close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

Cộng Đồng

Top 5 nhân vật tưởng yếu nhưng không phải dạng vừa trong thế giới Marvel

Các nhân vật siêu anh hùng dưới đây của Marvel trông vậy nhưng không hề vừa chút nào.

Các nhân vật siêu anh hùng của Marvel được biết tới như những người có khả năng siêu nhiên để chống lại kẻ xấu. Nhưng bên cạnh đó, có những người không hề có được năng lực đặc biệt gì. Khả năng của họ là nhờ khổ luyện, trải qua bao gian nan mới có được thành quả như bây giờ. Họ xứng đáng được tôn vinh vì điều đó. Hãy cùng chúng tôi điểm qua top 5 nhân vật sau:

cac sieu anh hung Marvel 6

Hawkeye

Hawkeye nổi tiếng với tài thiện xạ, bắn cung bách phát bách trúng của mình, cả thính giác, thị giác, xúc giác đều nhạy bén hơn người thường rất nhiều nhưng quan trọng hơn là khả năng thuyết phục con người. Hãy nhìn lại cả 2 phần Avengers, khả năng thiện xạ của Hawkeye không phải ai cũng có thể làm được. Là một trong những đặc vụ giỏi nhất S.H.I.E.L.D., anh đã hoàn thành xuất sắc vai trò hỗ trợ đội Avengers trong công cuộc bảo vệ thế giới.

cac sieu anh hung Marvel

Còn trong phần 2, chúng ta biết thêm được một phần cuộc sống yên bình nữa của Hawkeye và vai trò của anh có ảnh hưởng lớn đến như nào tới Scarlet Witch. Điều đó đã dẫn đến cô quyết định gia nhập đội ngũ Avengers và chống lại Ultron. Nếu không có anh, đội Avengers có thể đã thua trận từ lâu rồi.

Black Widow

Đồng nghiệp và cũng là bạn thân của Hawkeye, Black Widow có thể được coi là một trong những sát thủ hàng đầu của Trái Đất. Cô được rèn luyện từ bé trong một môi trường vô cùng khắc nghiệt và mất nhân tính. Tuy nhiên, Black Widow cũng giống “Mắt đại bàng”, không có bất kì một chút năng lực đặc biệt nào. Nhưng cứ thử động vào “Góa phụ đen” xem, lúc đó bạn sẽ biết như nào là địa ngục.

cac sieu anh hung Marvel 3

Từ những tên quái vật ngoài hành tinh trong Avengers 1 hay binh đoàn Ultron, cô chưa từng ngán bất cứ ai. Thậm chí, nếu không có sự giúp đỡ của Black Widow, Captain America đã có thể thất bại khi đối đầu với Hydra.

Star Lord

Xuất thân từ Trái Đất và nhanh chóng trở thành tên trộm gây kinh hoàng vũ trụ. Sau khi trải qua hàng loạt những rắc rối với người Kree và ác thần Thanos, anh đã tập hợp được một đội siêu anh hùng với tên gọi Vệ binh giải ngân hà.

cac sieu anh hung Marvel 4

Mặc dù khả năng đánh đấm của Star Lord có hạn nhưng bù lại anh là một người rất thông minh và nhạy bén. Chính cái mồm liến thoắng đã giúp anh thoát chết bao nhiêu lần. Và trên hết, để có thể giữ được sự đoàn kết của một nhóm người thường hay mâu thuẫn với nhau, anh phải có một khả năng lãnh đạo cực kì tốt. Màn gây sự chú ý để đồng đội có thêm thời gian cuối phim đã chứng tỏ Star Lord rất hiểu đồng đội của mình. Bên cạnh đó, để có thể nắm giữ viên Infinity Stone lâu đến vậy, chứng tỏ nguồn gốc của Star Lord cũng không phải dạng vừa.

Spider Man

Người Nhện hay Peter Parker có thể nói là một trong những siêu anh hùng “nhọ” nhất của Marvel. Bố mẹ mất từ khi anh còn rất nhỏ, anh sống và lớn lên với bác Ben và dì May. Tuy nhiên, hãng Sony rất thích đào bới quá khứ của Nhện nên liên tục cho bác Ben chết đi sống lại khiến cho Peter vô cùng đau khổ.

cac sieu anh hung Marvel 1

Một lần vô tình bị nhện thí nghiệm cắn, anh có được sức mạnh, sự dẻo dai của loài nhện, nhưng không phải có khả năng bắn ra tơ (vì nếu có, Peter sẽ phải phóng tơ nhện bằng… mông). Từ đó, anh đã quyết định đứng lên lấy biệt hiệu là Spider Man để giúp những người khốn khổ khỏi cái ác. Và khi không là Người Nhện, Peter là ai? Anh có một bộ óc cực kì thông minh, chính tay anh đã chế tạo ra được chiếc máy bắn tơ gắn ở tay và thực hiện nhiều thí nghiệm hóa học tưởng chừng như không ai làm được.

Người Nhện còn là một trong những siêu anh hùng chính nghĩa, quả cảm, mẫu mực và bền bỉ nhất Marvel. Dù là siêu anh hùng nhưng cuộc sống của anh rất nghèo khó, đáng khen thay chưa từng một lần Peter trở thành kẻ biến chất.

Agent Coulson

Đúng vậy, đặc vụ Coulson của S.H.I.E.L.D., dù không phải là một siêu anh hùng hay nằm trong nhóm Avengers nhưng chính anh là người có công lớn nhất trong việc tập hợp các siêu anh hùng lại với nhau. Anh đã khi khắp nơi, dùng mọi cách để có thể mời gọi những anh hùng từ ngoài không gian cho tới Địa Cầu cùng nhau hợp sức bảo vệ sự an nguy của Trái Đất.

cac sieu anh hung Marvel 2

Chính cái chết của Coulson trong phần Avengers 1 đã trở thành động lực để cả nhóm đoàn kết chống lại Loki. Nếu ai đã và đang theo dõi TV Series Agent of S.H.I.E.L.D. sẽ biết được rằng Coulson đã được Fury hồi sinh nhờ vào một phần thân xác của người ngoài hành tinh. Và khi S.H.I.E.L.D. sụp đổ, Fury đã đặt trọn niềm tin vào anh để gây dựng lại tổ chức. Cũng chính Coulson là người tìm ra các manh mối cuối cùng về Hydra để nhóm Avengers tiếp tục công việc trong phần Age of Ultron. Vai trò của đặc vụ Coulson với tổ chức S.H.I.E.L.D. là cực kì lớn.

Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn hình dung được những nhà sản xuất của Marvel chưa từng neft quá nhiều một nhân vật, thiếu hụt kĩ năng này sẽ được bù đắp bởi kĩ năng khác. Mỗi người có một trọng trách riêng, không ai giống ai và từ đó hình thành nên những vũ trụ vô cùng của Marvel.

>>> Cùng soi chi tiết về đội hình Avengers mới sau Age of Ultron

Bài liên quan
Game Mobile

Nóng: Liên Minh Tốc Chiến bất ngờ chặn tài khoản dùng VPN

Game Mobile

Marvel Realm of Champions chính thức hé lộ video gameplay

Cộng ĐồngGame Mobile

Game thủ Việt đang thích chơi thể loại game gì?

eSportsGóc Nhìn

Văn hóa xem stream của game thủ Việt quá thấp?