close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Những tựa game bắn súng dễ thương đáng chơi nhất dành cho game thủ Việt

Đổi gió với sự kết hợp thú vị giữa hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu và lối chơi kịch tính của dòng game bắn súng.

Cùng trang tin game Game4V điểm qua những tựa game bắn súng mang phong cách vui nhộn đáng chơi ở trên cả PC và Mobile.

Chắc hẳn ai trong chúng ta khi nhắc đến dòng game bắn súng đều nghĩ tới những hình ảnh khá bạo lực với súng ống đạn dược cùng những nhân vật cơ bắp hầm hố. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều những game bắn súng sử dụng phong cách đồ họa dễ thương và vui nhộn để tăng tính giải trí cho game.

1. Avatar Star

Tựa game đầu tiên trong thể loại được phát hành tại Việt Nam. Avatar Star là sản phẩm game bắn súng góc nhìn thứ 3 được FPT phát hành. Game có tiết tấu nhanh, đòi hỏi kỹ năng người chơi tương đối nhiều. Avatar Star cũng kết hợp thêm nhiều yếu tố của game RPG.

Avatar-Star-co-he-thong-gameplay-dam-chat-nhap-vai-fa43e

Với 3 lớp nhân vật chính trong Avatar Star gồm: Sát Thủ, Pháo Thủ và Hộ Vệ, mỗi lớp có những loại vũ khí đặc trưng và kỹ năng riêng biệt. Với các chế độ chơi khác nhau, những chiến thuật khác nhau sẽ phải được thay đổi liên tục cho phù hợp nhất.

Link tải game: http://as.gate.vn/Download/

Trang chủ: http://as.gate.vn/

2. MicroVolt (Xạ Chiến)

Một sản phẩm mới ra mắt gần đây của NPH goPlay (Dzogame cung cấp bản nước ngoài có hỗ trợ  Tiếng Việt) Cốt truyện Xạ Chiến kể về một thế giới không thể hòa hợp của các món đồ chơi. Ở đó, tất cả các món đồ chơi vô tri đều được thổi vào một linh hồn thực sự, sống động và di chuyển không ngừng.

goplay-khang-dinh-phat-hanh-xa-chien-tai-viet-nam-phu-nhan-microvolts-cua-dzogame

Game có các chế độ: đấu đơn (Free-for-all), đấu đội (Team Deathmatch), tiêu diệt (Elimination) hay đoạt cờ (Capture the “Battery”) … Vũ khí của các figure trong game gồm 7 chủng loại chính : Cận chiến (Melee), súng bán tự động, súng săn (Shotgun), súng tỉa (Rifle), súng tiểu liên hạng nặng (Micro Gun), bazooka và súng phóng lựu (Grenade Laucher).

Link tải game: http://xachien.goplay.vn/tai-game/#xachien

Trang chủ: http://xachien.goplay.vn/

3.  BattleField Heroes

Battlefield Heroes là một game bắn súng trên trình duyệt được đánh giá rất cao của EA. Game chỉ chia làm hai phe , National – Màu đỏ và Royal – Màu xanh . Game gồm có 3 class: Gunner, Soldier và Commando.

bfheroes

Hệ thống súng ống của game khá đa dạng nhưng không có nhiều sự vượt trội giữa súng mua bằng tiền in-game và súng mua bằng cashshop. Chỉ có súng Bazooka của Gunner , AK74 và M16 cho Soldier , Grenade Launcher dùng cho cả ba class là tạo được sự khác biệt so với các vũ khí còn lại. Game thể hiện đúng tinh thần “Ỷ đông hiếp yếu”, nên dù bạn có trang bị tận răng thì cũng chỉ là “Mãnh hổ nan địch quần hồ” mà thôi.

Link trang chủ: http://www.battlefieldheroes.com/en/

4. Blitz Brigade

Blitz Brigade là tựa game di động duy nhất xuất hiện trong danh sách. Một sản phẩm game bắn súng góc nhìn thứ nhất trên mobile do Gameloft sản xuất. Game được xây dựng trong bối cảnh chiến tranh thế giới thứ hai với 2 phe: Phe Phát Xít và Phe Đồng Minh.

Game có 5 class: Soldier, Gunner, Medic, Sniper và Steal. Tên của mỗi class cũng phần nào làm rõ nhiệm vụ cũng như kĩ năng của chúng. Game còn có 3 loại phương tiện mà người chơi có thể sử dụng trong mỗi trận chiến để giành lấy lợi thế: Xe tăng, xe bọc thép và máy bay.

blitz

Vì là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất trên di động nên cách điều khiển của game sẽ làm bạn cảm thấy bị khá khó để làm quen. Hệ thống súng ống trong game rất đa dạng với trên 100 loại. Game cũng hỗ trợ voice chat để tăng khả năng tương tác của người chơi.

Link tải IOS: https: //itunes.apple.com/us/app/blitz-brigade-online-multiplayer/id580175049?mt=8

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gameloft.android.ANMP.GloftINHM&hl=vi

5. Team Fortress 2

Một sản phẩm huyền thoại của Valve (thật ra thì cho đến thời điểm này, game nào do Valve thiết kế đều mang tầm vóc huyền thoại!). Có lẽ không cần phải nói nhiều về Team Fortress 2 vì những thành công của nó đã chứng minh cho sức hấp dẫn của mình. Một sản phẩm game bắn súng vui nhất mà bạn được biết. Game hiện đang được phân phối miễn phí trên hệ thống Steam.

tf2

Link tải steam: http://store.steampowered.com/about/?l=english

Sau khi cài đặt và đăng nhập, bạn search tên game “Team Fortress 2”, tiến hành download và trải nghiệm game.

>>> Thực trạng đáng buồn của Game MMO Client tại thị trường Việt

Bài liên quan
PC - Console

Worms Rumble tựa game dành cho các fan cứng của Gunbound

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test

PC - Console

Titanfall 2 là tham vọng của EA, tại sao nó lại không thể thành công?

PC - Console

Trải nghiệm game tuổi thơ với giả lập 3DSen dành cho PC