close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Cộng Đồng

Những kẻ phản diện mạnh nhất mà nhóm X-men từng phải đối đầu

Một điều rất đáng ngạc nhiên là gã dị nhân hùng mạnh nhất thời kỳ thượng cổ – Apocalypse lại không có mặt trong danh sách này. Nguyên nhân có lẽ bởi vì tất cả những cái tên trong danh sách này khi đạt đến sức mạnh cực đại, đều có thể thổi bay Alocalypse trong vòng 1 nốt nhạc và gây ra cho nhóm X-men vô vàn thách thức hiểm nguy…

Onslaught

onslaught

Onslaught là một thực thể được sinh ra từ ý thức của Giáo sư X kết hợp với những cảm xúc tiêu cực của Magneto.

Dĩ nhiên, đứa con trai này mang sức mạnh của cả “cha” lẫn “mẹ”, ngoài ra còn có thêm cho mình khả năng hút năng lực của kẻ khác. Do đó, Onslaught đã hút được sức mạnh của Franklin Richards, con trai của Mr. Fantastic và Invisible Woman có khả năng thay đổi thực tại cực mạnh, và trở thành một trong những thực thể hùng mạnh nhất Trái đất. Onslaught có thể dễ dàng giết chết Apocalypse chỉ trong một đòn đánh và cần tất cả các siêu anh hùng của Marvel hợp sức mới có thể hạ gục được hắn.

Với việc Fox đang tập trung rất nhiều về mối quan hệ giữa Giáo sư X và Magneto thì việc Onslaught xuất hiện là rất khả thi.

Dark Phoenix

dark-phoenix

Phoenix là một thực thể đại diện cho sự sống trên khắp vũ trụ.

Phoenix có khả năng liên kết tâm linh và hòa làm một với Jean Grey, người có quan hệ gần gũi đặc biệt với nó. Tuy nhiên, khi Jean Grey bị sức mạnh làm mờ đi lý trí thì cô sẽ biến thành Dark Phoenix – hiện thân của sự hủy diệt. Dark Phoenix Jean Grey đã từng xuất hiện trong X-Men: The Last Stand và dễ dàng giết chết Giáo sư X cũng như san thành bình địa cả một hòn đảo. Tuy nhiên, đó chỉ là một phần nhỏ sức mạnh khi Dark Phoenix dư khả năng thổi bay cả một hành tinh.

Với việc Jean Grey đã sử dụng sức mạnh Phoenix trong phim thì việc trong tương lai cô lại biến thành Dark Phoenix là rất có thể xảy ra.

Celestials

celestials

Celestials là một nhóm các thực thể vũ trụ hùng mạnh với chiều cao 610m, chuyên ban phát hay hủy diệt sự sống trên các hành tinh.

Hàng ngàn năm trước, chính các Celestials đã gieo vào loài người gen X mà sau này sinh ra các dị nhân. Trong nguyên tác, chính nhờ sở hữu công nghệ của các Celestials mà Apocalypse mới trở thành một dị nhân hùng mạnh như thế. Một khi họ nhận thấy các dạng sống trên hành tinh nào đó không phát triển theo dự tính thì ngay lập tức chúng sẽ bị xóa sổ.

Celestials mang trong mình một sức mạnh vô hạn khi dễ dàng đánh bại tất cả các vị thần trên Trái đất như Zeus, Odin, Vishnu, Inzanagi,… hợp sức lại.

Legion

legion

Legion tên thật David Charles Haller, là con trai của Giáo sư X.

Legion là một dị nhân cấp Omega với khả năng ban cho mình bất cứ năng lực nào mà mình thích bao gồm cả thay đổi thực tại, bẻ cong không và thời gian, xóa sổ ngay cả thần linh,… Tuy nhiên ứng với mỗi sức mạnh là một nhân cách khác nhau dẫn đến việc Legion bị chứng rối loạn đa nhân cách cực nặng. Tuy là một người tốt nhưng tính đa nhân cách của Legion khiến anh “sớm nắng chiều mưa” cùng sức mạnh bá đạo không ít lần gây khó khăn cho nhóm X-Men.

