close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Những kịch bản có thể xảy ra sau khi Optimus rời SF5?

Optimus – người đi đường giữa của Saigon Fantasic Five đã chính thức nói lời tạm biệt với đội tuyển này sau những dòng thông báo trên fanpage của mình…

Không còn là những lời đồn đoán, chỉ vài giờ trước, Optimus đã chính thức đăng tải trên fanpage của mình về việc anh sẽ rời Saigon Fantasic Five. Dù điều này đã được cộng đồng dự đoán trước nhưng thông tin chính thức này vẫn khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng, nhất là khi SF5 đang có khí thế hừng hực sau chức vô địch LMHT Đông Nam Á vừa qua.

Optimus rời SF5

Lời xác nhận chính thức trên Fanpage

cuong tran

Và lời chia sẻ trên trang cá nhân

Optimus nổi lên từ mùa giải 2014 khi anh sử dụng các vị tướng như Kayle và Jayce rất hay ở đường giữa, thậm chí tài năng sử dụng Jayce của Optimus còn được trang LoL Esports của Riot Games đánh giá rất cao về tính hiệu quả. Trong mùa giải 2015 Mùa Xuân vừa qua, Optimus là đầu tàu “gánh” Saigon Fantastic Five trong rất nhiều trận đấu, đặc biệt là các trận đấu ở vòng chung kết trước Zotac 269 và Bangkok Titans ở GPL. Anh rời khỏi SF5 để lại một khoảng trống khá lớn và nhiều kịch bản có thể xảy ra sau sự ra đi này.

Saigon Fantasic Five tan rã?

Cách đây vài ngày, lần lượt từng thành viên của Saigon Fantasic Five có những dòng status rất tâm trạng trên cá nhân của mình chỉ ngay sau khi Optimus có những lên tiếng đầu tiên về việc mình rời SF5.

Optimus rời SF5

Người chơi hỗ trợ của SF5 – Uzi đã có những dòng trạng thái bằng tiếng Trung và có một facebook-er đã giải mã được dòng trạng thái này. Đó chỉ là những lời đồn đoán, những chia sẻ của riêng bản thân nhưng ít nhiều nó cũng ảnh hưởng khá lớn đến thông tin SF5 sẽ tan rã.

Ngoài Uzi ra, một game thủ khác của SF5 là Auzeze cũng công khai “tỏ tình” với đội tuyển Đà Nẵng Elite với dòng trạng thái cổ vũ đội tuyển này trên trang cá nhân. Tất nhiên có thành viên đã bình luận về vấn đề này bằng một lời giải thích hợp lý: “Hôm nay DNE đánh vòng loại VCSA nên Auzeze cổ vũ là chuyện bình thường”. Thế nhưng trong hoàn cảnh ”nước sôi lửa bỏng”, bất kì một trạng thái, một dòng status nào của các thành viên SF5 chia sẻ cũng là một đề tài nóng.

Optimus rời SF5

Optimus về Boba Marines?

Theo như những thông tin hiện tại thì giả thuyết này hoàn toàn khả thi. Mặc cho BM.QTV đã tiết lộ trong một buổi stream cá nhân rằng Optimus sẽ không đầu quân cho Boba Marines nhưng nhiều người vẫn cho rằng thông tin này hoàn toàn có cơ sở.

sf5

Nếu như Optimus về Boba Marines, trên lý thuyết đây sẽ là một đội tuyển cực mạnh của LMHT Việt Nam. QTV sẽ trở lại vị trí đường trên, Archie quay lại vị trí xạ thủ quen thuộc. Tất cả đều sẵn sàng nhường vị trí Pháp sư đường giữa cho Optimus nếu anh chịu về với Boba Marines. Và như vậy chúng ta có thể mong đợi sự hội ngộ của team Saigon Jokers đình đám một thời!

02

>>> Nghi vấn SF5.Optimus rời đội tuyển SaiGon Fantastic Five?

 

Bài liên quan
eSports

Volibear, Ngộ Không và 'quái vật' đường trên trong bản cập nhật 10.14

eSports

Thắng Team Secret 2-1, GAM áp sát tốp đầu bảng

eSports

Dia1 ngỏ ý đến SBTC làm streamer cùng Noway trong năm sau

eSports

Xạ thủ JackeyLove đạt mốc 1000 điểm hạ gục tại LPL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.