close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

Game Online

Những trải nghiệm đầu tiên webgame Minh Nguyệt Đao Closed Beta 25/07

Ngày 25/07/2014, Minh Nguyệt Đao chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta. Game4V đã có những trải nghiệm đầu tiên với webgame mới này.

Mới vào game, người chơi sẽ được lựa chọn 3 lớp nhân vật gồm: Chiến Hồn, Hào Hiệp và Dịch Kiếm. Mỗi lớp nhân vật đều chia ra hai giới tính Nam và Nữ tạo điều kiện thuận lợi cho người chơi xây dựng nhân vật theo sở thích của mình.

Nhìn chung Minh Nguyệt Đao có giao diện hình ảnh đẹp và sắc nét dù chỉ là game 2D. Về tính năng game, từ cấp độ 1 đến 40, phần lớn người chơi sẽ vượt Ải là chính. Do đó, thể lực là một trong những vật phẩm tất yếu đối với nhân vật. Không chỉ thế, thú cưỡi cũng là một trong những phần quan trọng quyết định người chơi mạnh hay yếu.

game4v-minh-nguyet-dao (1)

Một nét mới trong game đó là một nhân vật sẽ sở hữu được tối đa 7 hiệp khách. Đồ trang bị của hiệp khách có thể nâng cấp như đồ của nhân vật chính, kể cả việc trang bị Thần Binh. Trong mỗi trận pháp, tuỳ theo đối thủ mà người chơi bày trận pháp, chọn vị trí đứng cho các hiệp khách như: công, thủ, tương trợ. Nếu tính toán đúng người chơi sẽ dễ dàng giành chiến thắng trong các trận đấu với đổi thủ hơn, nhất là khi người chơi tham gia vào tính năng Khiêu Chiến và Đánh Boss.

Bên cạnh đó, các hoạt động dành cho bang hội như Vệ Chiến cũng là một trong những tính năng thu hút và gắn kết các thành viên trong bang. Nhìn chung, Minh Nguyệt Đao là game võ hiệp khá nhẹ nhàng, không có nhiều tính năng “đấu đá” nên những game thủ nào không thích các thể loại game thiên về PK thì đây là một lựa chọn phù hợp, đặc biệt là phái nữ.

[fresh_link home=”http://mnd.24game.vn ” face=”” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” event=””]

Một vài hình ảnh đẹp do Game4V ghi lại:

game4v-minh-nguyet-dao (2) game4v-minh-nguyet-dao (3) game4v-minh-nguyet-dao (4) game4v-minh-nguyet-dao (5) game4v-minh-nguyet-dao (6)

Bài liên quan
Game Online

Game4V gửi tặng Giftcode Minh Nguyệt Đao mừng Open Beta 27/07