close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Những trải nghiệm đầu tiên CS Zombie ngày ra mắt 26/08

Sáng nay 26/08, NPH SohaGame đã chính thức ra mắt CS Zombie, Game4V đã có những trải nghiệm đầu tiên với trò chơi bắn xác sống mới lạ này.

Mới vào, người chơi sẽ được lựa chọn 2 lớp nhân vật khác nhau gồm Đặc Công và Đột Kích. Trong hai lớp nhân vật sẽ chia ra hai giới tính Nam – Nữ với tạo hình khác nhau. Từ đây, bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình đi tiêu diệt zombie của mình.

game4v-cs-zombie (1)

Mặc dù là một game bắn zombie, nhưng với tôi, CS Zombie có đồ họa khá dễ thương, tươi sáng. Các hình ảnh, nhân vật và ngay cả những con zombie đang tấn công bạn cũng có hình dạng hóm hỉnh, đáng yêu, mang đậm phong cách hoạt hình. Ngoài ra, giao diện trò chơi cũng khá dễ nhìn, rõ ràng, không rối mắt.

game4v-cs-zombie (5)

Có thể nói, CS Zombie có cách chơi khá vui, mang hình thức giải trí. Người chơi sẽ điều khiển 4 nút di chuyển trên bàn phím là A-W-S-D để tránh né và tiếp cận mục tiêu, sau đó bạn sẽ dùng chuột để hướng đường đạn của mình vào nơi cần bắn.

game4v-cs-zombie (3)

Bên cạnh đó, sau khi có tiền và lên cấp, bạn còn có thể năng cấp thêm các kĩ năng cho nhân vật mình như: chạy nhanh, hấp thụ sát thương, giảm tốc độ đối phương… để phục vụ cho các trận chiến sau này.

game4v-cs-zombie (7)

Nhìn chung, CS Zombie có lối chơi mang tính giải trí dành cho thời gian rảnh rỗi, ngoài các lỗi cài đặt mà một số game thủ gặp phải thì game chưa xuất hiện một lỗi nghiêm trong nào. CS Zombie đang thu hút các game thủ tham gia trải nghiệm. Nếu bạn quan tâm đến trò chơi hãy truy cập đường dẫn bên dưới:

[fresh_link home=”http://cszombie.sohagame.vn” face=” http://facebook.com/cszombieonline” group=”” forum=”” down=”” gift=”https://www.facebook.com/tintucgame4v/app_1450425261864596″ android=”” ios=”” zing=”” event=””]

Một số ảnh đẹp do Game4V ghi lại:

game4v-cs-zombie (4) game4v-cs-zombie (6) game4v-cs-zombie (8) game4v-cs-zombie (9) game4v-cs-zombie (10) game4v-cs-zombie (11)

Bài liên quan
Game Online

[Tổng hợp] Những webgame trong nước đáng chú ý năm 2014

Game MobileGame Online

Thêm 8 game online của Soha Game khôi phục sau sự cố

Game Online

Nhóm nhảy ST.319 hóa zombie trình diễn vũ đạo The Walking Dead

Game OnlineGiftcode

Game4V gửi tặng Giftcode CS Zombie nhân ngày chính thức ra mắt 26/08