close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Những pha giao tranh cười ra nước mắt của TSM trong ngày thi đấu hôm qua

Có thể nói những tình huống này đã trực tiếp biến TSM thành những khán giả bất đắc dĩ tại CKTG mùa 5.

Trong vòng đấu ngày hôm qua, TSM có nhiệm vụ phải thắng tất cả các trận nhằm nuôi hi vọng có chiếc vé đi tiếp vào vòng tứ kết. Thế nhưng họ đã làm rất nhiều khán giả phải thất vọng bởi sự thiếu quyết đoán, sai lầm cá nhân quá nhiều. Đỉnh điểm của các sai lầm đó đến trong trận đấu gặp KT Rolster. Đây phải khẳng định là trận đấu tồi tệ nhất của đại diện Bắc Mỹ khi liên tục mắc các sai lầm chết người, đặc biệt là Dyrus khi dùng chiêu cuối của Malphite đâm vào người… Olaf đang bật ulti. Hãy cùng điểm qua những tình huống thảm họa của TSM trong ngày thi đấu hôm qua

Pha trói trượt khó tin của Lustboy và Santorin

Những phút đầu trận đấu, TSM thiết lập một pha gank ở khu vực đường dưới. Mọi chuyện trở nên hoàn hảo khi đối phương mắc bẫy đi vào bụi cỏ không có tầm nhìn, nơi mà Elise, Morgana cùng Kog’maw đang đợi sẵn. Thế nhưng Lustboy cùng Santorin đã có tình huống gank thảm họa, trượt cả Khóa Bóng Tối lẫn Kén Nhện dù đối phương đã bị kiệt sức…

[mecloud]LjufEMzKXc[/mecloud]

Liên tiếp những pha ulti vô cùng khó hiểu của Dyrus

Sau trận đấu với KT Rolster, Dyrus trở thành mục tiêu bàn tán nhiều nhất của khán giả. Lí do rất đơn giản, anh đã có một trận đấu đáng quên nhất của mình. Lựa chọn Malphite đi đường trên, chấp nhận để đối phương là Olaf đè đường, thế nhưng khi vào giao tranh, Dyrus có những cú Không Thể Cản Phá rất tồi tệ. Những tình huống này khiến TSM bị hạ gục dẫn đến đối phương xanh trở lại và mang đến thất bại cho đội nhà. Hãy cùng xem 3 tập của bộ phim “Không Thể Cản Phá” do Dyrus làm diễn viên chính:

[mecloud]JxU52C7g9I[/mecloud]

[mecloud]fj65zibFRw[/mecloud]

[mecloud]ePP1y6ocCv[/mecloud]

Ngoài ra còn phải kể đến rất nhiều tình huống di chuyển lỗi, để bị bắt lẻ của WildTurtle. Mặc dù Bjergsen đã đánh với 200% sức mạnh của mình nhưng quả thật các thành viên còn lại của đội tuyển TSM chơi dưới phong độ rất nhiều. Ngay sau trận đấu, huyền thoại LMHT một thời là Alex Ich đã chia sẻ dòng trạng thái trên Twitter với ngụ ý TSM là tập hợp của Bjergsen cùng với 4 con mắt, ám chỉ các thành viên còn lại chẳng đóng góp được gì nhiều.

alexx

Thậm chí mục bình chọn người chơi xuất sắc nhất trận đấu trên diễn đàn reddit cũng bị các thành viên lấy ra làm mục tiêu để “troll” Dyrus. Sau trận đấu với KT Rolster, các thành viên trên diễn đàn reddit đã vote Dyrus là MVP của trận đấu đó và quả thực đây là vinh dự mà người đi đường trên của TSM muốn quên nhất trong sự nghiệp của mình.

mvp

[fresh_embepost pid=”265519″ ]

Bài liên quan
eSports

LPL Mùa Xuân 2021: Suning đang đánh mất chính mình sau 2 trận thua liên tiếp

eSports

6 tướng thua nhiều nhất ở LMHT hiện nay

eSports

SBTC Esports gặp bất lợi trong tuần đầu VCS Mùa Xuân 2021

eSports

Bang hy vọng được đối đầu với Faker trong những trận đấu giữa T1 và Afreeca