close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Những sự kiện nổi bật của làng game Việt trong tuần qua

Đấu Ma bắt đầu giai đoạn Closed Beta vào 25/2, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D tiếp tục khẳng định ra mắt vào tháng 3….

Đấu Ma Closed Beta  25/02

Sau khi ra mắt thành công bản thử nghiệm vào ngày 18/02/2014, NPH đã thông báo Đấu Ma Closed Beta chính thức vào lúc 12h00 ngày 25/02/2014. Theo đó, ban điều hành sẽ khai mở thêm máy chủ mới “Hiên Viên” để chào đón các tân thủ. Đồng thời tung ra hàng loạt sự kiện hấp dẫn, tạo nhiều ưu đãi dành riêng cho 02 máy chủ Thanh Vân và Viêm Gia.

[su_youtube_advanced url=”http://www.youtube.com/watch?v=1dE8pFVDGsY”]

Vào ngày Đấu Ma Closed Beta, ban điều hành sản phẩm này đưa ra rất nhiều sự kiện cho game thủ giao lưu và nhận thưởng như: Hảo Vận Luân Bàn, Thêm bạn thêm vui… Tham gia những sự kiện này, người chơi không chỉ dành được các vật phẩm quý trong game giúp nhân vật tăng thêm sức mạnh và lên cấp mà còn nhận được những phần thưởng bằng hiện vật giá trị như Yamaha Nouvo 2014, Samsung Note 3, iPhone 5S… và các loại code VIP tại đây. Riêng sự kiện đua top chiến lực “Vạn Vương Chi Vương” chỉ áp dụng đặc biệt cho người chơi máy chủ Hiên Viên, người về nhất sẽ sở hữu chiếc Iphone 5S sành điệu.

Đấu Ma nổi bật lối chơi PK tự do cùng hình thức liên chiêu kết hợp, tạo một chuỗi combo hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt mang phong cách riêng của từng người chơi.

Dm 2

Download Đấu Ma tại: http://dm.gate.vn/Download/
Trang chủ: http://www.dm.gate.vn/

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D giới thiệu thập đại môn phái

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D một lần nữa khẳng định sẽ ra mắt vào đầu tháng 3, bên cạnh đó NPH VGG liên tục tung ra các giới thiệu về thập đại môn phái hết sức ấn tượng, khiến nhiều người đứng ngồi không yên.

1. Nhật Nguyệt : Bất Động Minh Vương Đao

Trăm năm trước, trung thổ bỗng nhiên xuất hiện Thiên Trúc Quái Khách, lưng đeo song đao, nộ bất khả át, trường thành trong ngoài, tiên hữu địch thủ. 30 năm sau, Thiên Trúc Quái Khách quy ẩn giang hồ, người người lưu truyền quái khách trên vốn là trưởng lão của Nhật Nguyệt Thần Giáo. Lúc tuyệt chiêu được thi triển ra như nhật nguyệt kinh thiên, quang mang vạn trượng, sinh linh trong vòng 10m đều gặp trọng thương, khó lòng sống được.

1.Nhat_Nguyet-e1393095887195

2. Võ Đang : Tiên Thiên Bát Phong Kiếm

Trước có Nhân Hoàng Phục Hi sáng tạo ra Tiên Thiên Bát Quái: “Dịch hữu thái cực, thị sinh lưỡng nghi, lưỡng nghi sinh tứ tượng, tứ tượng sinh bát quái, bát quái chi số, tắc diễn sinh thế gian vạn tượng”. Trăm năm trước có đạo nhân Võ Đang đã diễn hoá ra bộ kiếm pháp lúc thi triển tuyệt chiêu làm trọng thương địch thủ trong vòng 10m.

2.Vo_Dang-e1393096109428

3. Hằng Sơn : Vạn Hoa Phiêu Linh Kiếm

Nhất kiếm đẩu xuân hàn, vạn hoa giai phiêu linh. Hằng sơn bắc tiếp tái ngoại, xuân noãn thườngt rì, lúc hoa nở vạn đóa, gió Đông Nam thổi tới, làm rơi nhiều đóa hoa, biến địa xuân nê. Ngày trước có ẩn thế cao thủ, quan sát hoa rơi, sáng tạo ra Vạn Hoa Phiêu Linh kiếm pháp. Lúc kiếm pháp này được thi triển ra, uy lực kinh nhân, trong vòng 10m, vạn vật hóa bui, người thú đều bị thương, cho dù là võ lâm cao thủ, cũng khó tránh khỏi.

