới đâu.

ccccccc

9. Titanfall

Titanfall, một sản phẩm đến từ Mĩ và đang rất thành công tại thị trường Trung Quốc.  Game chơi được trên nền tảng PC, Xbox 360 và Xbox One nên kể từ khi Trung Quốc nới lỏng chính sách cấm nhập khẩu máy chơi game chuyên dụng, Titanfall đang có được sự chú ý nhất định tại xứ sở quê hương gấu trúc.

titatitan

8. Age of Tps

Một sản phẩm được làm từ A đến Z bởi Tencent. Ông lớn của thị trường game online Trung Quốc đã “chăm sóc” cho “đứa con” này một cách vô cùng cẩn thận. Do đó, hơn hai năm kể từ khi ra mắt Age of Tps vẫn luôn cạnh tranh rất tốt với những sản phẩm nổi tiếng thế giới khác tại thị trường Trung Quốc

jiji2

7. Call Of Duty Online

Tuy rằng khi tính đến thời điểm hiện tại, tất cả phiên bản COD Online được phát hành tại Trung Quốc đều cần code đăng nhập, nhưng độ hot của tựa game bắn súng vốn đã quá nổi tiếng này vẫn không hề giảm đi trên đất nước tỉ dân. Khi một thương hiệu game nổi tiếng rơi vào tay Tencent thì chắc chắn nó sẽ còn… nổi tiếng hơn.

55555

6. Counter-Strike Online 2

Cập nhật thêm rất nhiều tính năng hướng dẫn cho người mới chơi và cải tiến hệ thống giao tiếp, ngay tại thời điểm chưa được chính thức ra mắt, sự quan tâm của người chơi dành cho Counter-Strike Online 2 tỏ ra không kém cạnh gì so với “người đi trước”. Có vẻ như những sản phẩm của NEXON rất có duyên với thị trường Trung Quốc.

444

5. War Thunder

Không ai hiểu được vì sao War Thunder có thể leo lên vị trí thứ 5 chỉ sau vẻn vẹn hơn 3 tháng. Có vẻ như Gaijin Entertainment đang đạt được rất nhiều thành công trên thế giới với sản phẩm của mình và Trung Quốc không phải là một thị trường ngoại lệ.

999999999 99

4. Counter-Strike Online

Sản phẩm của công ty game Hàn Quốc NEXON vẫn luôn giữ được chỗ đứng tại thị trường Trung Quốc. Trải qua hơn 5 năm, CS online dường như đã trở thành một huyền thoại không thể thay thế trong kí ức những người chơi.

2222

3. T-Game

Dù chỉ mới cập nhật bản open-beta được chưa đầy 1 năm những T-Game đã nhanh chóng khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường game bắn súng Trung Quốc. Không những thế, T-Game đã bắt đầu được biết tới rộng rãi trên thế giới qua những giải đấu đáng chú ý như WCG2013.

11111111111

2. World Of Tank

Năm năm sau ngày ra mắt, World of Tank vẫn luôn theo sát  CF trên bảng xếp hạng game bắn súng thị trường Trung Quốc. Với chế độ PvP lên tới 30 người và nhiều chế độ chơi độc đáo khác, sản phẩm của Wargaming vẫn chưa hề có dấu hiệu của sự tụt hậu.

 

ưefwefutwe

1. Cross Fire

Bản test CF đầu tiên được tung ra tại thị trường Trung Quốc là và ngày 25/17/2007. Đến nay, đã gần 7 năm trôi qua với khoảng hơn 60 lần cập nhật phiên bản mới nhưng CF vẫn giữ vị trí số 1 trong thị trường game bắn súng Trung Quốc.

 qưdqwưerwetwert

Truy cập Game4V để cập nhật những tin tức sớm nhất về game!

Khổ Hải

>>>Top 10 MMO nhập vai hay nhất tháng 8/2014

Bài liên quan
PC - Console

Miễn phí Hitman 2016 cho ai nhanh tay

Game Mobile

Dead Zone - Game TPS hấp dẫn có trên nền tảng iOS

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test

Góc Nhìn

Thị trường game Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông có đang lệ thuộc vào Trung Quốc?