close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

eSports

Những trang bị luôn bị “hắt hủi” trong LMHT

Có rất nhiều những món đồ trong LMHT gần như bị xếp xó trong game.

Cùng trang tin game Game4V điểm qua những món đồ này!

Item (trang bị) là một phần không thể thiếu trong LMHT, giúp vị tướng của bạn tăng sức mạnh lên nhanh chóng. Tuy nhiên, có một số món đồ lại không phát huy hiệu quả như mong muốn hoặc quá đắt so với giá trị nó mang lại nên bị người chơi hắt hủi. Giờ hãy cùng Game4V điểm qua những món đồ bị hắt hủi trong LMHT.

Nhiễu trượng Ohmwrecker

Thông số

trang bị Ohmwrecker

Xét riêng về các chỉ số, rõ ràng Ohmwrecker không đem lại nhiều hiệu quả. Từ lượng máu và sức mạnh phép thuật thua xa Trượng pha lê Rylai. Mặc dù rẻ hơn 50 đồng và lượng hồi máu – năng lượng của nó cũng không đủ tốt để bù lại chất lượng chung.

Tuy nhiên, khả năng kích hoạt độc nhất vô nhị của trang bị này – làm tạm dừng một trụ trong vòng 2.5 giây lại không mạnh như mong đợi. Khi tướng đỡ đòn của bạn chưa đủ trâu để băng trụ, điều này đồng nghĩa với việc bạn cũng chưa thể đủ sát thương để có thể tiêu diệt kẻ địch trong vòng 2.5 giây (trừ khi bạn có nhiều hơn đối thủ ít nhất 2 người).

Còn lúc bạn đủ sát thương để hạ gục địch nhanh, việc dừng 2.5 giây tấn công của trụ trở nên không còn cần thiết. Chính những lý do này đã khiến cho Ohmwrecker trở nên bị hắt hủi trong game.

Trường Thương Atma

Thông số

trang bị

Trên lí thuyết, chỉ số của Trường Thương Atma khá tốt: lượng giáp khá tốt cho mọi thời điểm của trận đấu, một ít chí mạng và kha khá sát thương khi bạn có nhiều máu, cộng với một cái giá quá tốt để có thể lên từ giữa trận.

Trong thực tế lại khác, ngoài các đấu sĩ thật nhiều máu ra thì chẳng ai phát huy được nội tại duy nhất của trang bị này.

Nhưng với một đấu sĩ, một ô trang bị cho 45 giáp là không đủ “cứng” và nếu có lên sát thương, Trường Thương Atma không phải là sự lựa chọn đúng đắn ở khoảng giữa và cuối game. Đây cũng là lý do chính làm Trường Thương Atma “đắp chiếu” từ lâu.

Lá Cờ Zeke

Thông số

trang bị

Về cơ bản, các chỉ số của Lá cờ Zeke không liên quan gì với nhau. Xét chung, món đồ sẽ cho bạn 250 máu, 20% hồi chiêu, hào quang cho tướng xung quanh 10% hút máu và 20 sát thương vật lí.

Không hiểu khi thiết kế ra nó, Riot muốn nhắm tới đối tượng nào? Sát thủ vật lí – không cần máu, xạ thủ – không cần hồi chiêu, đấu sĩ và pháp sư thì không cần bàn, chẳng lẽ tướng hỗ trợ sẽ mua trang bị này?

Cờ Lệnh Hiệu Triệu

Thông số

4

Một thất bại khác của Riot trong việc thiết kế những trang bị có tính đa dụng cao đến không ai dám dùng. Cờ Lệnh Hiệu Triệu có lượng sức mạnh phép thuật và giảm thời gian hồi chiêu của trang bị này là rất tốt so với cái giá 2400.

Tuy nhiên các pháp sư thường đi gank nhiều hơn là cắm cúi đẩy đường. Do vậy hào quang của trang bị này bị giảm đôi chút tác dụng. Ngoài ra, việc thăng cấp xe pháo cũng không đem lại nhiều lợi tức khi tướng đi rừng có thể đi ra trừng phạt và giải quyết nó sau vài giây.

Trong khi thời gian hồi của trừng phạt là 40 giây thì trang bị này cần hơn 4 lần của 40 giây để hồi lại, quá lâu! Vì vậy, nó được cho vào viện bảo tàng của Riot một cách đầy trang trọng.

>>> Top 5 trang phục “bựa” nhất LMHT

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Chuyển nhượng VCS: Team Flash xác nhận Naul gia nhập, CBL rời đi để nhường chỗ cho Palette?

eSports

Tinikun: 90% Zeros về EVOS, chỉ 1% khả năng làm streamer

Cộng ĐồngeSports

Chuyển nhượng thất bại, Noway không thể quay trở lại GAM Esports

Cộng ĐồngeSports

GAM 'tìm lại chính mình' để lên ngôi vô địch giải đấu Thử Thách Tối Thượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.