3.Hang_Son-e1393096088861

4. Thiếu Lâm : Ma Ha Vô Lượng Côn

Thiếu Lâm đệ tử, từ bi vi hoài, vi thiếu tăng sát lục, dùng côn làm vũ khí. Chỉ tiếc là giang hồ hiểm ác, những kẻ chấp mê bất ngộ, khó phổ độ những kẻ phàm phu này. Trừng trị cái ác cũng là một việc thiện, Bồ Tát diệc hữu kim cương chi nộ, trước có Thiếu Lâm cao tăng, vì để trừng trị ác đồ, dùng Dịch Cân, Tẩy Tủy làm Cơ bản, sáng tạo ra thần công. Lúc côn pháp được thi triển ra, như vạn phật tụng kinh, chư tà nan cận, địch trong vòng 10m, ắt phải trọng thương.

4.Thieu_Lam-e1393096121118

5. Nga My : Phiêu Tuyết Xuyên Vân Tượng

Những năm cuối triều đại Tống Nam, Quách Tương người lập ra phái Nga My ước hẹn cùng với Côn Lôn đạo nhân Hà Túc Đạo thưởng ngoạn tuyết. Quách Tương trong lúc xem tuyết rơi, ngộ ra “Nga My Phiêu Tuyết” tam tuyệt chiêu, Hà Túc Đạo dựa vào thế hùng vĩ của núi Côn Lôn, lấy tam chiêu “Côn Lôn Xuyên Vân” ứng phó. Sau lịch đại Nga My chưởng môn, phí hết tâm lực, kết hợp tuyệt kỹ của 2 Đại Tông sư, sáng tạo ra tuyệt chiêu này. Lúc chiêu được thi triển ra, như phiêu tuyết xuyên vân, lại như kim đỉnh phật quang, uy lực cực lớn, không thể xem thường. Trong vòng 10m, không ai có thể sống sót.

5.Nga_Mi-e1393096061855

6. Hoa Sơn : Phi Kiếm Trảm Trích Tiên

“Ngô thiện dưỡng ngô hạo nhiên chi khí”, á thánh dưỡng khí, hạo nhiên vu thiên địa chi gian, Dưỡng Ngô Kiếm Pháp chính là đăng phong tạo cực của Hoa Sơn khí tông ta. Lão Tử viết: “Thị chi bất kiến danh viết di, thính chi bất vấn danh viết hi”, Hi Di kiếm pháp, kiếm ý tùy tâm, bất câu nhất cách, vốn là tuyệt chiêu của Kiếm Tông Hoa Sơn. 10 năm về trước, ở Hoa Sơn có vị trưởng lão, ở Tư Quá Nhai sám hối, trong lúc vô ý kết hợp võ học 2 tông, sáng tạo ra. Lúc kiếm pháp được thi triển ra, kiếm khí tung hoành, khí xung đấu ngưu, địch trong vòng 10m ắt gặp trọng thương.

6.Hoa_son-e1393096069773

7. Hành Sơn : Hành Sơn Ngũ Thần Kiếm

Chúc Dung khởi tạo, tạo Nam Nhạc Ngũ Thần Phong. Trước có Hành Sơn trưởng lão, tích Cốc ở giữa năm núi Nam Nhạc Phù Dung, tử Cái, thạch Lẫm, thiên Trụ, Chúc Dung, sáng tạo ra kiếm pháp mạnh nhất phái Hành Sơn. Lúc thi triển ra, như hỏa thần chú kiếm, uy lực kinh nhân. Địch trong vòng 10m, ắt mất mạng.

