close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

Game Mobile

Những khoảnh khắc khiến game thủ xao lòng trong Thiên Long bát Bộ 3D Mobile

Sánh vai du ngoạn Phiêu Miễu Phong, chung sức giải thế cờ Trân Long Kỳ Cuộc, thành Tô Châu lãng đãng tuyết rơi…. những khoảnh khắc ấn tượng được chia sẻ trong sân chơi Khoảnh Khắc Đẹp đang khiến mọi game thủ Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile cảm thấy ngất ngây (http://tl3d.360game.vn/).

Diễn ra trên fanpage Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile từ ngày 29/07 đến 02/08, sân chơi Khoảnh Khắc Đẹp mang đến cơ hội cho các game thủ TLBB3D chia sẻ những khoảnh khắc ấn tượng trong quá trình phiêu bạt giang hồ. Phần thưởng dành cho những khoảnh khắc ấn tượng sẽ là 3.000 code A Tử chứa 1.000.000 kinh nghiệm, 25.000 Đồng, 100 Nguyên Bảo Khóa cùng các loại Ngọc Linh Đơn, Đả Tinh …

1 - Game thu hao hưng cung san choi Khoanh Khac Dep

Game thủ TLBB 3D hào hứng cùng sân chơi Khoảnh Khắc Đẹp

Chỉ trong 5 ngày ngắn ngủi, sự kiện độc đáo này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt hưởng ứng sôi nổi của đông đảo game thủ TLBB3D. Tính đến thời điểm hiện tại, sân chơi Khoảnh Khắc Đẹp đã ghi nhận những con số cực khủng với 3.132 lượt like, 2.028 lượt share và 2.192 lượt comment, chia sẻ những khoảnh khắc thi vị trong game.

Nhận được gần 100 lượt like, bức ảnh hôn lễ trong TLBB3D của bạn Trần Bảo đã tạo nên một “cơn sốt” thực sự. Càng thú vị hơn khi hôn lễ trong game trở nên có hậu với lễ cưới trong đời thực. Quen nhau từ Thiên Long Bát Bộ cách đây 4 năm, hai bạn đã tìm thấy hạnh phúc của riêng mình và hiện vẫn đang tiếp tục gắn bó với Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile.

2 - Hon le cuc chat trong TLBB 3D

Hôn lễ cực chất trong TLBB3D

Với chú thích đầy yêu thương ngọt ngào, khoảnh khắc sánh vai du ngoạn trên Phiêu Miễu Phong cũng nhận được những lời khen ngợi nồng nhiệt trên fanpage TLBB 3D. Không ít game thủ đã phải trầm trồ, kinh ngạc trước tấm ảnh không thể lãng mạn hơn này.

3 - Sanh vai du ngoan Phieu Mieu Phong

Sánh vai du ngoạn Phiêu Miễu Phong

Những tính năng đặc sắc trong TLBB3D cũng để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng game thủ. Từ phụ bản Yến Tử Ổ, Thiếu Thất Sơn cho đến thế cờ ngàn năm Trân Long Kỳ Cuộc, tất cả đều mang đến cho người chơi những thử thách gian nan và niềm vui vỡ òa khi giành được chiến thắng cuối cùng.

5 - Yen Tu O thach thuc game thu

Yến Tử Ổ thử tài game thủ

4 - Tran Long Ky Cuoc hiem nguy trung trung

Trân Long Kỳ Cuộc hiểm nguy trùng trùng

Sau những trận chiến gian khổ, trở về các thành trấn, thong dong du ngoạn giữa phố phường nhộn nhịp luôn giúp các game thủ tìm lại cảm giác yên bình. Thành Đô tĩnh lặng, cổ kính, Tô Châu náo nhiệt, phồn hoa… sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm khác biệt.

5 - Thanh To Chau lang dang tuyet roi

Thành Tô Châu lãng đãng tuyết rơi

6 - Tan huong cam giac yen binh

Tận hưởng cảm giác bình yên

Mỗi tấm ảnh trong sân chơi Khoảnh Khắc Đẹp đều ẩn chứa một câu chuyện, những ký ức khó quên trong lòng mỗi game thủ Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile. Trên chặng đường phiêu bạt giang hồ, các vị anh hùng hiệp khách đừng quên lưu giữ lại những cảm xúc chân thật, những khoảnh khắc ấn tượng để tiếp tục đồng hành cùng các sự kiện hấp dẫn cùng TLBB3D.

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn/

 

[fresh_embepost pid=”231632″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Game và ứng dụng MXH Trung Quốc được yêu cầu kiểm soát dữ liệu

Game Mobile

Mỹ nới lỏng chính sách với các công ty game Trung Quốc

Game Mobile

Game mobile sẽ chiếm hơn 81% tại thị trường Trung Quốc

Game Mobile

Game mobile chiếm đến 90% lợi nhuận của 37Games