close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

eSports

Những hero dồn damage khủng nhất Dota 2 (phần cuối)

Mời các cùng tìm hiểu những hero dòn damage khủng nhất Dota 2 phần cuối.

9. Queen of Pain

Queen of Pain là hero Intel có các skill gây sát thương rộng, thường được lựa chọn đi solo mid nhờ khả năng cơ động, control lane tốt.

Dota 2

Bộ skill gồm có làm chậm, gây sát thương, blink khiến QoP trở thành một trong những ganker đáng sợ nhất Dota 2. Ultimate Sonic Wave gây một lượng sát thương rất lớn trên diện rộng. Đặc biệt khi được nâng cấp bởi gậy xanh, cooldown của nó chỉ còn 40s và sát thương được tăng lên gần 600. Khi kết hợp Ultimate với Scream of Pain và Shadow Strike, Queen of Pain có thể kết thúc rất nhiều đối phương trong 1 combo ở thời điểm đầu game.

Lượng damage từ Ultimate đã bị neft khá nhiều trong các phiên bản mới nên Queen of Pain có vẻ ít được xuất hiện trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, cô vẫn là hero được rất nhiều người yêu thích.

10. Outworld Devourer

Outworld Devourer (OD) là một hero khá đặc biệt bởi sát thương hero này gây ra không phụ thuộc nhiều vào các item tăng damage mà ảnh hưởng chính bởi chỉ số Intel.

Dota 2

Không chỉ sở hữu bộ skill thường khá khó chịu và gây sát thương lớn, Ultimate của OD còn kinh khủng hơn khi gây ra một lượng sát thương khủng khiếp trên diện rộng. Điểm chú ý của skill này là nó dựa trên sự chênh lệch Intel giữa OD và mục tiêu. Khi kết hợp skill Astral Imprisonment (cướp Intel của đối phương) và lên các item tăng nhiều Intel như Hex, Shiva sẽ khiến mục tiêu lên bảng trong chớp mắt khi dính phải Ultimate.

Đây được coi là một khắc tinh vô cùng khó chịu của các carry khủng có lượng Intel thấp như Faceless Void, PA…Chính vì thế, hãy tiêu diệt OD đầu tiên trong combat và trang bị ngay cho mình những item như BKB trước khi đối đầu với OD.

11. Earthshaker

Earthshaker là một trong những hero rất được yêu thích ở cả pub game và thi đấu chuyên nghiệp. Là hero Strength nhưng bộ skill của hero này lại khá giống với các hero Intel.

Dota 2

Thường được chơi ở vị trí supports nhưng Earthshaker cũng “không phải dạng vừa” khi được chơi theo đường carry.

Đa số các skill của ES đều gây sát thương. Lợi thế của Fissure không nằm ở sát thương lớn mà nằm ở việc gây stun rộng ở một khoảng cách khá xa. Enchant Totem thì tăng đòn đánh sát thương cho 1 đòn đánh tiếp theo của ES. Ultimate Echo Slam đã quá nổi tiếng với việc tạo ra một vụ động đất lớn gây sát thương cho mọi mục tiêu xung quanh, đặc biệt hơn, càng nhiều units xung quanh thì lượng damage gây ra càng lớn.

Với bộ skill gây ra rất nhiều stun và damage, ES có thể khiến mọi đối thủ nhanh chóng về Fountain mà không kịp làm bất cứ điều gì.

12. Tiny

Combo Toss + Avanlanche từ lâu đã quá nổi tiếng trong thế giới DotA bởi khả năng không chế và dồn sát thương khủng khiếp. Khi sử dụng chính xác combo này (nhân đôi sát thương từ Avalanche) có thể gây sát thương tối đa lên đến 900 khi max level skill. Với combo này,rất hiếm có hero nào thoát khỏi bản tay tử thần của Tiny.

dota_2_tiny_by_winthrope27-d5jmisa

Hồi tôi còn chơi DotA 1, Tiny là một trong những “hot boy” đi mid khủng khiếp nhất. Damage tay của Tiny cũng không thể coi thường bởi khi được nâng cấp từ Ultimate, Tiny đánh chay cực kỳ rát.

Nhờ có lượng damage vật lý cực lớn, trong metagame hiện nay, Tiny được sử dụng khá nhiều ở vị trí carry, với việc lên các item tăng tốc độ đánh.

>>> Những hero dồn damage khủng nhất Dota 2 (phần 2)

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Chuyển nhượng thất bại, Noway không thể quay trở lại GAM Esports

Cộng ĐồngeSports

GAM 'tìm lại chính mình' để lên ngôi vô địch giải đấu Thử Thách Tối Thượng

Cộng ĐồngeSports

DivisionX Gaming lên ngôi vô địch giải PUBG PCS APAC CHARITY SHOWDOWN

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.