close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game Mobile

Những hình ảnh chiếm chọn ‘spotlight’ của Tình Kiếm 3D trong 2 ngày ra quân tiếp sức mùa thi năm 2020

Trong 2 ngày (8/8 – 9/8), Tình Kiếm 3D của NPH Funtap và Thành Đoàn Hà Nội đã trở thành chỗ dựa tinh thần cực lớn cho các sĩ tử tham gia kỳ thi THPT năm 2020.

Được biết, để hưởng ứng kỳ thi THPT năm 2020, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap đã cho ra mắt sự kiện “Tiếp Sức Mùa Thi Năm 2020”, nhằm tạo ra một chỗ dựa tinh thần cho các thí sinh đang chuẩn bị bước vào giai đoạn quan trọng nhất của đời học sinh. Trong sự kiện lần này, Thành Đoàn Hà Nội (đội thanh niên tình nguyện Hà Nội) chính là đơn vị duy nhất đồng hành cùng Tình Kiếm 3D của NPH Funtap.

Bên cạnh những hình ảnh phụ huynh đưa con đi thi, hay những câu chuyện đa sắc màu xung quanh các thí sinh, thì ở một phía không xa đâu đó chính là hình ảnh của những “chiến binh” đã âm thầm trực chiến bên cạnh các thí sinh trong mùa thi năm 2020. Có thể chỉ là những cái quạt, chai nước, hay những lời động viên, điều mà bất kỳ ai cũng làm được, nhưng chính với các thí sinh ở thời điểm đó hành động của Tình Kiếm 3D và Thành Đoàn Hà Nội không khác gì liều doping cực mạnh cho tinh thần của cá nhân từng thí sinh trong kỳ thi THPT năm 2020 lần này.

Ghi nhận tại 5 điểm thi được Tình Kiếm 3D của NPH Funtap tài trợ lần này, không khó để cộng đồng có thể bắt gặp những hình ảnh, logo game được in ấn trên từng chai nước, cái quạt hay cho đến cây bút. Dù cho tất cả đều không mang đến giá trị về vật chất, nhưng thứ mà các sĩ tử cảm nhận rõ được chính là Tình Kiếm 3D của NPH Funtap luôn đồng hành song song cùng mình từ đầu cho đến cuối kỳ thi.

Cùng Thành Đoàn Hà Nội dốc hết sức mình đồng hành cùng các thí sinh

Tình Kiếm 3D Tình Kiếm 3D

Đặc biệt, không chỉ tiếp sức riêng cho các thí sinh tham gia kỳ thi THPT năm 2020, TK 3D còn hỗ trợ các phụ huynh chờ đợi con em mình bằng những vật phẩm hữu ích nhất có thể. Thế mới thấy được chữ “Tình” trong cụm từ “Tình Kiếm 3D” rộng lớn đến thế nào?

Tình Kiếm 3D

Chia sẻ từ phía đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D “Để tạo điểm nhấn cho sự kiện “Tiếp Sức Mùa Thi 2020”, Tình Kiếm 3D cùng Thành Đoàn Hà Nội đã chuẩn bị sẵn kế hoạch dự phòng như đưa đón, tư vấn hoặc hỗ trợ vật phẩm cho các thí sinh. Không những thế, dù cho thời tiết khá nóng nhưng tất cả vẫn luôn tận tâm, rạng rỡ và nhiều tình để có tạo ra nguồn động lực lớn cho các thí sinh”.

Tình Kiếm 3D

Nhìn chung, với lần ra quân tiếp sức mùa thi năm 2020 lần này, Tình Kiếm 3D và Thành Đoàn Hà Nội đã gặt hái được thành công lớn khi đã có một tác động cực lớn đến tinh thần của các thí sinh tham gia kỳ thi năm 2020. Sẽ có 5 suất học bổng trị giá 5 triệu dành cho các thí sinh đạt được Thủ Khoa và Á Khoa của các trường, với điều kiện đang tham gia trải nghiệm TK 3D.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Bài liên quan
Game Mobile

Trong gần 2 năm qua, đâu là hệ phái được hội cao thủ Tình Kiếm 3D lựa chọn hành tẩu giang hồ

Game Mobile

'Cực Phẩm Võ Học' bước tới mùa thứ 6: Liệu giải đấu PK hàng đầu làng game có còn hấp dẫn như kỳ vọng

Game Mobile

Hết đồng hành cùng ngôi sao lớn, Tình Kiếm 3D lại chuẩn bị trình làng giải đấu PK siêu lớn

Game Mobile

Tiếp tục tạo ra cú hích cực mạnh, Tình Kiếm 3D thông báo hợp tác cùng ca sĩ Lê Bảo Bình trong MV mới