close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Những hình ảnh đầu tiên về Call of Duty: Advanced Warfare Havoc DLC

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những chi tiết đầu tiên về gói DLC Havoc và chế độ EXO zombie của tựa game Call of Duty: Advanced Warfare.

Havoc DLC gói mở rộng mới nhất của tựa game Call of Duty: Advanced Warfare đã chính thức được hãng Activision phát hành trên Xbox One và Xbox 360. Bản mở rộng này cung cấp cho người chơi một số bản đồ mới, vũ khí mới và đặc biệt là chế độ chơi đang rất được mong chờ EXO Zombie.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=VqLSNWjYg6c”]

4 bản đồ mới bao gồm Core: Một cơ sở sản xuất và thử nghiệm bom hạt nhân bị bỏ hoang đặt tại sa mạc Goby. Người chơ có thể tận dụng các đống đổ nát để tiêu diệt đối phương hoặc kích hoạt các tháp súng, các Robot dọn dẹp nhằm tạo lợi thế chiến thuật cho mình.

Call of Duty: Advanced Warfare

Call of Duty: Advanced Warfare

Urban: Lấy bối cảng thành phố Dallas trong tương lai, bản đồ này sẽ khiến bạn phải tận dụng tối đa khả năng của những bộ giáp EXO trong việc di chuyển và chiến đấu. Với thiết kế phức tạp, nhiều lớp lang người chơi sẽ phải tận dụng tối đa lợi thế về môi trường để dành được chiến thắng cho mình.

Call of Duty: Advanced Warfare

Call of Duty: Advanced Warfare

Sideshow: Một thị trấn bỏ hoang tại Wyoming với những vòng đu quay, các khu vui chơi cũ cùng nhiều công trình kiến trúc mang dáng vẻ của thập niên 80-90. Bản đồ này mang lại cho bạn một cảm giác vừa thú vị cũng vừa sợ hãi với hàng tá những tên hề luôn dõi theo. Kích hoạt những tháp pháo hoa, đèn hiệu và các công trình khác nhằm đánh lạc hướng và cản trở sự tấn công của đối phương là lợi thế của bản đồ này.

Call of Duty: Advanced Warfare

Call of Duty: Advanced Warfare

Drift: Một khu nghỉ dưỡng đặt tại núi Rocky với nhiều công trình được thiết kế san sát cùng nhiều khu vực vui chơi giải trí. Với bản đồ này người chơi có thể tận dụng nhiều lợi thế về môi trường như những băng truyền hoặc những trận lở tuyết nhằm tạo lợi thế trong chiến đấy cho mình.

[fresh_embepost pid=”142968″]

Về chế độ chơi EXO Zombie: Ngoài các chế độ chơi thông thường từng thấy. EXO Zombie cung cấp cho gamer một mục chơi chiến dịch riêng qua góc nhìn của 4 nhân vật chính, được hóa thân bởi các diễn viên nổi tiếng như John Malkovich, Bill Paxton, Rose McGowan và Jon Bernthal. Game cũng giới thiệu nhiều loại vũ khí tương lai đầy ấn tượng cùng một số chủng loại Zombie vô cùng đặc biệt mà bạn không thể kiếm được ở bất kỳ tựa game nào khác.

Call of Duty: Advanced Warfare

Call of Duty: Advanced Warfare

Hiện tại người chơi  có thể đặt mua Havoc DLC của Call of Duty: Advanced Warfare thông qua dịch vụ Xbox Live. Phiên bản PS3, PS4 và PC của gói DLC này sẽ được phát hành trong thời gian tới. Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới và hấp dẫn trong chuyên mục Pc-console của Game4V.

>>>Quẩy cùng Zombie trong Call of Duty: Advanced Warfare – Exo Zombies
>>>Call of Duty: Advanced Warfare là tựa game ăn khách nhất 2014

Bài liên quan
Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây