close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Phim-Truyện

Những tình tiết đáng chú ý nhất trong tập 3 The Falcon and the Winter Soldier

Tập 3 của series The Falcon and the Winter Soldier cũng chứng kiến sự trở lại của Sharon Carter. Trong lần trở lại này, ta được thấy một Sharon rất khác so với trước đó.

Vào hôm qua, tập phim thứ ba của series The Falcon and the Winter Soldier đã “lên sóng”. Tập phim khai thác sâu hơn hậu quả, sự hỗn loạn của thế giới sau những sự kiện xảy ra trong Avengers: Endgame. Có thể nói, tập 3 đã mở rộng hơn tuyến nhân vật của 2 tập đầu. Cùng với đó là hàng loạt chi tiết thú vị được cài cắm xuyên suốt tập phim. Dưới đây là những gì đáng chú ý nhất được Marvel đưa vào tập phim.

Madripoor – địa điểm gợi nhắc đến các X-men

Thành phố Madripoor

Trong tập 3, người xem được đưa tới Madripoor. Baron Zemo đã đưa Sam và Bucky đến đây để tìm kiếm thông tin về huyết thanh siêu chiến binh. Madripoor được biết đến như một khu vực đầy rẫy tội phạm với những hoạt động trái phép nằm ngoài sự kiểm soát của Chính phủ. Với những ai hâm mộ các đầu truyện về nhóm dị nhân X-men nổi tiếng, họ sẽ ngay lập tức nhận ra nơi này khi xem tập 3 của The Falcon and the Winter Soldier. Trong truyện tranh, đây là một địa điểm có liên quan chặt chẽ tới nhiều dị nhân. Mới đây, sau thương vụ mua lại Fox của Disney, việc đưa các dị nhân vào MCU là hoàn toàn có thể. Không loại trừ khả năng Marvel đang “mở đường” để mang X-men đến với Vũ trụ điện ảnh của họ.

Sự trở lại của Zemo và Sharon Carter

Sharon Carter và Zemo trở lại

Zemo là tên phản diện đã từng xuất hiện trong Captain America: Civil War. Sự trở lại của hắn đã được hé lộ từ cuối tập phim trước. Sau những sự kiện trong Captain America: Civil War, Zemo đã bị giam giữ. Trong The Falcon and the Winter Soldier, Sam và Bucky đã phải giải cứu Zemo nhằm truy tìm những tung tích của huyết thanh siêu chiến binh. Màn tái xuất của Zemo là khá ấn tượng. Không rõ tương lai của gã ác nhân này trong MCU là gì nhưng cho đến hiện tại, Zemo thể hiện mình là một “mắt xích” quan trọng trong The Falcon and the Winter Soldier.

Tập 3 của series The Falcon and the Winter Soldier cũng chứng kiến sự trở lại của Sharon Carter. Cô là cháu gái của Peggy Carter. Sharon chính là người được giao nhiệm vụ giám sát Steve Rogers trong Captain America: The Winter Soldier. Sharon cũng xuất hiện trong Captain America: Civil War và giúp đỡ Steve. Trong lần trở lại này, ta được thấy một Sharon rất khác so với trước đó. Cô bị coi như tội phạm sau những gì xảy ra trong Captain America: Civil War. Nhóm của Sam, Bucky và Zemo đã được Sharon cứu khi bị truy đuổi tại Madripoor.

Những hạt Kimoyo từ Wakanda

Hạt Kimoyo trong Black Panther

Khi Zemo đưa Sam và Bucky đến nhà để trú ẩn, Bucky đã chủ động “tách” khỏi hai người họ trong giây lát. Anh đã nhận ra dấu vết của những hạt Kimoyo đặc trưng của Wakanda. Lời giải đáp cho việc Bucky có thể dễ dàng nhận ra những điều này có lẽ nằm ở biệt danh White Wolf của anh. Trong truyện tranh White Wolf là thủ lĩnh nhóm The Hatut Zeraze – đội sát thủ của Wakanda. Chưa rõ vai trò của Bucky tại Wakanda trong MCU là gì nhưng chắc chắn vai trò ấy có thể mở ra tương lai rất khác cho nhân vật này.

Ngay sau đó, chỉ huy thứ hai của Dora Milaje – Ayo xuất hiện. Sự hiện diện của Ayo chỉ ra sự quan tâm của Wakanda với Zemo. Zemo chính là kẻ gây ra cái chết của T’ Chaka. Vẫn chưa biết Wakanda sẽ có vai trò gì trong series lần này. Liệu họ có “khoanh tay đứng nhìn” Bucky hợp tác với Zemo? Tất cả lời giải sẽ có trong những tập tiếp theo củaThe Falcon and the Winter Soldier.

>>> Xem Thêm: Hai phần phim The Trench và New Gods của DC chính thức bị hủy bỏ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

DCEU có Release The Snyder Cut, giờ đây MCU có Release The Zemo Cut

Phim-Truyện

John Walker là nhân vật đáng thương nhiều hơn đáng ghét

Phim-Truyện

Nữ diễn viên Renee Elise Goldsberry tham gia She-Hulk

Phim-Truyện

Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ bắt đầu khởi quay trong năm nay