close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Những trải nghiệm đầu tiên về Dragon Slayer (Phần 3)

Ở các bài viết trước game4v đã giới thiệu 1 vài phần trong game Dragon Slayer cho các độc giả, tiếp theo đây game4v sẽ giúp các bạn tìm hiểu hơn về tựa game đình đám này nhé !

Xem phần 1 tại đây

Xem phần 2 tại đây

1. Trang phục.

Thật đáng tiếc, hiệu ứng sẽ xuất hiện trên vũ khí còn trang phục thì không. Có một số món đồ được tạo bởi những item rơi ra từ boss hay làm nhiệm vụ mới có được, nhưng tệ ở chỗ là nó chỉ mang lại chỉ số chứ không tạo vẻ đẹp bề ngoài cho bạn.

Dragon-Slayer-Costumes-system

2. Thú cưỡi.

Dragon Slayer khá giống với các game online khác, nếu bạn muốn có thú cưỡi thì bạn phải kiếm trứng từ việc đánh quái, nhưng khá buồn khi bạn chỉ sử dụng được có một ngày và thú cưỡi chỉ mang lại tốc độ di chuyển cho bạn chứ không có giúp ích bạn trong việc đánh quái. Mong rằng ở những phiên bản sắp tới Dragon Slayer sẽ tạo ra những event tặng thú cưỡi hay cho một số shop mua bán thú cưỡi, cùng với việc kéo dài thời gian sử dụng cho người chơi.

Dragon-Slayer-Mount-2 Dragon-Slayer-Mount-1

3. Vật nuôi.

Dragon Slayer có vật nuôi mặc định là thỏ, thực sự đây là một thú nuôi tuyệt vời. Ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở cấp độ 25, bạn sẽ được chọn 1 trong 4 kỹ năng đã xuất hiện trong phiên bản Alpha cho thú cưng của mình, ví dụ bạn là một chiến binh thì bạn nên chọn những kỹ năng hồi máu, hay buff sức mạnh cho nhân vật mình, nhưng khổ nỗi vật nuôi của bạn sẽ tự dùng kỹ năng của mình chứ không phải là bạn.

Dragon-Slayer-Popori

Ngoài ra thú nuôi còn có thể trang bị vũ khí hay trang phục giống với nhân vật của mình, điều này khá là hay đối với những game như Dragon Slayer. Việc mặc trang phục, trang bị vũ khí cho thú nuôi sẽ giúp bạn chiến đấu tốt hơn, hay ít nhất là để trang trí cho đẹp. Còn một điều quan trọng nữa là thú nuôi sẽ tự động hồi sinh mà không mất phí của bạn.

4. Đấu trường PvE.

Có hai loại đấu PvE, bạn có thể đánh đơn hay mời những anh hùng đấu về đội mình đấu với boss, nhưng bạn muốn vào đấu PvE thì phải có vé, bạn có thể kiếm vé từ event của game. Đặc biệt hơn thú nuôi của bạn sẽ được chiến đấu cùng bạn trong đấu trường PvE này.

[fresh_vimeo url=”http://vimeo.com/101286326″]

Khi đấu PvE thì các bạn nên lập tổ đội, việc đấu đơn rất khó khăn, bạn phải né tránh kỹ năng của boss, chờ thời gian thích hợp để đánh cho dù level của bạn cao đi chăng nữa vẫn “về làng” như thường. Lập tổ đội rất hữu ích cho bạn, sẽ có một chiến binh lên chịu đòn, cách này khá nhanh nhưng lại phải chia item cho các người chơi khác.

[fresh_vimeo url=”http://vimeo.com/101286324″]

Khi đấu với boss, sẽ có hàng triệu những con quái nhỏ xuất hiện, việc này khá là khó khăn đối với những người chơi pháp sư hay mục sư. Bạn nên mời 2 3 chiến binh để có thể bảo vệ “hồ máu di động” của mình nhé.

[fresh_vimeo url=”http://vimeo.com/101286327″]

Bài liên quan
Game Online

Game nhập vai 'kute' Dragomon Hunter đến tay game thủ vào mùa thu

Game Online

Choáng với đấu trường nghìn người trong Dragon Slayer

Game Online

10 Game Online đang thu hút hàng triệu người chơi tại Trung Quốc (Phần 1)

Game Online

MMO Dragon Slayer hé lộ lớp nhân vật thứ 5 đậm chất Samurai