close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

Game Online

Những nhân vật nữ lại trở thành tâm điểm tranh luận trong Sudden Attack 2

Kết thúc giai đoạn thử nghiệm mở rộng đầu tiên tại Hàn Quốc, cộng đồng game thủ xứ sở kim chi đã chia sẻ những ấn tượng ban đầu của mình về tựa game này…

Như chúng tôi đã đưa tin thì vào ngày 14/4 vừa qua, tựa game bắn súng Sudden Attack 2 đã chính thức mở cửa thử nghiệm tại Hàn Quốc. Phiên bản thử nghiệm này kéo dài đến hết ngày 20/4. Trong phiên bản này, Sudden Attack sẽ mang đến cho người chơi tất cả 6 nhân vật, bao gồm 4 nhân vật nam và 2 nhân vật nữ, bên cạnh đó là một kho vũ khí khá đa dạng với đầy đủ các loại súng từ Sniper, SMG, súng trường tấn công, súng ngắn…

Trải qua gần 1 tuần trải nghiệm game, cộng đồng game thủ Hàn Quốc đã có những ấn tượng khá riêng biệt về Sudden Attack 2, đa phần tỏ ra hài lòng với gameplay và đồ họa của trò chơi, nhưng bên cạnh đó vẫn có một số ý kiến bàn luận xoay quanh vấn đề tạo hình nhân vật nữ trong game.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=fzPl0QvmT5A” ]

Sudden Attack 2 Gameplay

Theo đó, nhiều người chơi cho rằng tạo hình của những nhân vật nữ trong Sudden Attack 2 là khá sexy và hở hang quá mức cần thiết. Điều này có thể khiến cho game thủ cảm thấy kích thích nếu như ở trong một tựa game nhập vai, nhưng việc tạo hình nhân vật như vậy dường như không phù hợp với một tựa game bắn súng.

Những game thủ Sudden Attack 2 còn châm biếm rằng đáng lẽ ra với chỉ từng ấy trang bị trên người, những nhân vật nữ trong game phải nhận được chỉ số giáp ít hơn một nửa, vì “rõ ràng họ đâu có mặc áo chống đạn, và thậm chí vùng eo và ngực còn ‘lộ thiên’ thế kia thì lấy gì mà chống chịu sát thương”.

sudden attack 2

Nhân vật nữ trong Sudden Attack 2 bị chê vì tạo hình không phù hợp với game bắn súng

Bên cạnh đó thì còn có một số ý kiến cho rằng Sudden Attack 2 chẳng khác gì một bản Mod của…CS:GO. Lời nhận xét này có lẽ xuất phát từ việc nền tảng đồ họa của Sudden Attack 2 sở hữu khá nhiều nét tương đồng với CS:GO, trong khi cả hai tựa game đều theo đuổi phong cách game bắn súng cổ điển với hiệu ứng “ngắm – bắn – di chuyển” khá cơ bản.

Tuy nhiên ngoài hai yếu tố trên thì Sudden Attack 2 cũng không vấp phải một chỉ trích nào khác, đa phần người chơi nhìn chung đều tỏ ra hài lòng khi trải nghiệm trò chơi. Họ đánh giá gameplay của SA 2 khá đơn giản nhưng rất hấp dẫn với những pha giao tranh liên tục ở cường độ cao. Trong khi hình ảnh hiển thị giao diện và kho đồ cũng rất bắt mắt và dễ làm quen.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=dlfkEccAQvk” ]

Cận cảnh kho vũ khí trong Sudden Attack 2

Theo dự kiến, trong thời gian tới, Sudden Attack 2 sẽ tiếp tục ra mắt một phiên bản thử nghiệm nữa với việc cập nhật vũ khí và nhân vật mới. Tựa game này sẽ chính thức Open Beta tại Hàn Quốc vào giai đoạn mùa Hè năm 2016 này.

[fresh_embepost pid=”345936″ ]

[fresh_embepost pid=”345908″ ]

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game MobilePC - Console

5 game chơi nhẹ nhàng giải trí, cứu cánh tuyệt vời trong kỳ nghỉ lễ bị "đứt cáp quang"

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần cuối)

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần 2)