close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

Những tiền vệ trung tâm đáng dùng nhất sau Roster Update FIFA Online 3

Có thể nói Roster Update FIFA Online 3 lần này đã đem lại rất nhiều biến đổi cho các cầu thủ SS14. Lần này đa số các cầu thủ đều được hưởng việc tăng chỉ số.

Tiếp tục series preview những cầu thủ tốt nhất của SS14 sau Roster Update FIFA Online 3, ở bài viết lần này Game4V xin gửi đến các HLV những cầu thủ có sự tăng trưởng mạnh mẽ nhất về chỉ số ở vị trí tiền vệ trung tâm.

Vidal SS14

Là một trong những tiền vệ box-to-box hàng đầu FIFA Online 3, Vidal SS14 sau Roster Update FIFA Online 3 có chỉ số hứa hẹn sẽ đem anh trở lại tuyến giữa của các đội hình FO3.

Hai yếu tố làm nên thương hiệu của Vidal trong FIFA Online 3 là thể lực và sức mạnh vẫn tiếp tục được duy trì trong phiên bản này. Đặc biệt hơn ở chỉ số sức mạnh, tiền vệ này đã tăng tới 11 đơn vị so với phiên bản hiện tại. Điều này sẽ khiến Vidal SS14 được tin dùng hơn ở vị trí CDM và biết đâu với chất lượng đến từ chỉ số, tiền vệ người Chile sẽ trở thành một trong những tiền vệ phòng ngự hay nhất FIFA Online 3?

vidal 120l

Hiện tại Vidal SS14 trên TTCN FO3 Hàn Quốc đang có giá khoảng 120.000 EP cho thẻ +1.

C.Eriksen SS14

Trước Roster Update FIFA Online 3, Eriksen SS14 là cầu thủ không có tiếng nói bởi anh chẳng có chỉ số đẹp để hút được các HLV. Thế nhưng mọi chuyện chắc chắn sẽ đổi khác sau sự lột xác cực kì ngoạn mục của Eriksen SS14 sau Update.

Chỉ số của C.Eriksen SS14 sẽ biến anh thành một mẫu tiền vệ tấn công cực kì lí tưởng khi vừa có nhãn quan chiến thuật, vừa có khả năng chuyền bóng tốt và kĩ thuật cá nhân điêu luyện. Một điểm đáng chú ý nữa chính là việc Eriksen SS14 sẽ chơi tốt ở vị trí tiền vệ cánh khi chỉ số vị trí của tiền vệ này còn cao hơn cả vị trí sở trường CAM.

eriksen 300k

Hiện tại Eriksen SS14 trên TTCN FO3 Hàn Quốc được định giá tới 300.000 EP cho thẻ +1.

Gabi SS14

Gabi SS14 thậm chí còn được coi là cầu thủ “miền núi” bởi trước khi Update, tiền vệ này không được nhiều HLV trong FIFA Online 3 biết tới. Thế nhưng đây là một trong những cầu thủ có sự tiến bộ vượt bậc về chỉ số sau Roster Update FIFA Online 3.

Gabi SS14 có lối đá gần tương tự như Xabi Alonso hay Michael Carrick trong FIFA Online 3. Anh thuộc mẫu tiền vệ kiến thiết lùi sâu do tốc độ và sức mạnh chưa đủ để biến tiền vệ này trở thành một box-to-box khủng. Có thể thấy các kĩ năng chuyền bóng, giữ bóng của Gabi SS14 quá tốt. Ngoài ra tiền vệ người Tây Ban Nha còn sở hữu những pha nã đại bác cực mạnh do chỉ số ẩn sút xa và lực sút lên tới gần 80.

gabi 230k

Để sở hữu Gabi SS14, các HLV sẽ phải bỏ ra khoảng 230.000 EP trên TTCN FO3 Hàn Quốc.

Jordan Henderson SS14

Có thể nói Roster Update FIFA Online 3 đem lại cho chúng ta khá nhiều mẫu tiền vệ con thoi box-to-box. Chúng ta đã có những Vidal, Pogba, Yaya Toure và giờ đây là tiền vệ người Anh J.Henderson SS14.

Từ chỉ số 73 trước Update, chỉ số của Henderson SS14 ở vị trí tiền vệ trung tâm đã tăng lên tới 4 đơn vị, kéo theo đó là những sự cải thiện đáng kể về mặt lối chơi. Trước kia Henderson thuộc mẫu tiền vệ “yếu sinh lý” do chỉ số sức mạnh quá thấp thì nay chỉ số đó được cải thiện vượt bậc nhất. Thế nhưng để vươn tầm thành một box-to-box đẳng cấp trong FIFA Online 3, các chỉ số phòng ngự của anh cần phải cải thiện nhiều hơn vì hiện tại nó vẫn chưa xứng với yêu cầu của nhiều HLV.

henderson 300k

Hiện tại Henderson SS14 đang có giá khoảng 300.000 EP trên TTCN FO3 Hàn Quốc.

>>> Những tiền vệ 9x được yêu thích nhất trong FIFA Online 3 (phần 2)

Bài liên quan
eSports

'Thánh cày thuê' Dopa sắp giải nghệ để gia nhập nghĩa vụ quân sự

eSports

SN của Sofm từng có thời kỳ vô cùng 'đen tối' ở giai đoạn LPL Mùa Xuân 2020

eSports

ĐTDV Mùa Đông 2020 phá kỷ lục với tổng giá trị giải thưởng 2.9 tỷ VNĐ

eSports

LPL tung Trash Talk 'cực gắt' gửi đến các đội tại CKTG 2020