close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

Game Mobile

Những mãnh tướng đang ‘hot’ trong Nghịch Tam Quốc

Từng “làm mưa làm gió” trong thời Tam Quốc xưa kia thì nay, Triệu Vân, Tào Tháo và Tiểu Kiều lại một lần nữa trở thành những mãnh tướng “hot” không thể thiếu trong đội hình chiến thuật của các game thủ Nghịch Tam Quốc (http://nghichtq.mobi/).

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu những mãnh tướng đang hot trong Nghịch Tam Quốc nhé!

Các game thủ thích thú với các vị mãnh tướng Tam Quốc không chỉ bởi sức mạnh và kĩ năng chiến đấu của họ mà còn bởi tạo hình khác lạ Nghịch Tam Quốc mang đến.

Nghịch Tam Quốc

Triệu Vân – Tào Tháo – Tiểu Kiều

Đầu tiên là một mãnh tướng được mệnh danh “Nam tử hoàn mỹ nhất Tam Quốc” – Triệu Vân, một trong những cái tên “hot” trong bất kì tựa game Tam Quốc nào.

Triệu Vân Nghịch Tam Quốc

Triệu Vân dũng mãnh trong Nghịch Tam Quốc

Game thủ có thể nhận thẻ tướng Triệu Vân khi tạo nhân vật ban đầu và dần dần “rèn” tướng mạnh hơn bằng cách lên cấp sao hay trang bị vũ khí phù hợp.

Và vị tướng “nhắc đến là xuất hiện” – Tào Tháo, chắc hẳn được rất nhiều game thủ mong đợi “thu nhận” để hoàn thiện đội ngũ mãnh tướng của mình.

Tào Tháo Nghịch Tam Quốc

Tào Tháo xuất hiện với tạo hình mới trong Nghịch Tam Quốc

Tào Tháo trong Nghịch Tam Quốc đã hoàn toàn “lột xác” với vẻ ngoài lãng tử nhưng vẫn không kém phần mạnh mẽ. Game thủ có thể dễ dàng nhận được thẻ tướng Tào Tháo sau 7 ngày đăng nhập, nhưng Tào Tháo có phát huy tối đa sức mạnh của mình hay không còn tùy thuộc vào chiến thuật của người chơi.

Tam Quốc xưa không chỉ nổi danh vì các anh hùng, mà còn bởi các mỹ nhân liễu yếu đào tơ nhưng có sức mạnh thay đổi vận mệnh quốc gia bởi vẻ đẹp của mình. Nay trong Nghịch Tam Quốc, các mỹ nhân lại mang một vai trò mới không kém phần “khuynh thành đảo quốc”, đó chính là tham gia chiến trận. Một trong những nữ tướng “tài sắc vẹn toàn” với độ nóng không kém các bậc anh hùng khác, đó chính là Tiểu Kiều.

Tiểu Kiều – Nữ tướng “tài sắc vẹn toàn” trong Nghịch Tam Quốc

Tiểu Kiều – Nữ tướng “tài sắc vẹn toàn” trong Nghịch Tam Quốc

Với Nghịch Tam Quốc, là nam nhân hay nữ nhi đều hoàn toàn có thể trở thành “mãnh tướng” và có sức mạnh “ngang tài ngang sức nhau” dưới tài bố trí đội hình chiến thuật của các game thủ. Ngoài Tiểu Kiều, những cái tên nữ tướng “hot” khác trong Nghịch Tam Quốc có thể kể đến là Nguyệt Anh, Chân Cơ, Điêu Thuyền… Tất cả làm nên một thế giới Tam Quốc đầy màu sắc, mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho game thủ.

Sự đa dạng của đội hình mãnh tướng trong Nghịch Tam Quốc

Sự đa dạng của đội hình mãnh tướng trong Nghịch Tam Quốc

Một bối cảnh Tam Quốc và những cái tên nhân vật không mới, nhưng với sự phá cách trong lối đồ họa chibi trẻ trung, nội dung hài hước và cách chơi đơn giản, Nghịch Tam Quốc mang đến cho cộng đồng game thủ những giây phút “chiến” cực kì hấp dẫn nhưng vẫn vui vẻ và thư giãn.

Bên cạnh đó, để game thủ có cảm giác thoải mái và hài lòng nhất khi trải nghiệm Nghịch Tam Quốc, đội ngũ GOSU Mobile đã chăm sóc và hỗ trợ các dịch vụ một cách tận tình và nhanh chóng. Những cảm nhận, đánh giá tốt từ phía người chơi gửi đến NPH chính là động lực để GOSU hoàn thiện sản phẩm của mình một cách tốt nhất.

Game thủ đánh giá tốt về dịch vụ hỗ trợ của Nghịch Tam Quốc

Game thủ đánh giá tốt về dịch vụ hỗ trợ của Nghịch Tam Quốc

Nhằm đáp lại sự quan tâm của các game thủ, Nghịch Tam Quốc sẽ mở thêm một server mới mang tên Khổng Minh vào lúc 10h ngày 07/01/2015.

Server mới Khổng Minh sẽ ra mắt game thủ vào ngày 07/01/2015

Server mới Khổng Minh sẽ ra mắt game thủ vào ngày 07/01/2015

Nhân dịp này, NPH xin gửi đến các game thủ gói giftcode chứa đựng nhiều vật phẩm giá trị và các phần quà hấp dẫn khác khi tham gia các event Chiến Lực Cao Nhận Quà Lớn, Đua Top, Vòng Quay May Mắn, Anh Hùng Mỹ Nhân… Trong thời gian tới, Nghịch Tam Quốc hứa hẹn sẽ mang lại cho cộng đồng game thủ những bất ngờ thú vị và giây phút giải trí vui vẻ nhất.

Cập nhật các thông tin mới nhất của Nghịch Tam Quốc tại:

Link Download dành cho Android: http://nghichtq.mobi/tai-game/android.html

Và iOS: http://nghichtq.mobi/tai-game/ios.html

Homepage: http://nghichtq.mobi/

>>> Một ngày trải nghiệm của game thủ Nghịch Tam Quốc

Bài liên quan
Game Mobile

Nhất Kiếm Cửu Thiên sắp được GOSU phát hành tại Việt Nam

eSports

Nhìn lại năm 2020: 5 khoảnh khắc xuất thần của tuyển thủ LMHT

Game Mobile

Top 11 game mobile nổi bật sẽ phát hành tại Việt Nam trong tháng 12/2020

Game MobileGiftcode

Game4V tặng Giftcode nhân dịp 9D Truyền Kỳ ra mắt 'Thánh Hỏa Quân Lâm'