7.Hanh_Son-e1393096077123

8. Ngũ Độc: Hủ Cốt Xuyên Tâm Tiên

Hồng nhan nhu cốt, khuynh tâm nhất thế. Nam Cương tử nữ, cảm ái cảm hận, nếu như đã có ý trung nhân, sẽ vĩnh viễn không đổi. Hỡi thế gian những kẻ Bạc tình Bạc nghĩa, tương thủ nhất sinh giả liêu liêu. Trước trong Giáo có Cổ Bà, bị tổn thương tình cảm, sáng tạo ra Hủ Cốt Xuyên Tâm Tiên Pháp. Lúc Tiên Pháp được thi triển ra, như hàng ngàn con sâu xuyên tâm, thật khó ngăn cản, địch trong vòng 10m, ắt phải trọng thương, khó mà bảo mệnh.

8.Ngu_Doc-e1393096000278

9. Tiêu Dao: Tiêu Dao Ngự Thiên Công

Bắc Minh hữu Ngư, kì danh vi Côn. Hóa nhi vi Điểu, kì danh vi Bằng.Côn Bằng tiêu dao ở bờ biển, không biết bao nhiêu vạn lí. Trước có Tiêu Dao Trưởng Lão, dùng Trang Tử. Tiêu Dao Du phổ thành, dựa vào đó sáng tạo nên vô thượng tự nhiên công lực, tạo nên thần công. Lúc thần công được thi triển ra, nhất phiến huy xuất, thiên địa trở nên hỗn độn, uy lực kinh nhân. Địch trong vòng 10m, ắt phải trọng thương.

9.Tieu_Dao-e1393096014916

10. Đường Môn: Thập Bát Địa Ngục Trảo

Trước kia có Đường Môn trưởng bối, bị đồng môn ganh tị, trục xuất sư môn. Trong 20 năm, trải qua mọi gian khổ của nhân gian. Sau tới quỷ thành Phong Đô, quan địa ngục chi biến, hoảng nhiên đại ngộ. Dĩ bình sanh chi nộ, sáng tạo ra 18 Địa Ngục Trảo, đoạt lại Đường Môn tổng chủ. Tuyệt kỹ này uy lực kinh người, lúc xuất chiêu, sinh linh trong vòng 10m, hoặc hóa thành tro bụi, hoặc trọng thương bảo mệnh.

10.Duong_Mon-e1393095913293

Với slogan “Kiếm hiệp Tân Vương” – Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D đang là tựa game 3D miễn phí được cộng đồng game thủ mong chờ hiện nay. Bạn đã lựa chọn được môn phái cho mình để sẵn sàng tham gia?

Tìm hiểu thông tin tại trang chủ: http://tieungao.vn

Kiếm Điệp ấn định mở cửa 26/2

Sau 6 ngày tung Landing đi kèm minigame hấp dẫn Thần Điêu Flappy thu hút rất nhiều game thủ Việt, ngày hôm nay, Kiếm Điệp chính thức khai mở trang chủ và ấn định giờ ra mắt. Rất nhiều thông tin và sự kiện thú vị đã được hé lộ đi kèm với bộ Giftcode Kiếm Điệp từ NPH FGame.

Như vậy sau nhiều ngày chờ đợi game thủ Kiếm Điệp đã nhận được thông báo chính thức từ NPH thời điểm ra mắt game vào lúc 10h00 sáng ngày 26/2/2014. Kèm theo đó là việc triển khai hàng loạt các sự kiện đua top: cấp độ, lực chiến, thú đồng hành…

Anh 01

Ngoài ra, NPH FGame cũng phát động rất nhiều sự kiện dành cho fanpage và diễn đàn. Phần thưởng từ những sự kiện này hầu hết là các loại Giftcode Kiếm Điệp. Trong đợt ra mắt này, NPH FGame tung ra tổng cộng 9 loại  Giftcode Kiếm Điệp khác nhau với rất nhiều vật phẩm vô cùng giá trị trong game.

Trang chủ: http://kd.amo.vn/landing

Triệu Vân Liệt Truyện sẵn sàng mở cửa

Triệu Vân Liệt Truyện là một sản phẩm game “dẫn truyện” phong cách Chibi lần đầu tiên xuất hiện tại VN, với bối cảnh game bám sát theo cốt truyện Tam Quốc (không hư cấu), người chơi tham gia có thể vừa chơi game vừa đọc truyện bằng những đoạn Flash với các tình tiết dù nhỏ nhất trong Tam Quốc Diễn Nghĩa đều sẽ được xuất hiện trong lúc trải nghiệm game.

