close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

eSports

Những tanker LMHT cực bá đạo khi lên hướng sát thương (Phần 1)

Tanker là những vị tướng nổi tiếng với khả năng chống chịu tốt và luôn là một dàn chắn cho đồng minh trong những tình huống giao tranh. Tuy nhiên, khi lên sát thương họ cũng là những thế lực đáng sợ…

Hãy cùng điểm mặt những tanker bá đạo nhất khi lên sát thương qua bài viết này.

Cho’Gath

Cho'Gat1

Nhiệm vụ chính của Cho’Gath là một vị tướng đỡ đòn với độ cứng cáp, hình dáng khổng lồ tỉ lệ thuận với lượng máu gần như vô hạn có thể có được từ chiêu cuối. Tuy nhiên, có vẻ như Cho’gath không được quá nhiều người chơi sử dụng ở đường trên. Nguyên nhân chính là việc Quái Vật Hư Không không có lối chơi khá “tù” và không có độ cơ động cần thiết để áp sát những vị trí quan trọng của đối phương trong giao tranh.

Tuy nhiên Cho’gath đường giữa với lối lên đồ thiên về SMPT , bạn sẽ thấy vị tướng này khủng khiếp như thế nào.

Sự bá đạo của Cho’Gath mid trong tay Bjergsen:

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/A6bOxAgqPAU” ]

Irelia

Irelia2

Là một vị tướng Đấu Sĩ nhưng có thể nói rằng phần lớn người chơi Irelia đường trên đều chỉ lên cho mình 1 trang bị tấn công và những trang bị còn lại sẽ mang thiên hướng phòng thủ. Điều đó đương nhiên là chính xác nhưng chính vì thế mà ít người biết đến sức mạnh khủng khiếp của Irelia khi lên với thiên hướng nhiều sát thương.

Với khả năng đánh thẳng vào máu đối phương, Irelia sẽ trở nên vô cùng đáng sợ khi có nhiều tốc độ đánh. Chưa kể đến khả năng hồi phục tốt của vị tướng này, nó sẽ phối hợp rất tốt với chiêu thức Lưỡi Kiếm Cân Bằng để Outplay đối thủ. Giả sử, Irelia trang bị thêm cả Gươm Vô Danh và Huyết Kiếm ngoài Tam Hợp Kiếm, sức sát thương của cô nàng này sẽ đáng sợ đến nhường nào.

Sự đáng sợ của Irelia full AD (khuyến cáo không test trong đấu xếp hạng):

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/M1PvhqpD8L4″ ]

Jarvan IV

J4.4

Một vị tướng rất nổi tiếng với độ cơ động, khả năng mở giao tranh và lượng sát thương gây ra rất tốt. Tuy nhiên, với vị trí chủ yếu là đi rừng nên ít người lên trang bị thuần sát thương cho Jarvan IV.

Nhưng có lẽ hầu hết mọi người đều đã biết đến sức mạnh của Jarvan IV lên đồ thuần sát thương vật lý. Sức sát thương của Hoàng Tử Demacia với lối lên đồ này y hệt như một sát thủ thứ thiệt. Bất kể kẻ nào phải chịu đầy đủ một combo của Jarvan full AD chắc chắn sẽ phải gục xuống. Hãy thử và cảm nhận sức mạnh này!

Sự bá đạo của Jarvan full AD:

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/9XJNNU2bQeU” ]

Volibear

voli2

Volibear là vị tướng thuần đỡ đòn với độ trâu bò sẵn có. Tuy nhiên, giống như Irelia, Volibear có thể gây ra một lượng sát thương hỗn hợp vô cùng lớn với sát thương vật lý theo phần trăm máu nhờ Nổi Điên, bên cạnh đó là lượng sát thương phép đáng sợ đến từ chiêu cuối Vuốt Sấm Sét. Ngoài ra nhờ Nội Tại, để tiêu diệt được Volibear cũng không hề là một câu chuyện dễ dàng với đối phương.

Volibear lên sát thương ”vả vỡ mồm” cả Jax:

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/6B8Nr-6InzE” ]

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

Còn tiếp…

>>> Zed, Jinx có thể được bù đắp sức mạnh sau đợt nerf vừa qua

Bài liên quan
eSports

Xác định hai đại diện đầu tiên vượt qua vòng khởi động CKTG 2020

eSports

Wombo Combo của SKT 2017 trở thành khoảnh khắc đáng nhớ nhất lịch sử CKTG

eSports

LGD Gaming bị cộng đồng LPL chỉ trích dữ dội sau hai trận thua tại CKTG 2020

Cộng ĐồngeSports

Fanpage BTS Esports bị kêu gọi tẩy chay vì đăng bài xúc phạm Slayder