close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Những thông tin mới nhất cần phải biết về siêu phẩm The Last of Us Part II

Càng gần tới ngày phát hành, lượng thông tin chúng ta có về The Last of Us Part II ngày càng nhiều. Hãy chuẩn bị đón chào siêu phẩm trong năm sau !!!

1/ Thời điểm phát hành 

The Last of Us Part II vừa công bố một đoạn trailer mới nhất, qua đó cung cấp cho chúng ta một tí về gameplay cũng như bối cảnh game. Tuy nhiên thứ chúng ta mong chờ nhất, đã xuất hiện vào đoạn cuối cùng của trailer. Game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 21/02 năm 2020.

2/ Phát hành trên hệ máy nào

Tất nhiên game vẫn sẽ độc quyền trên hệ máy Sony PlayStation, tuy nhiên điều băn khoăn nhất là nó sẽ độc quyền PlayStation 4 hay PlayStaion 5 đang cận kề ngày ra mắt. Câu hỏi trên, trailer đã giải quyết được một phần. Vào đoạn cuối của trailer, dòng logo PlayStaion 4 được hiện lên, kèm theo câu ”CAPTURED FROM PS4 PRO”.

Game4V đưa ra nhận định rằng chắc chắn game thủ PlayStation 4 sẽ trải nghiệm được The Last of Us Part II. Còn về phần PlayStion 5, có vẻ như Sony vẫn tiếp tục giấu sản phẩm này, do đó không có logo hay thông báo là điều dễ hiểu, và tương lai gần, khả năng rất cao The Last of Us Part II có phiên bản trên PS5, vì Sony không để dòng máy mới thiếu hụt các game độc quyền trong giai đoạn ra mắt sớm.

3/ Phiên bản vật lý bao gồm những gì

Game4V sẽ liệt kê theo từng tấm ảnh, tất cả phiên bản khi Pre-oder đều được tặng vật phẩm tăng khả năng trong game

Standard Edition(59,99$) : Một đĩa cứng + phiên bản Digital + Avatar độc quyền.

 

Special Edition (79,99$) : Một Steelbook (một dạng hộp đĩa cứng sang trọng) + 1 cuốn art book 48 trang + Ảnh bìa và avatar độc quyền

 

Collector Edition (169,99$) : 1 bức tượng 12″ + 1 Steelbook + 1 Art book + thư cảm ơn + các móc khóa độc quyền + Ảnh bìa và avatar độc quyền + Art book online

 

Ellie Edition (229,99$) : Bao gồm toàn bộ Collector Edition, bổ sung thêm 1 Balo to + 1 đĩa vật lý chứa nhạc game

4/ Phiên bản Digital gồm những gì 

Digital Edition sẽ bao ảnh bìa và avatar độc quyền + Nhạc game online + Art book online + quyền lợi Pre-oder.

5/ Bối cảnh game ra sao 

Hiện tại chưa có bất kì thông tin nào về bối cảnh và cốt truyện của game, một cách rõ ràng. Tuy nhiên qua nhiều nguồn tin và từ chính trailer, Ellie sẽ trải qua một “biến cố to lớn” và đang trên hành trình tìm cách báo thù. Nếu thật sự tìm một lý do to đến mức Ellie phải báo thù, thì Joel có vẻ phải hy sinh, bản thân Game4V không mong muốn điều này xảy ra, vì Joel là nhân vật nam xuất sắc và để lại nhiều ấn tượng, kể cả mặt cảm xúc cho game thủ.

 

Bài liên quan
PC - Console

Trailer của The Last of Us Part II chính thức ra mắt, chúng ta có gì?

PC - Console

The Last of Us Part II và Ghost of Tsushima đã có ngày phát hành mới

PC - Console

Sony bắt đầu hoàn tiền The Last of Us Part II và Iron Man VR

PC - Console

Tin buồn, Naughty Dog chính thức lỗi hẹn game thủ vì dịch Covid-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.