close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Những Sailing games không thể không thử một lần

Sailing games là những tựa game tích hợp tính năng đua thuyền mà không ít gamer Việt thích tham gia trong khoảng thời gian rảnh rỗi.

Cùng trang tin game Game4V đến với những tựa game Sailing games không thế không thử một lần.

Moonlight Blade

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=RED3sitDNdo”]

Moonlight Blade là một Sailing games thuộc thể loại MMORPG mang nhiều kì vọng của NSX Tencent. Không chỉ là một MMO võ thuật, nó còn bao gồm nhiều yếu tố thú vị hơn một MMo truyền thống, đặc biệt là hệ thống chèo thuyền. Với đồ họa sống động và hết sức chân thực, gamer sẽ thực sự cảm thấy mình đang lênh đênh trên đại dương. Tuy nhiên đây không phải là một chuyến du lịch nghỉ dưỡng mà game thủ cần phải hết mình với những cuộc đấu và tìm ra kho báu ở một số nơi bí mật.

a1

Sailing games này cung cấp thêm 2 bản đồ đại dương bao gồm vùng biển phía Đông và Nam Trung Quốc, đồng thời cũng cho biết thêm 2 hòn đảo sẽ có Elysium và Hai River cũng sẽ có mặt. Gamer có thể thiết lập buồm từ Hàng Châu và bắt đầu hành trình chu du đại dương của mình.

a2

Thời tiết trên biển sẽ làm cho game thủ mất định hướng về thời gian, thậm chí sẽ có một cơn bão khủng  khiếp. Sẽ có nhiều địa điểm thú vị trong hệ thống du thuyền mới này, bạn đã sẵn sàng bước vào hành trình với Moonloght Blade chưa?

sailing games a4

Boom Beach

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=HiyB3A-pD9w”]

Không thể không nhắc tới Boom Beach trong dòng Sailing games, mặc dù đây chỉ là một sản phẩm trên nền tảng di động. Đây là một trò chơi chiến đấu chiến lược, nơi mà game thủ sẽ được trổ mọi tài năng của mình chống lại cái ác xấu xa trong một không gian đậm chất sử thi.

Người chơi sẽ được thong dong trên biển và cập bến tại một hòn đảo xinh đẹp và giàu tài nguyên đang bị kẻ ác chiếm giữ. Thế giới rộng lớn của Boom Beach  mở ra dường như vô tận với sự đa tương tác. Theo đó gamer có thể chơi với hàng ngàn người chơi khác, đột kích căn cứ của họ và tận hưởng chiến lợi phẩm hay tấn công hàng trăm căn cứ của những hòn đảo độc đáo được kiểm soát bởi các ác nhân đê tiện.

b1

Boom Beach sẽ giữ chân game thủ một thời gian dài với những khoảnh khắc đáng nhớ và yếu tố phấn khích mà nó mang tới. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tận hưởng trò chơi hấp dẫn này ngay bây giờ?

Wrath of the Pirates

Có rất ít Sailing games trên nền tẩng di động và Wrath of the Pirates là một trong số ít những trò chơi thực sự hấp dẫn về chủ đề này. Đay là một MMORPG chiến lược với đồ họa thật sự tuyệt vời nhưng sẽ không bao giờ làm điện thoại của bạn trong tình trạng “rùa bò”. Những cuộc chiến trên tàu sẽ liên tục cung cấp cho bạn những bất ngờ, hãy yên tâm bạn không thể say sóng được đâu.

c1

Tất nhiên, tính năng hấp dẫn nhất của Wrath of Pirates là hệ thống trò chơi tuyệt vời của nó: kinh doanh, săn kho báu, thương cảng và hệ thống Guild PK sẽ làm bạn phải thích mê. Gamer còn có cơ hội viết nên lịch sử huyền thoại khi vượt qua những thuywwfn trưởng huyền thoại.

ArcheAge

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=gMuGCsr5qBU”]

Cái tên ArcheAge đã khá quen thuộc với cộng đồng game thủ và không thể bỏ qua nó trong danh sách Sailing games được. Tàu là một hình phương tiện vận chuyển nhanh chóng trong ArcheAge mà người chơi có thể xây dựng. Tận hưởng sự tự do của thuyền trên biển, không có rào cản, cảm nhận những con sóng và ngắm những đàn cá bơi dưới thuyền của bạn.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=dsy8aWVHOpQ”]

Mỗi loại tàu có những đặc điểm riêng và thế mạnh riêng phù hợp với từng khu vực biển. Các khẩu pháo, cánh buồm, bánh lái và các mặt hàng khác có nhiều lớp, làm tăng đặc thù của con tàu.

d1 d2

Thu Hương

>>>Navy Field 2 sẽ được goPlay phát hành dưới tên gọi Hải Chiến

Bài liên quan
PC - Console

Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy thuộc thể loại trinh thám hiếm có

PC - Console

Bugnax trò chơi vui vẻ trên PlayStation 5

PC - Console

Ruined King tựa game nhập vai mới từ Riot Games

PC - Console

Torchlight III là game nhập vai chặt chém đáng chơi trong năm 2020