close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Những thể loại game thủ xấu tính trong Blade & Soul

Không cho game thủ mới chơi làm nhiệm vụ, đẩy giá những món đồ khi đấu giá lên mức trên trời, thậm chí là ‘lừa đảo’ … là những điều không ít người chơi Blade & Soul đã và đang gặp phải

Trong bất kỳ một tựa game Online nào cũng luôn xuất hiện những thành phần trẻ trâu, phá game và tìm mọi cách để bắt nạt những người chơi mới, yếu hơn mình. Blade & Soul cũng chẳng phải là ngoại lệ và kể từ khi bước sang giai đoạn Open Beta đã có không ít game thủ ức chế khi phải đối mặt với những thành phần trên. Hãy cùng Game4V điểm qua những thể loại game thủ xấu tính trong Blade and Soul nhé.

ivorry-outfit Bắt đầu xuất hiện những thành phần trẻ trâu, phá game trong Blade & Soul 1

Đầu tiên phải kể đến những thành phần tìm mọi cách để bắt nạt những game thủ mới chơi, yếu hơn mình. Như Game4V từng đưa tin trong thời gian trước, đã và đang có không ít thành phần level 4x, 50 rảnh rỗi xuống mặc áo vệ binh làng tre để ngăn cản và đồ sát người chơi mới muốn kiếm trang phục Bóng Ma trắng. Vấn đề phe phái còn gây ức chế hơn rất nhiều bởi cũng thường xuyên xuất hiện những thành phần HM 3/HM 4 đứng trấn thủ tại những khu vực nhiệm vụ phe phái của Level 2x, 3x để giết tất cả những ai khác phe với mình mặc dù những người chơi mới này đã cố gắng tránh và chỉ thực hiện nhiệm vụ mà thôi. Điều đáng nói ở mức Level đó, những ‘ma cũ’ trên hoàn toàn có thể thực hiện nhiệm vụ phe phái ở Đồng Linh Thạch với những người chơi cùng cấp độ nhưng rõ ràng là cố tình xuống đây để bắt nạt người mới. Kèm theo đó khi đồ sát xong, không ít những cụm từ chế giễu chê bai như ‘Còn yếu lắm bé ạ’ , ‘Nghỉ game đi’ … được thốt ra tự những game thủ thích bắt nạt này.

Một game thủ Blade & Soul bức xúc khi gặp tình trạng ma cũ bắt nạt ma mới

Một game thủ Blade & Soul bức xúc khi gặp tình trạng ma cũ bắt nạt ma mới

untitled

Tiếp theo là những thành phần tìm mọi cách để ‘lừa đảo’ người chơi khác hay chiếm toàn bộ đồ khi tham gia đánh phụ bản. Khi đấu giá đã có không ít những trường hợp người chơi không để ý bị game thủ khác chơi xỏ bằng cách chỉnh mức giá bắt đầu lên tới 50 vàng và nếu bấm nhầm thì coi như mất toàn bộ số tiền cày cuốc với những game thủ mới. Chưa dừng lại ở đó, mới đây bắt đầu xuất hiện những thành phần cố tình chỉnh đấu giá ở mức anh hùng và chỉ có họ mới nhặt được đồ thôi. Do đó những người chơi khác mất thời gian công sức giúp những người chơi xấu tính này vượt qua phụ bản nhưng sẽ không hề có cơ hội đấu giá để được đồ.

32

Bên cạnh đó cũng đã xuất hiện những thành phần lừa đảo trong Blade & Soul Việt. Game4V trích chia sẻ của một game thủ nhẹ dạ cả tin bị lừa trong Blade & Soul

Ôi hnay em gặp lừa đảo các bác ạ ? chả là em đang rao mua kim cương 5 cạnh AP, muốn mua ở ngoài cho rẻ hơn xíu và người bán cũng đỡ thuế treo trên chợ nữa, xong bạn Mèo Mini bang The Stars sv Đồng thủy nguyệt này bảo là bán cho em với giá 70v. Em đang nghĩ hnay gặp người tốt rồi ? nào ngờ lúc đầu bạn đó để viên 40 AP vào, sau thấy em để tiền rồi thì đổi thành viên 700 def :))))) khổ quá ạ bây giờ còn chơi cái trò lừa đảo ngây ngô như thế, lừa được ai hả oc****?

http://game4v.com/game-online/dang-long-game-thu-blade-soul-thong-bao-bug-voi-garena-lai-bi-boc-me-dung-auto-458879.g4v

http://game4v.com/game-online/dang-long-game-thu-blade-soul-thong-bao-bug-voi-garena-lai-bi-boc-me-dung-auto-458879.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Netmarble ấn định thời gian Blade and Soul Revolution ra mắt

Game Mobile

Blade and Soul: Revolution ra mắt landing, công bố thời điểm Open Beta

Game Mobile

Game thủ Việt sắp có thêm cơ hội trải nghiệm Blade and Soul: Revolution

eSportsGóc Nhìn

Văn hóa xem stream của game thủ Việt quá thấp?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.