Triệu Vân Liệt Truyện

Công Thành Chiến

Triệu Vân Liệt Truyện

Hệ thống kỹ năng

Một điểm khá độc đáo của tựa game này những tính năng đáng chơi của cả 3 thể loại game phổ biến nhất tại Việt Nam là thể loại nhập vai, chiến thuật và chiến đấu theo lượt như: Tùy tùng, Vật nuôi, Thú cưỡi, Vận tiêu, Công thành, Bang chiến, chiến trường Tam Quốc, Kinh mạch… sẽ đều xuất hiện trong Triệu Vân Liệt Truyện.

Game sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10h sáng ngày 28/02/2014 va đặc biệt là kho tham gia, bạn sẽ không cần tạo tài khoản trong lần đầu tiên. Hiện tại Triệu Vân Liệt Truyện đang tổ chức các chương trình tặng thẻ điện thoại cho người chơi đang chờ đợi game ra mắt tại đây.

Trang Teaser: http://trieuvan.net/
Fanpage:  https://www.facebook.com/trieuvan.net

WebMO Đế Vương phát hành 28/02

Vừa qua, một tựa game online được xây dựng dựa trên bối cảnh lịch sử thời Tam Quốc đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để ra mắt. Được biết, đây chính là WebMO chiến thuật đầu tiên dành cho cộng đồng trên cả Web và Smartphone mang tên Đế Vương Online. Thông điệp của NPH muốn nói đến một tựa game “sang chảnh” với slogan “Bày mưu sang – Dụng kế chảnh” nghe tưởng chừng như vô nghĩa nhưng đó chính là hàm ý liên kết giữa game chiến thuật và thiết bị mà người chơi có thể trải nghiệm – đó chính là dòng điện thoại Smartphone. Với phiên bản WebMO này người chơi có thể chơi ngay trên PC bằng bất kỳ trình duyệt web nào.

2

WebMO Đế Vương mang hầu hết đặc điểm game chiến thuật thời gian thực, việc xây nhà điều quân, hành quân chiếm thành đều mất một khoảng thời gian nhất định. Sở hữu lối đánh đặc sắc, đồ họa sắc sảo, hệ thống hấp dẫn điển hình như hệ thống Công thành với sự tham gia của nhiều người chơi khác, hỗ trợ lẫn nhau vì sự tồn vong của đất nước. Bên cạnh đó, thuộc tính của tướng lĩnh trong game cũng được tối ưu hóa để xứng đáng với tính chất dàn trận chiến đấu lớn.

Ngoài ra, hệ thống phụ bản cùng sự khắc chế giữa các binh chủng cũng là một điểm nhấn đáng chú ý của game. Qua đó người chơi không thể ỷ lại vào số lượng lính tráng mà phải có chiến thuật hợp lý mới mong giành được chiến thắng. Với đồ họa chuẩn HD, hình ảnh được thiết kế tươi sáng thì WebMO này tỏ ra không hề kém cạnh bất cứ một webgame thuần túy nào.

3

Trang Teaser của trò chơi: http://devuong.vn/teaser/

Thủy Hử Hào Kiệt được phát hành tại Việt Nam

Thủy Hử Hào Kiệt bất ngờ tung teaser Việt Hóa với lộ trình ra mắt tại Việt Nam trong tháng 3/2014 tới. Là một trong những game chiến thuật lấy đề tài về cuộc chiến 108 anh hùng Lương Sơn Bạc, Thủy Hử Hào Kiệt ghi dấu ấn cho người chơi yêu thích thể loại chiến thuật đối kháng.

Thủy Hử Hào Kiệt

Trang teaser chính thức của Thủy Hử Hào Kiệt

Hệ thống tướng của Thủy Hử Hào Kiệt được thiết kế về 108 vị tướng Lương Sơn Bạc. Theo đó, người chơi trong vai trò của một nhà lãnh đạo cầm quân, thu phục các vị anh hùng Lương Sơn, quy tụ thế lực, gây dựng cơ đồ. Khi đạt tới thành tựu nhất định, người chơi sẽ phải lựa chọn 2 phe đó là Lục Lâm và Quan Phủ. Cuộc chiến Lục Lâm – Quan Phủ là thế trận tranh đoạt đỉnh điểm của game khi đánh mạnh vào niềm tự hào và kiêu hãnh của mỗi người chơi. Top gamer có công lớn trong bảo vệ thế lực của mình thành công ngoài nhận được phần thưởng ingame hậu hĩnh, họ còn được tôn vinh như nhà lãnh đạo của cả một cộng đồng gamer rộng lớn.