Có thông tin hãng Fox đang ấp ủ một series truyền hình cùng tên về nhân vật này.

Scarlet Witch

scarlet-witch

Scarlet Witch có tên thật là Wanda Maximoff và là em gái của Peter Maximoff, Quicksilver.

Dù chưa góp mặt trong vũ trụ X-Men của Fox nhưng Wanda đã khá quen thuộc với khán giả qua các bộ phim của MCU. Tuy nhiên, Scarlet Witch đã từng được nhắc thoáng qua trong lời thoại của đứa em gái nhỏ nhất nhà Maximoff trong X-Men: Days of Future Past. Scarlet Witch nổi tiếng nhất với khả năng thay đổi thực tại cấp Omega của mình và câu “lỡ lời” huyền thoại đã khiến 90% dị nhân mất đi sức mạnh “No more Mutants” (“Không còn dị nhân nữa”).

Do cũng có quyền khai thác nhân vật này nên rất có thể Fox sẽ cho cô góp mặt trong các phim X-Men của mình dưới danh nghĩa con gái của Magneto.

Bastion

Bastion

Master Mold là một Robot Sentinel được Bolivar Trask tạo ra để tiêu diệt các dị nhân. Master Mold hấp thụ nguyên mẫu Sentinel cao cấp là Nimrod và tạo ra Bastion.

Bastion trở thành một thể nửa người nửa Sentinel với mục đích xóa sổ các dị nhân trên Trái đất. Ngoài tất cả các khả năng của Sentinel, Bastion còn có thể điều khiển máy móc, hệ thống vi tính và các Sentinels khác. Ngoài ra, cơ thể của Bastion còn có thể tự hồi phục như Healing Factor của Wolverine.

Trong những hình ảnh cuối của X-Men: Apocalypse, khán giả có thể dễ dàng nhận ra các X-Men trẻ tuổi luyện tập với các mô hình Sentinels. Điều đó báo hiệu việc Bastion có thể xuất hiện trong tương lai ko xa.

Mister Sinister

mister-sinister

Trong đoạn after-credit của X-Men: Apocalypse, người xem dễ dàng nhận ra sự góp mặt của Mister Sinister qua dòng chữ “Essex Corp”.

Trong nguyên tác, Mister Sinister, Nathaniel Essex, là kẻ đánh thức Apocalypse và được hắn làm cho đột biến. Qua thời gian, Mister Sinister có khả năng bất tử và nhiều năng lực “bá đạo” như điều khiển trí não, thay đổi hình dáng, dịch chuyển tức thời… Tuy nhiên, thứ đáng sợ nhất của hắn là trí tuê thiên tài và khả năng thí nghiệm cũng như tạo ra các dị nhân mới. Mister Sinister đã từng tiêu diệt được Apocalypse nhờ vào trí tuệ của mình.

Rất có thể, Mister Sinister sẽ là kẻ ác tiếp theo trong phim X-Men và tạo ra dị nhân X-23, bản sao của Wolverine, để thay thế cho anh khi Hugh Jackman giã từ vai diễn này.

Dù là kẻ ác nào đi chăng nữa nhưng với những gì mà Apocalypse đem lại thì người xem có thể hoàn toàn tin tưởng rằng hãng Fox sẽ không làm bạn thất vọng.

Theo Khắc Tâm/saostar.vn.

[fresh_embepost pid=”380278″ ]

[fresh_embepost pid=”380600″ ]

Bài liên quan
Phim-Truyện

Hàng loạt bộ phim MCU thuộc phase 4 sẽ bị dời sang 2021

Phim-Truyện

Ai sẽ là người khỏa lấp khoảng trống của Black Panther để lại?

Phim-Truyện

DCEU có thể vượt qua MCU nhờ vào The Flash?

Cộng ĐồngThư Giãn

Độ Mixi đạt hơn 240.000 người xem trực tiếp 18/08/2020