close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

Túy Tiêu Dao dần hoàn thiện hơn trong ngày Closed Beta

Sáng nay Túy Tiêu Dao đã chính thức Closed Beta không reset, Game4V đã có những trải nghiệm tựa game này cùng đông đảo người chơi.

game4v-Tuy-tieu-dao (1)

Không như lần giới hạn số lượng người chơi ở giai đoạn Alpha Test, Túy Tiêu Dao đã mở cửa rộng rãi cho tất cả người chơi tham gia. Chính vì vậy, lượng game thủ tham gia vào game khá đông so với lần trải nghiệm trước đây mà tôi đã thử sức. Tình trạng lag, giật cũng gần như không thấy xảy ra như lần trước, dòng game thủ tràn ra các bản đồ làm các nhiệm vụ đầu tiên tạo nên không khí rôm rả ngay từ các phút đầu tiên.

game4v-Tuy-tieu-dao (4)

Tham gia vào game, bạn sẽ được chọn 5 lớp nhân vật khác nhau để bắt đầu hành trình của mình. Tuy nhiên, có một điều khiến tôi không hài lòng là game không cho phép người chơi chọn giới tính nhân vật, trừ lớp nhân vật nga my thì tất cả nhân vật còn lại đều mặc định giới tính. Đây là một thiếu xót khiến người chơi không thể sáng tạo nhân vật như ý.

game4v-Tuy-tieu-dao (5)

Như nhiều tựa game khác, các nhiệm vụ đầu game được thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên do số lượng game thủ tranh nhau hoàn thành nên có phần khó khăn. Game sẽ dẫn dắt người chơi thực hiện các thao tác để làm quen với tính năng như: tinh luyện trang bị, thuần hóa thú, giám định vật phẩm.

game4v-Tuy-tieu-dao (7)

Túy Tiêu Dao có lối chơi Point-to-Click quen thuộc chứ không phải non-target như các sản phẩm tân tiến ra mắt gần đây. Ngoài ra, các thao tác xuất kĩ năng, uống máu cũng được thực hiện có trật tự, cast-time. Nói một cách khác, game có cách chơi nào đó giống game MOBA hơn là RPG. Để chiến đấu tốt trong các trận chiến, bạn phải tính toán khá kĩ lưỡng từng thao tác nhân vật của mình.

Nhìn chung, NPH Agaming đã khắc phục được nhiều lỗi nhỏ mắc phải trong giai đoạn Alpha Test trước đây. Game đang đón nhận một lượng game thủ khá lớn tham gia. Nếu bạn muốn thử sức với Túy Tiêu Dao, hãy truy cập trang chủ ngay bên dưới:

[fresh_link home=”http://ttd.agaming.vn/intro/close-beta/” face=”” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” zing=”” event=””]

Một số hình ảnh do Game4V ghi nhận:

game4v-Tuy-tieu-dao (3) game4v-Tuy-tieu-dao (6) game4v-Tuy-tieu-dao (9) game4v-Tuy-tieu-dao (10) game4v-Tuy-tieu-dao (11) game4v-Tuy-tieu-dao (12) game4v-Tuy-tieu-dao (14) game4v-Tuy-tieu-dao (15) game4v-Tuy-tieu-dao (16) game4v-Tuy-tieu-dao (18) game4v-Tuy-tieu-dao (19) game4v-Tuy-tieu-dao (20) game4v-Tuy-tieu-dao (21)

Bài liên quan
Giftcode

Tặng 100 Giftcode Túy Tiêu Dao nhân dịp mở cửa máy chủ mới

Game Online

Xào game: Độc chiêu 'hút máu' mới của các nhà phát hành Việt

Game Online

Thục Sơn Kỳ Hiệp 3 đang được đàm phán về Việt Nam

Game Online

Chán LMHT, Hotgirl Miu Nữ làm đại sứ cho Túy Tiêu Dao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.