close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

Những support mạnh nhất trong Dota 2 ở thời điểm hiện tại

Ở thời điểm hiện tại nếu không bị loại bỏ thì những support trong danh sách dưới đây gần như chắc chắn sẽ được các game thủ Dota 2 lựa chọn…

Trong Dota 2, support là một trong những vị trí quan trọng nhất trong đội hình khi họ phải đảm đương rất nhiều nhiệm vụ quan trọng ở giai đoạn đầu trận đấu. Vừa phải tạo điện kiện tối đa cho carry farm bằng cách bảo kê, harass đối phương, cắm mắt tại một số vị trí trong yếu, cảnh bảo đồng đội, thậm chí chết thay cho core mà cũng phải đi stack, roam gank hay hỗ trợ những lane bị thọt. Ở thời điểm hiện tại, những hero trong danh sách dưới đây đang nổi lên như những support hiệu quả nhất trong phiên bản hiện tại của Dota 2.

Warlock

warlock

Trong một tháng trở lại đây, Warlock đột nhiên lại nổi lên như một hot hero trong Dota 2. Kể từ khi được NutZ – thành viên của team Faceless sử dụng, Warlock đã được các đội tuyển Dota 2 sử dụng rất nhiều tại các giải đấu lớn với tỷ lệ ban/pick và thắng cực kỳ cao. Chỉ cần có level 6, Warlock đã trở nên cực kỳ khó chịu trong combat tổng với kỹ năng Ultimate kết hợp kỹ năng Fatal Bond.

Orge Magi

Orge

Orge Magi là support được lựa chọn nhiều thứ 2 trong Dota 2 ở mức rank trên 5k mmr cùng tỷ lệ thắng 52%. Với khả năng hồi máu lên tới 3,5 máu/s, 6 giáp, 660 HP, Orge Magi trở nên cực kỳ trâu bò ở những Level đầu. Với 2 items là Orb of Venom và Wind Lace cùng bộ kỹ năng stun và slow cực kỳ khó chịu của mình, Orge dễ dàng harass đối phương giúp carry có thể farm hay thậm chí giết hero địch một cách dễ dàng. Trong giải đấu Summit 6 vừa mới kết thúc, Orge Magi có tỷ lệ thắng lên tới 62% và được hứa hẹn sẽ là một trong những support hot nhất tại giải đấu Boston Major.

Shadow Demon

DotA-2-Shadow-Demon-HD

Trong bản patch 6.88 Shadow Demon chắc chắn là cái tên bị đì nhiều nhất khi liên tục bị Valve nerf trong những bản cập nhật nhỏ gần đây. Tuy nhiên độ hot của hero này trong Dota 2 vẫn không hề suy giảm. Cặp bài trùng Luna – Shadow Demon hay Drow Ranger – Shadow Demon được khá nhiều đội tuyển sử dụng với khả năng đẩy trụ cực kỳ khó chịu. Mặt khác kỹ năng Ultimate của Shadow Demon cũng counter mạnh vào những hot carry tay ngắn như Sven hay Lifestealer khiến cho dù có bị nerf, Shadow Demon vẫn là một trong những support hiệu quả nhất trong Dota 2 trong thời điểm hiện tại.

[fresh_embepost pid=”392770″ ]

Bài liên quan
eSports

T1 tung clip rèn luyện thể chất trước loạt trận vòng loại khu vực

eSports

496 Gaming lên ngôi vô địch Dota 2 châu Á, nhận 14.000 USD tiền thưởng

eSports

Nghiên cứu chỉ ra người chơi Dota 2 'toxic' nhất thế giới

eSports

Lý do eSports - Thể thao điện tử đang ngày càng phổ biến