close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Những thông tin chi tiết về bình chọn giải đấu ‘ Siêu sao đại chiến’ của bộ môn LMHT

Cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam hãy chuẩn bị sẵn sàng để bình chọn cho các thần tượng của mình tham dự giải đấu với sự góp mặt toàn bộ game thủ LMHT hàng đầu thế giới

Siêu Sao Đại Chiến là gì?

allstars

Siêu Sao Đại Chiến là một sự kiện quốc tế thường niên do Riot Games – công ty phát triển Liên Minh Huyền Thoại – tổ chức. Đây là sự kiện quốc tế chính thức cuối cùng trong năm của bộ môn thể thao điện tử này.

Khác với các giải đấu thông thường, tại Siêu Sao Đại Chiến, người hâm mộ ở mỗi khu vực sẽ bình chọn một đội hình gồm những vận động viên họ yêu thích. Các vận động viên có lượng bình chọn cao nhất sẽ được tập hợp lại thành đội Siêu Sao đại diện cho khu vực tham dự sự kiện.

Siêu Sao Đại Chiến đem lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho người xem thể thao điện tử. Với nhiều chế độ chơi mới lạ và hấp dẫn, cùng sự góp mặt của những tuyển thủ nổi tiếng nhất, người hâm mộ có thể được theo dõi một giải đấu cạnh tranh cao nhưng vẫn chứa đựng nhiều yếu tố giải trí.

Siêu Sao Đại Chiến 2017 sẽ diễn ra từ 08/12 đến 11/12 tại Los Angeles, Hoa Kỳ. Khác với các năm trước, năm nay sẽ có 8 khu vực tham dự sự kiện, được lựa chọn dựa trên kết quả thi đấu quốc tế trong năm. 8 khu vực bao gồm:

 • Đông Nam Á (GPL)
 • Trung Quốc (LPL)
 • Châu Âu (EU LCS)
 • Hàn Quốc (LCK)
 • Đài Loan, Hong Kong, Macau (LMS)
 • Bắc Mỹ (NA LCS)
 • Thổ Nhĩ Kỳ (TCL)
 • Brazil (CBLOL)

8 đội Siêu Sao từ 8 khu vực được chia vào hai bảng, thì đấu vòng tròn một lượt Bo1. Hai đội đứng đầu mỗi bảng tiến vào thi đấu Bán Kết loại trực tiếp Bo3, và cuối cùng là Chung Kết loại trực tiếp Bo5.

Bên cạnh sự kiện chính, một giải đấu 1v1 cũng sẽ được tổ chức. Mỗi khu vực cử ra hai vận động viên đại diện. Tổng cộng 16 vận động viên sẽ được chia cặp đấu một chọi một với nhau theo thể thức loại trực tiếp. Các trận thuộc vòng 1/16 và Tứ Kết là Bo1, trong khi các trận thuộc vòng Bán Kết và Chung Kết là Bo3.

Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á

gpl-lmht

Nhờ việc GIGABYTE Marines được vào thẳng Vòng Bảng Chung Kết Thế Giới 2017 – giải đấu quốc tế lớn nhất của Liên Minh Huyền Thoại – khu vực Đông Nam Á có một suất tham dự Siêu Sao Đại Chiến năm nay. Tuy nhiên, do đặc thù là một khu vực tạo thành từ nhiều nhóm giải (bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Singapore, Malaysia, Indonesia), Đông Nam Á cần tổ chức riêng Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á – một vòng loại để chọn ra đội tuyển nào sẽ đại diện cho cả khu vực bước ra đấu trường quốc tế.

Tại Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á (dự kiến tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh từ 20-26 tháng 11 2017, mỗi nhóm giải sẽ cử ra một đội Siêu Sao để thi đấu với nhau. Đội vô địch sẽ giương cao lá cờ quốc gia và cả khu vực Đông Nam Á để cạnh tranh với 7 khu vực khác cho ngôi vương tại Siêu Sao Đại Chiến Los Angeles 2017.

Bình chọn đội Siêu Sao Việt Nam

gam-15

Trước khi tranh tài cùng các nhóm giải khác ở Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á, Mountain Dew Championship Series (giải Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam) cần chọn ra đội Siêu Sao của riêng mình.

Quy trình bình chọn như sau:

 • Các chuyên gia sẽ bình chọn ra ba tuyển thủ ở mỗi vị trí thông qua biểu mẫu.
 • Ở mỗi vị trí, ba tuyển thủ có lượng bình chọn của chuyên gia cao nhất sẽ được công khai để người hâm mộ bình chọn.
 •  Cuối cùng, những tuyển thủ có lượng bình chọn cao nhất sẽ tập hợp thành đội Siêu Sao đi thi đấu.
Bài liên quan
eSports

'Dập tắt' tin đồn gia nhập TSM, Palette chính thức gia hạn hợp đồng với Team Flash

eSports

Siêu sao đại chiến nơi hội ngộ của những tuyển thủ quen thuộc

eSports

Riot Games ra mắt vị tướng LMHT cuối cùng của năm 2020

eSports

Drama 'đi đêm' của Slayder tiếp tục bị 'đào bới' khiến cộng đồng LMHT ngao ngán