close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Những hình ảnh đầu tiên trong ngày ra mắt của Võ Lâm Chí Tôn

Võ Lâm Chí Tôn đã chính thức ra mắt vào hôm nay 04/06, hãy cùng điểm qua một số thông tin về trò chơi này.

Sau giai đoạn thử nghiệm Open Beta 1 cách đây 1 tuần, thì Võ Lâm Chí Tôn đã chính thức bước vào giai đoạn mở cửa chính thức không reset nhân vật vào hôm nay. Đây được đánh giá là một webgame 2D có nhiều nét tương đồng với dòng game võ lâm kiếm hiệp đã từng làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam nhiều năm qua.

vo-lam-chi-ton (2)

Nhìn chung, sau nhiều đợt thử nghiệm, Võ Lâm Chí Tôn không gặp quá nhiều khó khăn trong lần ra mắt chính thức này. Các lỗi như lag, đứng hình, khó kết nối vẫn xảy ra nhưng đã được nhà phát hành khắc phục tốt hơn so với lần ra mắt trước.  Mặc dù qua giai đoạn thử nghiệm, game sẽ reset hết nhân vật, nhưng với nhiều sự kiện diễn ra trong lần ra mắt chính thức này, phần đông game thủ cũng không tỏ ra thất vọng.

“Ai cũng bị reset nhân vật nhưng bù lại nhà phát hành chịu khó tổ chức các sự kiện mới nên cũng không quá buồn”, một game thủ cho biết.

vo-lam-chi-ton (1)

Võ Lâm Chí Tôn lấy cốt truyện là thời kỳ “tiền võ lâm”, khi đó chưa hình thành các danh môn chính phái hay tà đạo, tất cả đều còn vô cùng nguyên sơ. Vì vậy trong Võ Lâm Chí Tôn không có môn phái mà chỉ có 5 loại danh khí để người chơi thoải mái xây dựng nhân vật: Đao, Kiếm, Thương, Cung, Quyền.

vo-lam-chi-ton (3)

Về gameplay, thời gian đầu Võ Lâm Chí Tôn có cách chơi khá đơn giản song càng về sau càng thách thức hơn. Điều này tựa như một người học võ, ban đầu chỉ là vài tư thế “trung bình tấn”, “đả mộc nhân” … đơn giản, sau khi đã thuần thục hệ thống cơ bản thì mới đủ điều kiện học những chiêu thức tinh kỳ, hoa mỹ.

vo-lam-chi-ton (4)

Nhìn chung, trong lần ra mắt này, game thủ tham gia vào game khá đông,  nhà phát hành VGG cần phải tiếp tục giữ được phong độ của mình, giúp game ngày càng phát triển, tạo sân chơi hấp dẫn cho đông đảo game thủ trong nước.

vo-lam-chi-ton (5)

“Theo mình thì game ra mắt như hôm nay là tạm ổn, nhưng quan trọng là nhà phát hành có giữ được game phát triển lâu dài hay không, chứ nếu không sau này game vắng như một số game trước đây thì chán nản lắm”, một bạn nói.

>>> Võ Lâm Chí Tôn khơi gợi lại ‘truyền thuyết võ lâm’ cùng Open Beta 2

Bài liên quan
PC - Console

Yakuza: Like A Dragon yêu cầu cấu hình thấp đối với người dùng PC

Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt 65 game trong tháng 09

Game Mobile

Lê Minh Chi Hải - Game sinh tồn trên biển hấp dẫn rục rịch thử nghiệm

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới