close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Những QCMM “lập dị” nhất thế giới Đột Kích

Chẳng cứ Đột Kích VN có những QCMM quái lạ với giải thưởng chả liên quan gì tới nhau, các bản CF thế giới cũng nhiều QCMM “lập dị” không kém.

Từ năm 2015 trở về đây, game thủ dễ dàng nhận thấy QCMM vcoin của Đột Kích luôn luôn có ít nhất 2 phần thưởng best, thường là thuộc cùng một dòng vũ khí như MG, SMG… hoặc cùng một dòng skin như USS, UGS… nhưng thi thoảng VTC vẫn làm chúng ta “khó hiểu” với những QCMM dị dạng như Crystal Silencer, Black Magma… Mặc dù vậy, các bản CF thế giới còn có nhiều QCMM quái dị hơn nhiều mà game thủ Việt chưa chắc đã tưởng tượng nổi. Hãy cùng xem nhé:

1: QCMM New Power Collection (CF Nhật)

lập dị

Với 4 phần thưởng, QCMM này có 2 khẩu súng nguyên bản là ASh 12.7 và HK21, nhưng lại đi kèm thêm 2 vũ khí skin khác là 687 EDP-Camo và Búa Sét nằm chen giữa ở slot 1 và 3. Về bản chất thì cả 4 vũ khí này đều khá mạnh đấy, nhưng chúng hầu như chẳng liên quan tới nhau là mấy.

2: QCMM Sagittarius Eagle (CF Bắc Mỹ)

qcmm4

Ngoài việc 3 khẩu súng với 3 màu skin khác hẳn nhau cùng “chui” vào 1 QCMM thì khẩu 687 Nhân Mã còn bị “lạc loài” khi là thành viên duy nhất thuộc dòng vũ khí Hoàng đạo, nhưng không hiểu sao lại không đi kèm với các vũ khí hoàng đạo khác như TRG-21 Bạch Dương hay M1896 Thiên Bình…

3: QCMM Colour Combat (CF Châu Âu)

qcmm2

Đúng như tên gọi, cả 3 phần thưởng trong QCMM này đều “sặc sỡ” màu sắc và mỗi món thuộc một dòng, pistol, SMG tới rifle và màu skin thì cũng mỗi người mỗi vẻ. Có lẽ SG nghĩ rằng các chiến binh Đột Kích phải tham chiến ở nhiều bản đồ với môi trường, địa hình khác nhau nên cung cấp nhiều loại màu skin để giúp họ dễ dàng hòa trộn với từng map đấu chăng?

4: QCMM Last Hurrah (CF Châu Âu)

qcmm3

Đây là QCMM event trong update cuối năm của CF Eu, giúp game thủ kiếm được nhiều phần thưởng độc đáo trước khi sang năm mới. Mặc dù vậy thì 5 vũ khí bên trong lại có skin khá chỏi nhau với 2 món Ultimate Gold, 2 món Halloween và “lẻ” ra cây M82A1 thuộc dòng Ancient Dragon. Khá khó hiểu.

5: QCMM Monkey with my Heart (CF Châu Âu)

qcmm1

Lại thêm một lựa chọn khó hiểu nữa từ CF Eu – 5 món trong đó chỉ có 2 khẩu M4 và AK Tôn Ngộ Không là cùng dòng, còn lại thì 3 món kia thuộc 3 dòng hoàn toàn riêng biệt: Valentine (Dao Laze), Ancient Dragon (BC-Axe) và Rio (Desert Eagle). Không rõ có game thủ nào muốn “thật lòng” bỏ tiền ra để sở hữu trọn bộ vũ khí quái đản này không?

Trên đây chỉ là một số QCMM lập dị tiêu biểu – trong các bài viết sau, game4v sẽ tiếp tục đề cập tới những thứ khác thú vị hơn về các bản CF thế giới. Các bạn hãy cùng chờ xem nhé!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

Game Online

Phim CrossFire của Tencent cán mốc 100 triệu views sau 4 ngày công chiếu