close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Những trận PK ‘đông như kiến’ trong Tru Tiên Mobile

Tính năng PK trong Tru Tiên Mobile (http://trutien.sohagame.vn/) đã tạo nên những trận đấu hoành tráng, không kém gì một bộ phim hành động gay cấn.

Ra mắt vào ngày 14/07, sau 2 tháng có mặt trên thị trường game, Tru Tiên Mobile đang ngày một khẳng định là tựa game MMORPG lấy đề tài tiên hiệp hấp dẫn nhất hiện nay. Không chỉ thu hút hàng chục ngàn người chơi mỗi ngày, game còn liên tiếp ra mắt những bản cập nhật mới để ngày một hoàn thiện và “chiều lòng” game thủ hơn nữa.

tru-tien-mobile (1)

Dù đã ra mắt hơn 2 tháng nhưng sức hút của Tru Tiên Mobile là không hề thay đổi

Mới đây nhất, Tru Tiên Mobile “bỗng dưng nóng lên” nhờ tính năng PK trong game. Tại sao lại như vậy? Bởi từ trước đến giờ, đây là lần đầu tiên trong một tựa game mà tính năng PK lại khiến người chơi gắn kết và tạo nên những pha chiến đấu, những cảnh tượng khiêu chiến vô cùng đẹp mắt.

tru-tien-mobile (2)

Những cảnh tượng khiêu chiến đẹp mắt trong Tru Tiên Mobile

PK từ lâu đã là một phần không thể thiếu trong game online, hiểu đơn giản đó là một hình thức chiến đấu, có thể là 1v1 hoặc đông người hơn. Thế nhưng, trong Tru Tiên Mobile, PK đã được “nâng tầm” lên những trận đại chiến, những cuộc đấu “so găng” đầy kịch tính mà ở đó, người có lực chiến cao hơn chưa chắc đã là người chiến thắng.

  1. Tính đồng đội
tru-tien-mobile (3)

Phối hợp đồng đội là điều bắt buộc nếu muốn giành chiến thắng

Nếu đã tham gia vào Tru Tiên Mobile thì chắc chắn các bạn sẽ biết tính đồng đội là quan trọng như thế nào trong hoạt động PK. Chẳng phải tự dưng mà hoạt động PK lại nóng lên từng ngày, các đội, nhóm trong Chiến Liên Server 3-3 hay Hộ Tống đã tìm ra nhiều cách để khắc chế các đội có lực chiến cao, tạo ra chiến thuật hợp lý từ việc phối hợp đồng đội, và sau đó giành chiến thắng đầy thuyết phục.

  1. Kĩ năng cá nhân
tru-tien-mobile (4)

Ngoài tính đồng đội, kĩ năng cá nhân cũng là một phần trong cuộc chiến PK

Đối với các tay chơi có kĩ năng PK điêu luyện, họ sẵn sàng tham gia vào những đấu trường khốc liệt hơn như Điện Vinh Dự hay Đấu Trường Sinh Tử. Dù chỉ đơn giản là PK tiêu diệt đối thủ để được lên tầng cao hơn, thế nhưng trong Tru Tiên Mobile, việc đó không hề đơn giản.

tru-tien-mobile (5)

Người có lực chiến cao hơn chưa chắc đã chiến thắng

Bạn có lực chiến cao hơn, người chiến thắng chưa chắc là bạn. Điều “lạ lùng” này xảy ra ngay trong game, bởi để giành chiến thắng, bạn còn phải chọn vị trí đứng sao cho ít bị tấn công, lựa chọn đối thủ gần hết máu để ra đòn kết liễu nhận điểm, nói vui thì đó giống như “ks mạng” vậy.

  1. Không chỉ là PK
tru-tien-mobile (6)

Số người tham gia PK cực đông, tạo nên nhiều cảnh tượng hoành tráng

Hàng loạt hình thức PK từ đơn giản đến phức tạp đã làm hài lòng các game thủ dù là khó tính nhất. Người chơi vào Tru Tiên Mobile giờ không chỉ có đánh quái, luyện cấp, lên đồ, mà quan trọng hơn là luyện tập kĩ năng PK để chiến đấu và nhận những danh hiệu xứng đáng trong game.

Không những vậy, khi lên cấp 70, game thủ Tru Tiên Mobile còn được “thức tỉnh” 1 kĩ năng mới, lựa chọn cho mình phong cách PK đặc trưng: sát thủ, hỗ trợ hay là một kẻ ra đòn từ xa?

tru-tien-mobile (7)

Khi đạt cấp 70, một kĩ năng mới sẽ được thức tỉnh giúp bạn lựa chọn phong cách PK đặc trưng

Cuộc chiến tại Điện Vinh Dự hay Đấu Trường Sinh Tử cũng khốc liệt không kém, hàng loạt cao thủ thay nhau vị trí TOP 1, nhiều người đã phải canh giờ PK để chiếm những danh hiệu yêu thích, thậm chí có nhiều “lính mới” đã hạ gục dễ dàng các “bậc tiền bối” với kinh nghiệm lâu năm. Tất cả tạo nên một cuộc chiến PK với những yếu tố kịch tính, hấp dẫn và gay cấn chẳng kém gì một bộ phim hành động đúng nghĩa.

Kết

tru-tien-mobile (8)

Tính năng PK hộ tống trong Tru Tiên Mobile

Tính năng PK độc đáo, đa dạng đã đem lại cho người chơi Tru Tiên Mobile những cảm giác mới lạ chưa từng có. Không chỉ là PK, nó còn giúp game thủ thể hiện kĩ năng cá nhân, tính đồng đội gắn kết cũng như làm nên những trận chiến gay cấn và đầy kịch tính.

Tham gia ngay cùng cộng đồng game tiên hiệp đông vui nhất Việt Nam tại:

Trang chủ: Trutien.sohagame.vn

Tải bản iOS, Android và PC tại ĐÂY

 

[fresh_embepost pid=”260361″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Tru Tiên 2 Mobile - Tân Tru Tiên Thế Giới lần đầu được công bố

Game Mobile

Lợi nhuận của Perfect World tăng đáng kể vào năm 2020

Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12