close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Những Hero “lừa tình” nhất Dota 2 (phần 2)

Điểm mặt những hero có khả năng giết ngược đối thủ khi bị săn đuổi trong Dota 2.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về những hero thú vị này!

Terrorblade

dota 2

Terrorblade là hero Agility có khả năng farm, push và gây damage rất lớn trong combat. Ở trạng thái bình thường TB là một hero đánh gần nhưng khi sử dụng skill biến hình hắn có thể chuyển sang đánh xa và damage được cộng thêm không hề nhỏ.

Sở hữu Ultimate độc nhất vô nhị trong Dota 2, Terrorblade có thể đổi máu của mình với hero địch và gây mini stun. Chính lợi thế này đã giúp “anh chàng phân bóng” tạo nên nhiều pha “ảo tung chảo” trong Dota 2.

Muốn tiêu diệt được Terrorblade, hãy lựa chọn các hero hoặc các item có khả năng khóa phép hoặc làm choáng để tiêu diệt hắn ta một cách nhanh chóng nhất. Cũng nên để ý lượng mana và xem hắn đã dùng Ultimage hay chưa nếu bạn không muốn chết ngược.

Brewmaster

dota 2

Brewmaster sẽ là một Strength nhưng với bộ skill sát thủ, anh ta có thể đảm nhiệm các vị trí như Solo Mid, Offlane hay Carry chính trong team.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất của hero này nằm ở Ultimate của hắn, với khả năng phân chia bản thân thành 3 chiến binh khác nhau có sức mạnh và nhiều skill khác nhau, nếu một trong số chúng còn sống, Brewmsater sẽ sống lại. Trong combat cần tiêu diệt Brewmaster một cách nhanh chóng, không nên quá ham ăn mà đuổi theo hắn khi bạn chỉ có 1 mình.

Weaver

weaver

Weaver là một hero có lượng máu khả mỏng nhưng để tiêu diệt được hắn thì không phải là chuyện đơn giản. Đơn giản là bởi skill Shukuchi cho phép Weaver tàng hình trong một thời gian, tăng max tốc độ di chuyển và gây damage lên đường hắn đi qua.

Đuổi được Weaver đã khó nhưng giết được hắn còn khó hơn với Ultimate đưa hắn về trạng thái 5 giây trước đó, hãy luôn nhớ mang theo Dust hay Gem bên mình và đừng cố gắng đuổi theo Weaver làm gì khi team bạn không có Doom hoặc các hero có khả năng Silent và Stun.

Goblin Techies

techies-scr

Goblin Techies là một hero có lối chơi thú vị nhất Dota 2. Khả năng giết người chủ yếu nhờ sát thương từ những quả bom do hắn tạo ra, hero này mang đến những cảm xúc rất đặc biệt và nhiều khi khiến đối phương phải tức “nổ đom đóm” và thốt lên vài câu chửi thề.

Để giết được Goblin Techies là điều khá dễ nhưng nếu bạn không tỉnh táo cố gắng đuổi theo hắn thì rất có thể bạn sẽ chết ngược vì rất có thể những cạm bẫy đang chờ bạn đâu đó, chưa kể hắn còn có khả năng quay lại đánh bom tự sát.

Bane

dota 2

Bane là hero có bộ skill cực kỳ khó chịu. Có khả năng quấy rồi đối phương rất tốt, với bộ skill ru ngủ, hút máu…sử dụng bộ combo hợp lý và chuẩn xác có thể đưa đối phương lên bảng trong tích tắc.

Vậy nên đừng thấy Bane còn ít máu mà vội vàng đuổi theo, chỉ với một combo của hắn bạn sẽ phải về nhà dưỡng sức, đồng thời biếu gold và Exp cho hắn.

Phương Duy

>>> Dota 2: Vượt mặt Na’vi, Cloud 9 tiến thẳng đến The Summit 2

>>> [Hồ sơ game thủ Dota 2] PPD – Thuyền trưởng đầy tài năng của EG

Bài liên quan
eSports

Nóng: Giám đốc Team Flash bất ngờ từ chức vì mâu thuẫn nội bộ

eSports

Dia1 ngỏ ý đến SBTC làm streamer cùng Noway trong năm sau

eSports

Xạ thủ JackeyLove đạt mốc 1000 điểm hạ gục tại LPL

eSports

CES thiết lập kỷ lục bất bại chưa từng có tại VCS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.