close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

Những hình ảnh đáng nhớ của Toàn Shinoda

Toàn Shinoda là một trong những người đi tiên phong trong việc làm Vlog đã ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ. 

Những Vlog này đã làm được điều mà những thầy giáo, cô gáo trên nhà trường đôi khi không làm được, đó là truyền đạt  những thông điệp trong cuộc sống một cách không cứng nhắc.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=_O17fMeobTE”]

Đôi khi, nhưng vấn đề mà Vlog đề cập là quá rõ ràng, ai cũng biết nhưng cố tình lờ đi chỉ vì lí do “thuần phong mỹ tục” hay đơn giản là “ngại”. Chẳng hạn như căn bệnh thành tích trong giáo dục hay quan hệ trước hôn nhân của giới trẻ. Ngoài ra, Toàn Shinoda cũng có đam mê với ca hát, đặc biệt là rap và chia sẻ những kinh nghiệm nói tiếng Anh chuẩn.

Toàn Shinoda tên thật là Trần Vũ Toàn, sinh năm 1987, được coi là anh cả của giới làm vlog.

Toàn là cựu học sinh khối chuyên Anh trường Hanoi-Amsterdam. Toàn từng đạt Giải nhất bóng bàn & cầu lông Quận Ba Đình 2002, Giải nhất Toán thành phố 2003 – Giải ba tiếng Anh Quốc gia 2005.

Toàn đã sang Mỹ học 4 năm tại trường Wesleyan University theo chương trình học bổng toàn phần trường đại học Wesleyan University (top 20 trường ĐH hàng đầu ở Mỹ).

Toàn Shinoda là một vlogger nổi tiếng với phong cách châm biếm và có khá nhiều ngôn từ “nhạy cảm” – sự khác biệt so với JVevermind, Huy Me, An Nguy…

Sự độc đáo trên Vlog của Toàn là sự đổi mới thường xuyên, cách tiếp cận mới lạ, thậm chí anh còn làm bản tin, đóng phim..

Toàn Shinoda đồng thời hiện là Phó tổng giám đốc của Công ty Tư vấn Giáo dục Golden Path Academics.

Với cương vị này, Toàn luôn thể hiện sự trưởng thành, nghiêm túc với những phát ngôn đĩnh đạc, mạch lạc. Điều này thể hiện sự thông minh và tính chuyên nghiệp trong mỗi việc làm của anh.