close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Mobile

Những kĩ năng sống tuyệt vời đến từ Game Mobile mà không phải ai cũng biết

Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra một số kĩ năng cần thiết trong cuộc sống mà bạn có thể rèn luyện qua việc chơi game trên điện thoại di động.

Kĩ năng sống là một trong những yếu tố cần thiết để bất kỳ ai có thể bước tới ngưỡng cửa của sự thành công. Cũng chính vì vậy mà không ít các bậc phụ huynh đã quyết định chi cả núi tiền để giúp con cái của mình có thể ngày càng hoàn thiện kỹ năng sống. Nhưng ít ai biết rằng việc chơi game mobile cũng gián tiếp giúp người chơi có thể trang bị cho mình những kĩ năng tuyệt vời và vô cùng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những kĩ năng đó và giải thích tại sao chúng lại có thể rèn luyện được thông qua việc chơi game mobile.

game mobile

Tư duy logic

Tư duy logic là một trong những kĩ năng sống vô cùng cần thiết đối với bất kỳ ai trong xã hội hiện nay. Nhưng không phải vì thế mà nó có thể dễ dàng mà đạt được. Ngược lại đã không ít người đã phải vô cùng khó khăn tìm tòi, học hỏi thậm chí tham gia các lớp học kĩ năng sống đắt tiền để rèn luyện khả năng này nhưng vẫn chưa bao giờ có hiệu quả rõ rệt. Tuy nhiên, với một số tựa game mobile trí tuệ như Phoenix Wright, Lumosity, Matrix Frogs… bạn chắc chắn sẽ rèn luyện được cho mình một tư duy vô cùng logic nếu trải nghiệm và có thể phá đảo chúng.

game-mobile 1

Những tựa game trí tuệ trên sẽ luôn đặt ra cho người chơi những câu hỏi hóc búa hay đưa họ vào hoàn cảnh éo le và chỉ có một tư duy logic với giúp người chơi vượt qua khó khăn và hoàn thành nhiệm vụ trò chơi đưa ra một cách xuất sắc. Vì vậy nếu bạn có thể hoàn thành các game mobile thể loại trí tuệ một cách nhuần nhuyễn cũng đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu cho mình một lối tư duy logic mà nhiều người mong muốn nhưng chưa bao giờ đạt được.

Nhanh tay nhanh mắt

Nhiều người cho rằng việc sở hữu khả năng “nhanh tay nhanh mắt” sẽ không giúp đỡ gì nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng nên nhớ rằng bất kỳ lớp học kỹ năng sống, hay trường lớp nào cũng đều cố gắng rèn luyện cho học sinh của họ khả năng đặc biệt này. Và các bạn cũng cần biết, không ít tựa game mobile được phát triển nhằm mục đích rèn luyện cho người chơi có được khả năng “nhanh tay nhanh mắt”.

game-mobile14

Nói đến “nhanh tay nhanh mắt” phải nói đến những tựa game mobile như Temple Run, Roborun… Với những tựa game này bạn buộc phải nhanh chóng phát hiện chướng ngại vật và vượt qua chúng bằng những thao tác không hề đơn giản trong thời gian chớp nhoáng. Vì vậy nếu có thể dễ dàng hoàn thành những trò chơi này thì chắc chắn  bạn chẳng cần tham gia trường lớp nào cả mà vẫn sở hữu cho mình khả năng đặc biệt này. Tích kiệm vô cùng đúng không?

Sự kiên trì, nhẫn nại

Kiên trì, nhẫn nại là một đức tính tốt mà bất kỳ ai cũng muốn mình có được. Nhưng phải nói rằng để sở hữu được nó là điều không dễ dàng một chút nào. Nhưng hãy đến với những tựa game mobile như Flappy Bird, Flytap hay Crazy BIBI… chắc chắn rằng bạn sẽ rèn luyện được sự nhẫn nại khi tham gia trải nghiệm những tựa game hấp dẫn này.

game-mobile 2

Với những tựa game trên bạn sẽ phải vô cùng kiên trì nếu muốn hoàn thành nhiệm vụ mà chúng đặt ra vì đây là những yêu cầu vô cùng khó mà chẳng một game thủ nào có thể vượt qua nếu không đi chơi lại nhiều lần. Còn nếu không kiên trì hoặc quá nóng tính thì viễn cảnh đập điện thoại là điều không quá khó để nghĩ tới. Sau khi đập vài ba chiếc smartphone thì chắc hẳn bạn sẽ chạm tới cảnh giới vô cùng kiên nhẫn mà ít người có thể đạt được.

[fresh_embepost pid=”248216″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12