[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

eSports

Những ‘thương hiệu’ nổi tiếng trên đấu trường LMHT chuyên nghiệp (P3)

Cùng Game4V điểm qua những cặp đôi (Game thủ – Tướng) đã trở thành những “Tượng đài” bất tử trong lòng cộng đồng LMHT trên toàn thế giới.

Trang tin game Game4V xin gửi tới các bạn Phần 3 trong loạt bài viết này.

InSec – Cú đá huyền thoại

Không ai có thể phủ nhận rằng, LeeSin là một vị tướng sinh ra để đảm nhiệm vai trò Counter mọi đối thủ trong rừng. Đã từ rất lâu, người chơi đã quen thuộc với lối chơi đa dạng, sự cơ động đạt đến mức hoàn hảo của LeeSin.

Những tướng có khả năng giữ chân LeeSin trong rừng là rất ít. Vì Leesin cực mạnh ở giai đoạn đầu game, với combo Sóng Âm – Vô Ảnh Cước và Địa Chấn -Dư Chấn lượng sát thương gây ra là vô cùng lớn. Đặc biệt, LeeSin có khả năng trốn thoát cực nhanh chỉ với một pha Hộ thể vào đồng đội hoặc mắt (ward).

Chơi LeeSin rất khó, đó là câu nói của nhiều người. Đầu tiên phải kể đến kỹ năng Nội Tại của LeeSin yêu cầu người chơi phải sử dụng hiệu quả trong từng đòn đánh. Kế đến muốn gây sát thương cao nhất thì Sóng Âm buộc phải trúng. Rồi chiêu cuối cần phải chính xác nếu không sẽ phản tác dụng.

leein

Insec là một game thủ đi rừng người Hàn Quốc nổi lên từ giai đoạn mùa 3 cho đến nay. Với lối đánh mạnh mẽ, hổ báo và cực kì hiệu quả Insec luôn nằm trong top những người đi rừng hàng đầu thế giới.

Trong giải đấu All – Star 2013, Insec đã thực sự khiến người hâm mộ thế giới phải ngả mũ kính phục với pha combo Sóng Âm – Vô Ảnh Cước – Cắm Mắt – Hộ Thể – Nộ Long Cước vào mặt YellowPete cực kì “mượt”. Từ đó biệt hiệu Leesec ra đời và Combo Insec thực hiện được cả thế giới gọi là “Cú đá Insec”.

Clip “Cú đá Insec” đã đi vào huyền thoại:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=IL2mNkAcSvc”]

Madlife – Thánh Kéo

Thresh là một vị tướng hỗ trợ “sinh sau đẻ muộn” trong LMHT, nhưng Thresh được Riot Games ưu ái cho một bộ kỹ năng luôn được cộng đồng LMHT đánh giá là rất hoàn hảo dành cho 1 tướng hỗ trợ.

Với bộ kỹ năng có khả năng giữ chân, làm chậm khủng khiếp và đặc biệt là kỹ năng Con Đường Tăm Tối làm nên thương hiệu của Cai Ngục Xiềng Xích khi vừa có thể cứu được đồng đội trong lúc “thập tử nhất sinh”, vừa có thể gọi hội kịp thời vào các pha giao tranh, nên Thresh được coi là hỗ trợ hoàn hảo nhất trong LMHT ở thời điểm đó.

Tuy là hoàn hảo như vậy nhưng Thresh cực kì khó chơi, nhất là kỹ năng Án Tử ra chiêu rất chậm buộc người chơi phải có khả năng phán đoán, “hack não” đối thủ cực tốt mới có thể kéo trúng và tạo tiền đề để thi triển các kỹ năng khác.

MaT

Nhìn chung, Thresh là một trong những tướng hỗ trợ khó chơi nhất LMHT nhưng Madlife như là “nhập hồn” với vị tướng này khi mà sử dụng cực kì bá đạo với sự chính xác khi sử dụng kỹ năng gần như là tuyệt đối.

Nhiều pha Thresh trong tay Madlife ảo diệu đến mức độ mà các chuyên gia, người hâm mộ không thể lý giải được. Và Thánh Kéo là biệt danh mà cộng đồng LMHT trân trọng dành tặng cho anh.

Clip Thresh bá đạo thế giới ảo trong tay “Thánh Kéo”:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=iPyLmL3XNf0″]

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=64kqjnUmtBk”]

Faker – Sát Thủ Bóng Đêm “bá đạo” nhất  thế giới

Zed – Sát Thủ Bóng Đêm là một trong những vị tướng nổi tiếng với khả năng dồn sát thương chết đối phương trong 1 nốt nhạc cũng như khả năng tấn công, chạy trốn vô cùng biến ảo đến từ những cái bóng của mình.

Với kỹ năng phân thân bóng tối, các chiêu thức của Zed sẽ được tối ưu về lượng sát thương cũng như có thêm hiệu ứng khống chế, đủ thời gian và sát thương để hạ gục đối thủ trong chớp mắt.

Zed cực kì mạnh nhưng phải điều khiển chính xác cái bóng và những chiêu thức của hắn, nhất là Phi Tiêu Sắc Lẻm. Nếu không sử dụng thành thạo các kỹ năng đó thì Zed trong trận đấu chỉ còn là cái bóng của chính mình mà thôi.

ZaF

Faker là cái tên đã quá nổi tiếng trong đấu trường LMHT chuyên nghiệp, gần như không ai trong cộng đồng LMHT toàn thế giới không biết đến anh.

Với kỹ năng cá nhân cực kì siêu hạng, khả năng phản xạ nhanh cùng với những tính toán xử lí mà giới chuyên gia cho rằng như “lập trình sẵn” Faker được coi là người đi đường giữa hàng đầu thế giới trong giai đoạn mùa 3 và mùa 4.

Faker có khả năng sử dụng thành thạo tất cả các vị tướng trong LMHT, rất nhiều vị tướng anh đánh “bá đạo” đến nỗi mà Riot Games phải đồng loạt Nerf. Zed cũng là một trong số đó và là vị tướng làm nên tên tuổi của Faker, góp phần giúp anh và các đồng đội đăng quang tại CKTG mùa 3, và trong bộ trang phục của Zed có một bộ trang phục xây dựng từ hình tượng của Faker: SKT T1 Zed.

Clip được coi là Thần Thánh nhất của Zed trong tay Faker:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=rP5Vpv-phb4″]

Mạnh Thương

>>> [CKTG mùa 4] ‘Đạp đổ’ OMG, SHR bay thẳng vào Chung Kết 2014

>>> [Cập nhật LMHT] Morgana: ‘Thiên thần sa ngã lột xác’ với trang phục mới

Bài liên quan
eSports

Caster LMHT bị cấm lên sóng vì...ngủ quên trước giờ ghi hình

eSports

Riot: Vị trí đi rừng trong LMHT vẫn sẽ còn được chỉnh sửa

eSports

Game thủ biệt danh 'Faker Slayer' rời team vì bị kì thị đồng tính

eSports

‘Đấng’ Yasuo sắp được đại hạ giá, người hâm mộ Việt lo thầm?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.