close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

eSports

Những hero có tỷ lệ thắng tăng cao nhất trong bản cập nhật 6.86

Hơn một tháng kể từ ngày ra mắt patch 6.86, hãy cùng Game4v điểm qua những hero đã hồi sinh mạnh mẽ trong bản cập nhật lần này…

Bản cập nhật 6.86 đã chính thức được ra mắt vào ngày 16/12/2015 với rất nhiều những thay đổi mạnh mẽ về map, hero cũng như xuất hiện thêm những item mới. Do đó bên cạnh những hero được hồi sinh mạnh mẽ trong bản cập nhật này thì cũng có nhiều ‘hot boy’ ‘hot girl’ trong bản patch trước đã bị nerf mạnh ở thời điểm hiện tại. Hãy cùng Game4v điểm qua những thống kê về sự thay tỷ lệ thắng của hero sau hơn 1 tháng chính thức ra mắt bản cập nhật 6.86.

bản cập nhật dota 2

Những hero có tỷ lệ thắng tăng mạnh nhất trong bản cập nhật 6.86 gồm có: Riki, Faceless Void, Death Prophet, Arc Warden, OD, Chen, Beastmaster và Lone Druid. Trong danh sách này ngoại trừ Chen và Beastmaster thì những hero còn lại đều có những sự thay đổi đáng kể về kỹ năng trong bản cập nhật 6.86. Riki sau khi thay đổi kỹ năng Ultimate đã trở nên cực kỳ khó chịu và thậm chí Valve đã phải ngay lập tức đưa ra bản cập nhật 6.86b để thay đổi lại việc kỹ năng này chỉ còn tác động lên hero mà thôi. Chính vì vậy Riki là hero đứng đầu trong danh sách những hero có tỷ lệ thắng tăng mạnh nhất trong bản cập nhất 6.86 khi tăng tới gần 6%.

cập nhật 6.86

Faceless Void với việc thay đổi kỹ năng đã trở thành một hero vô cùng khó chịu và thích hợp cho vị trí offlane. Kỹ năng Time Walk dù bị nerf đi khoảng cách bay, tuy nhiên kỹ năng này giờ đây đã giúp Void loại bỏ hoàn toàn lượng damage nhận phải trong 2 giây thời gian trước đó. Cùng với đó kỹ năng này chỉ cần 6s cooldown và 40 mana cost, khiến Void có thể hồi 1 lượng máu đáng kể và dễ dàng thoát thân khi gặp phải nguy hiểm. Cùng với đó kỹ năng mới Time Dilation được đánh giá là cực khó chịu khi vừa gây slow, vừa giảm tốc đánh lại khóa cooldown kỹ năng của kẻ địch trong phạm vi 650 AoE. Chính vì vậy tỷ lệ thắng của hero này đã tăng tới 5,66% so với bản cập nhật 6.85.

bản cập nhật dota 2

Death Prophet cũng trở nên khá khó chịu trong bản cập nhật 6.86 với kỹ năng mới ‘Spirit Siphon’ khi vừa hút HP, vừa gây slow với tỷ lệ thắng tăng 5,19% trong bản cập nhật lần này.

Lone-Druid

Một hero đáng chú ý khác đang ‘làm mưa làm gió’ cùng với Bulldog tại các giải đấu lớn của Dota 2 là Lone Druid. Với kỹ năng mới Savage Roar, Lone Druid vừa tăng khả năng sống sót cho Lone Druid khi đi offlane lại vừa có thể phá teleport của hero địch.

Arc-Warden

Một điểm nhấn đáng chú ý khác là hero mới Arc Warden cũng góp mặt trong top 5 hero có tỷ lệ thắng tăng cao nhất trong tuần vừa qua sau giai đoạn đầu có tỷ lệ thắng cũng như chỉ số KDA thấp nhất. Có lẽ các game thủ Dota 2 đã tìm ra cách chơi hiệu quả với hero được đánh giá là cực kỳ khó chịu này và hứa hẹn đây là sẽ hero hot trong thời gian sắp tới.

[fresh_embepost pid=”310445″ ]

Bài liên quan
eSportsGame Mobile

Tin vui, SEA Games 2021 xác nhận có 3 môn eSports góp mặt

eSports

Tiền thưởng The International 10 đã hơn 40 triệu USD

eSports

T1 tung clip rèn luyện thể chất trước loạt trận vòng loại khu vực

eSports

496 Gaming lên ngôi vô địch Dota 2 châu Á, nhận 14.000 USD tiền thưởng