close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Những hình ảnh đầu tiên Độc Bộ Thiên Hạ trong ngày ra mắt

Sáng nay ngày 11/11, webgame Độc Bộ Thiên Hạ đã chính thức ra mắt. Game đón nhận lượng lớn game thủ tham gia.

Hãy cùng trang tin game Game4V trải nghiệm tựa game này trong ngày đầu Open Beta.

Độc Bộ Thiên Hạ

Có thể thấy, sau giai đoạn Alpha Test, Độc Bộ Thiên Hạ đã gây ấn tượng khá tốt với cộng đồng game thủ trong nước. Khi vừa Open Beta, máy chủ đầu tiên của game nhanh chóng đi vào tình trạng quá tải, khiến NPH phải mở tiếp máy chủ thứ 2. Hiện tại, cả 2 máy chủ này đều đang đón nhận lượng lớn game thủ tham gia. Đây được xem là một thành công đầu tiên dành cho Độc Bộ Thiên Hạ.

doc-bo-thien-ha (4)

Tham gia vào Độc Bộ Thiên Hạ, người chơi sẽ có 1 trong 3 lớp nhân vật chính gồm  Võ Tôn sử dụng Thiết Quyền, Mặc Kiếm sử dụng Khinh Kiếm, và Kỳ Môn sử dụng Quạt Ba Tiêu làm vũ khí. Mỗi nhân vật đều chia ra hai giới tính nhân vật khác nhau để người chơi lựa chọn.

doc-bo-thien-ha (1)

Tương tự như những game võ hiệp Kim Dung khác, người chơi cũng sẽ được đặt chân đến các địa danh nổi tiếng như: Chung Nam Cổ Mộ, Quang Minh Đỉnh, Hoa Sơn Phái, Yến Tử Ổ… Game cũng sở hữu hệ thống kỹ năng, kinh mạch, trang bị, bảo thạch…để giúp người chơi nâng cao sức mạnh bản thân. Cùng với đó là các tính năng Bang hội, đại chiến võ lâm… đã rất quen thuộc.

doc-bo-thien-ha (3)

Về đồ họa, Độc Bộ Thiên Hạ có màu sắc khá tươi sáng, các khung cảnh và tạo hình nhân vật đậm nét Kiếm Hiệp. Giao diện và bố cục game cũng được trình bày hài hòa, không quá rối mắt. Đáng chú ý là game gần như đã Việt hóa hoàn chỉnh, chỉ có vài sai sót nhỏ trong lỗi dịch thuật không đáng kể. Hệ thống âm thanh của game cũng khá đa dạng, khi tham gia vào các trận chiến hay vùng đất khác nhau, nhạc nền game sẽ thay đổi tùy vào tình hình tạo thêm phần kịch tính cho trò chơi…

doc-bo-thien-ha (2)

Độc Bộ Thiên Hạ yêu cầu người chơi thể hiện khả năng điều binh khiển tướng của mình. Bạn phải chiêu mộ nhiều anh hùng chiến sĩ trong thiên hạ, thiết lập một chiến thuật thật tốt để đối đầu với các game thủ khác. Ngoài ra, người chơi cần cường hóa hiệp khách, tăng sao… giúp các nhân vật càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Nhìn chung, Độc Bộ Thiên Hạ có một khởi đầu khá thuận lợi vào sáng này. Mong rằng NPH sẽ giữ được cái “nhiệt” này cho trò chơi, đáp ứng sân chơi hấp dẫn cho cộng đồng game thủ trong nước.

Bạn có thể tham khảo thêm tại:  http://docbo.360game.vn/

Một số hình ảnh game trong ngày ra mắt:

doc-bo-thien-ha (2) doc-bo-thien-ha (3) doc-bo-thien-ha (5) doc-bo-thien-ha (2) - Copy doc-bo-thien-ha (1) - Copy

doc-bo-thien-ha (5)  doc-bo-thien-ha (7) doc-bo-thien-ha (8) doc-bo-thien-ha (9) độc bộ thiên hạ

>>> Độc Bộ Thiên Hạ Open Beta vào thời khắc ‘độc nhất vô nhị’

Bài liên quan
PC - Console

Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy thuộc thể loại trinh thám hiếm có

PC - Console

Bugnax trò chơi vui vẻ trên PlayStation 5

PC - Console

Ruined King tựa game nhập vai mới từ Riot Games

PC - Console

Torchlight III là game nhập vai chặt chém đáng chơi trong năm 2020