Thủy Hử Hào Kiệt

Thủy Hử Hào Kiệt tái hiện sống động cuộc chiến 108 hùng Lương Sơn

Trận hình trong Thủy Hử Hào Kiệt được chi phối bởi 5 slot tướng. Không quá gây rắc rối cho người chơi, sức mạnh đội hình của Thủy Hử Hào Kiệt chi phối bởi 4 yếu tố chính: Trận đồ; Kỹ năng tướng; Xích Linh Hồn và Trùng sinh. Hỗ trợ cho các tính năng chính, người chơi sẽ phải khám phá nhiều tính năng bổ trợ khác như khảm ngọc, chiến mã, săn kỹ năng, tụ linh…

Cách PK của Thủy Hử Hào Kiệt đó là đánh vào tính đối kháng cá nhân của mỗi người chơi. Tiếp đó, chính từ những mâu thuẫn của mỗi cá nhân người chơi sẽ được đẩy lên thành thế trận PvP. Hoạt động PK trong game được trải rộng từ các trận chiến đấu trường, cướp tiêu, nô bộc, thế lực chiến, bang hội chiến…

Trang chủ: http://108haokiet.com/

Webgame Đấu Chiến Thần

Webgame Đấu Chiến Thần dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 03/2014 sẽ đưa bạn trở về thời khai thiên lập địa, thời kỳ Tam Giới đang bị thế lực tà ma lấn áp. Với nét vẽ theo phong cách hoạt hình Nhật (Manga) kết hợp cốt truyệt Phong Thần, Thuỷ Hử quen thuộc, Đấu Chiến Thần sẽ đưa người chơi vào thế giới thần thoại Tiên – Ma kỳ ảo. Người chơi sẽ hoá thân thành vị cứu tinh mang trên mình sứ mệnh cao cả của Thiên Giới giao phó, chiến đấu với Ma Giới.

Đấu Chiến Thần

Tuy nhiên, trước khi bước vào cuộc chiến khốc liệt giữa “chính” và “tà”, người chơi sẽ trải qua những thử thách để trưởng thành hơn. Với sự trợ giúp của các thần tiên trong game, người chơi sẽ tích luỹ được khá nhiều kinh nghiệm cho cuộc chiến chính đạo. Webgame Đấu Chiến Thần có hệ thống nhiệm vụ phong phú và tính năng đặc sắc.

Khi tham gia vào Đấu Chiến Thần, người chơi sẽ chọn cho mình 1 trong 3 nhóm nhân vật như: Bá Giả (Chiến Sĩ), Thiên Tâm (Pháp Sư), Trục Phong (Cung Thủ).Tuỳ theo sở thích mà người chơi sẽ chọn loại nhân vật cận chiến, tầm xa hay chuyên hỗ trợ cho đồng đội.

Đấu Chiến Thần

Để giúp người chơi tăng sức mạnh cho nhân vật, Đấu Chiến Thần có khá nhiều tính năng hỗ trợ như: Quân Phổ, Luyện Đan, Khí Linh, Pháp Bảo… Trong những cấp độ đầu người chơi sẽ được làm quen với những tính năng cơ bản trong game, tham gia vượt ải, chiêu mộ anh hùng, thu thập các tinh quân… Từ 30 trở lên người chơi có thể tham gia đánh Boss và tham gia các trận chiến PK đặc sắc.

Trang chủ game: http://dchienthan.com

Bài liên quan
Thư Viện Game

Tiếu Ngạo Giang Hồ

Game Online

Tiếu Ngạo Giang Hồ PC của Dzogame hé lộ ảnh Việt hóa 100%

Game Online

MMORPG Tiếu Ngạo Giang Hồ Online sắp được hồi sinh tại Việt Nam

Game Online

Chưa Open Beta, Tiếu Ngạo Đại Lục đã tổ chức giải đấu 60 triệu VNĐ