close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

eSports

Những tin đồn thất thiệt của làng DotA 2 đầu năm Con Ngựa 2014

Trong những ngày gần đây, hiện đang có rất nhiều tin đồn xoay quanh các đội nổi tiếng như iG, DK, Tongfu về sự thay đổi đội hình hay thậm chí cả giải tán đội do thiếu nhà tài trợ. Trong chuyên mục tin tức eSports kì này, tôi sẽ cùng các bạn điểm qua các tin đồn đã được xác thực và chưa xác thực đầu năm Con Ngựa 2014 này nhé ! headline

 

Đầu tiên chúng ta sẽ đến với “Những tin đồn đã được xác thực”.

NHỮNG TIN ĐỒN ĐÃ ĐƯỢC XÁC THỰC

Xác nhận việc thay đổi đội hình của Tongfu và DK:

Đội tuyển Tongfu

Vậy là sự ra đi của Zhou đã là một điều không thể tránh khỏi, anh đã quyết định nghỉ hưu sự nghiệp DOta 2 của mình và để lại một khoảng trống to lớn cho đồng đội trong những ngày tháng sắp tới đây. Nhưng tôi mong họ sẽ tìm được một người đồng đội tốt để có thể đảm đương được đúng với những gì mà Zhou đã từng làm cho đội mình.

Đội hình hiện tại của Tongfu

China Pan ‘Mu’ Zhang

China Hui Wang ‘Sansheng’ Zhao

China Jian ‘ZSMJ’ Gong

China Kai ‘Kabu’ Zhao

 

Đội tuyển DK

Tiếp đến là DK. Cũng có nhiều tin đồn thổi quanh việc DK sẽ thay đổi một số thành viên của mình. Nhưng ngay sau đó đội tuyển đã lên tiếng xác thực rằng họ sẽ không có bất kì thay đổi nào trong thời gian tới cả.

Đội hình hiện tại của DK

China Zeng Rong ‘MMY’ Lei

China Zhi Lei ‘BurNing’ Xu

China Zhi Cheng ‘LaNm’ Zhang

China Yee Fung ‘Mushi’ Chai

China Daryl Pei Xiang ‘iceiceice’ Koh

Còn giờ là những tin đồn chưa được xác thực trong những ngày vừa qua

 

NHỮNG TIN ĐỒN CHƯA ĐƯỢC XÁC THỰC

Dream Team

Đã có những tin đồn rằng Mu, Hao, ChuaN, Faith và xiao8 có khả năng sẽ hình thành một tuyển trong mơ mới nhưng chỉ vài ngày sau đó ChuaN và Faith đã lên tiếng và chối bỏ điều này. Và quyết định hiện tại của ChuaN giờ sẽ là quay trở lại iG. Chúng ta hãy chờ xem !

Đội tuyển Invictus Gaming

Invictus Gaming giải tán hay không giải tán !?. Một câu hỏi rất lớn trong những ngày gần đây. iG trước đó đã có những tin đồn rằng họ sẽ phải giải tán đội tuyển của mình bởi mất đi sự hậu thuẫn từ Si Cong Wang, nhưng ngay sau đó ban quản lý của đội nói rằng đội sẽ tiếp tục tồn tại mà không có Si Cong Wang. Cũng theo nguồn tin ở trên thì ChuaN sẽ quay trở lại gia nhập vào Invictus Gaming. Banana có thể sẽ là người ra đi duy nhất của đội. Câu hỏi vẫn còn đó nhưng trước mắt chúng ta vẫn sẽ tin rằng iG vẫn còn tồn tại và mong rằng họ sẽ cố gắng để vượt qua được trở ngại này để xứng đáng với những gì mà người hâm mộ đặt ở họ.

Đội hình hiện tại của Invictus Gaming

China Hong Da ‘Faith’ Zeng

China Cen ‘YYF’ Jiang

China Fei Chi ‘Ferrari’ Luo

China Jiao ‘Banana’ Wang (có thể sẽ ra đi)

MalaysiaHock Chuan ‘ChuaN’ Wong ( có thể sẽ gia nhập lại)

Đội tuyển LGD

Xiao8 sẽ có nhiều phần trăm là sẽ rời khỏi LGD.cn để đi tìm một tuyển trong mơ của mình. Cũng theo nhiều nguồn tin cho hay thì LGD sẽ thay thế anh bằng một game thủ “siêu giỏi” khác, có thể sẽ là Maybe.

Đội hình hiện tại của LGD.cn

China Yao ‘Maybe’ Lu (có thể sẽ gia nhập vào)

China Zheng Zheng ‘Yao’ Yao

China Fat Meng ‘ddc’ Leong

China Wang ‘xiaotuji’ Wang

China Bin ‘dd’ Xie

Đội tuyển Tongfu

Chắc chắn một điều rằng Tongfu sẽ phải trải qua một sự thay đổi rất lớn sắp tới đây. Bởi lẽ đã có quá nhiều tin đồn quanh việc họ đã để mất đi người solo-mid chỉnh của mình là Mu, tiếp đó là tin đồn về sự ra đi không ngày trở lại của Sansheng. Giờ đây sự giải tán có lẽ sẽ là điều không thể tránh khỏi. Nhưng chúng ta cũng mong rằng, họ sẽ vượt qua được để  giữ vững được cái tên này trong long người hâm mộ chúng ta.

Đội hình hiện tại của Tongfu

China Hui Wang ‘Sansheng’ Zhao (có thể sẽ nghỉ hưu)

China Jian ‘ZSMJ’ Gong

China Kai ‘Kabu’ Zhao

Chúng tôi sẽ cập nhập những thông tin mới nhất về các đội nằm trong các tin đồn gần đây. Và một lần nữa G4V mong rằng sẽ luôn được các bạn đồng hành, hỗ trợ trong chuyên mục eSports  mới lần này. Thân ái và hẹn gặp lại !!!