close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Những kỷ lục về sự bất bại trong lịch sử Dota 2

Xuyên suốt lịch sử các trận đấu Dota 2 chuyên nghiệp có những đội tuyển đã giành những thành tích bất bại đáng nể.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về những kỷ lục bất bại trong lịch sử Dota 2.

dota 2

Những kỷ lục này được xác lập ngay trong sự kiệnThe International lần thứ nhất, Na’Vi là đội đầu tiên giành chiến thắng trong 7 trận liên tiếp tại TI1, họ đã giữ vững thành tích này trong hơn 10 tháng liên tiếp cho đến khi bị mất dưới tay đội Tongfu với 8 trận thắng liên tiếp.

Sau khi bị vượt mặt vài lần, Na’Vi đã lấy lại vị thế của mình với 24 trận thắng liên tiếp, đứng đầu kỷ lục bất bại vào tháng 6/2013.

dota 2

Bảng thông kê trên cho thấy thứ hạng của các đội có chuỗi chiến thắng dài nhất theo thứ tự thời gian. Trận đấu đầu tiên đại diện cho chuỗi 1, mỗi chuỗi trận thắng tiếp theo sẽ dài hơn so với chững chuỗi trước. Bảng thông kê trên có vẻ chưa thực sự làm rõ được thứ hạng bất bại của các đội. Hãy xem một bảng thống kê khác được xếp theo thứ tự từ trên xuống.

dota 2

Na’Vi vẫn là đội đứng top 1, Alliance và EG là cũng nằm trong top 3, cả 2 đều có chuỗi trận thắng liên tiếp lên đến con số 23. Kỷ lục này của Na’Vi đến từ rất sớm và đứng vững trong một thời gian rất dài (18 tháng). Một kỉ lục có lẽ rất khó có đội nào nổi lên để phá vỡ kỷ lục này.

Một điểm thú vị khác là không có đội tuyển nào của Trung Quốc vượt qua được con số 20 trận bất bại mặc dù hiện tại họ đang khá thành công trên các đấu trường quốc tế. LCD đến gần nhất với 19 trận thắng liên tiếp,DK, Newbee và Vici Gaming xếp phía sau với 18 trận.

Tại thời điểm viết bài này (24/12), có 2 đội đã có những chuỗi đáng kể như IG với 11 trận bất bại tính đến 10/12/2014 và Empire là 14 trận tính đến 14/12/2014.

Từng ở trên đỉnh cao trong một thời gian rất dài, nhưng hiện tại phong độ của các “ông lớn” như Na’Vi vàAlliance hiện tại khá bết bát.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V hoặc  fanpage của chúng tôi để cập nhật những tin tức về Dota 2 nhanh nhất!

>>> Dota 2: Combo thần thánh của Team Secret

Bài liên quan
eSports

SBTC Esports gặp bất lợi trong tuần đầu VCS Mùa Xuân 2021

eSports

Bang hy vọng được đối đầu với Faker trong những trận đấu giữa T1 và Afreeca

eSports

Esports Trung Quốc đạt giá trị hơn 140 tỷ nhân dân tệ

eSports

LCK Mùa Xuân 2021: Đánh giá sức mạnh các đội tuyển sau tuần thi đấu đầu tiên