close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

eSports

Những lá bài Deathrattle mới nhất của Goblins vs. Gnomes

Thêm 3 lá bài của Goblins vs. Gnomes được công bố và chúng đều liên quan đến Deathrattle!

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu những lá bài này!

Có vẻ như những lá bài có hiệu ứng liên quan đến Deathrattle từ Naxxramas chưa làm Blizzard hài lòng và họ quyết định tạo thêm 3 lá bài mới trong bản cập nhật Goblins vs. Gnomes.

Tuy nhiên 2 trong 3 lá bài lại nghiêng về khả năng khắc chế chiến thuật Deathrattle. Hãy cùng Game4V tìm hiểu chiến thuật xoay quanh những lá bài mới này.

Feign Death

6ZCBHNY82J4D1417033996587

Arena: Bạn không nên chọn lá bài này từ sớm vì nó hoàn toàn có thể là một lá bài vô dụng nếu không kèm theo các Deathrattle mạnh. Đánh cược một lá bài epic chỉ để gọi ra 2 con nhện 1/1 của Haunted Creeper hoàn toàn có thể là một sai lầm rất lớn.

Tuy nhiên, nếu chọn được những quân bài có Deathrattle đủ mạnh như Sylvanas hay Nerubian Egg thì nó hoàn toàn có thể giúp bạn xoay chuyển tình thế. Hãy chọn nó nếu bạn tự tin mình có thể chọn được những lá bài cần thiết!

Đấu thường: Hunter vốn đã rất mạnh khi sử dụng bộ bài xoay quanh Undertaker, và Feign Death hoàn toàn có thể giúp Hunter tăng 150% sức mạnh. Hãy đặt cả 2 lá bài này vào bộ bài nếu có thể!

Lil’Exorcist

0GJOERDOE7IS1417033996576

Arena: 3 mana cho chỉ số 2/3, hơi tồi đối với Arena và hiệu ứng của nó cũng không thể chủ động phát huy mà bạn phải trông chờ vào đối thủ của mình – rõ ràng đó không phải là một ý hay. Hơn nữa, khả năng bạn “tặng” cho đối thủ một con Nerubian 4/4 từ Nerubian Egg sau 2 lượt là rất cao, cho nên hãy hướng tới những lá bài chất lượng hơn.

Đấu thường: Các bộ bài xây dựng hiện nay đều sử dụng khá nhiều Deathrattle nhưng dường như “bỏ quên” Nerubian Egg, cho nên đây sẽ là một quân bài tốt. Đưa 2 lá bài này vào trong bộ bài có vẻ còn hơi thiếu!

Scarlet Purifier

3T288T8SXCKL1417033996750

Arena: 3 mana cho chỉ số 4/3, nó đủ ổn để bạn gọi ra mà không cần quan tâm nó có phát huy năng lực đặc biệt hay không. Và nếu nó phát huy được, bạn sẽ nhận được nhiều lợi thế hơn số mana bỏ ra, song cũng cần phải chú ý đừng “đập vỡ trứng” của đối thủ đấy nhé!

Đấu thường: Các bộ bài xây dựng hiện nay… bạn biết rồi đấy! Nó cũng là một quân bài khắc chế Deathrattle như Lil’Exorcist mà!

>>> Tìm hiểu những lá bài Goblins vs. Gnomes (phần 6)

Bài liên quan
eSports

Tinikun tiếp tục hé lộ chuyện GAM nợ tiền thưởng Kiaya

eSports

Faker khẳng định T1 sẽ dẫn đầu vòng bảng LCK Mùa Hè 2020

eSports

Những vị tướng LMHT được làm lại hiệu quả nhất từ trước tới nay (Phần 1)

eSports

Tại sao eSports nên trở thành một môn thi đấu Olympics?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.