close

>>> Tân Minh Chủ, game Kim Dung cực xịn RA MẮT 03/02

eSports

Những hé lộ đầu tiên về bản patch 6.86: Map Dota 2 sẽ thay đổi

Vào hôm qua, caster Dota 2 Aaron ‘Clairvoyance’ Kim đã tiết lộ những thông tin đầu tiên về bản patch 6.86 sẽ được ra mắt trong thời gian tới…

Icefrog đã từng xác nhận rằng bản patch 6.86 sẽ được ra mắt sau khi giải đấu Frankfurt Major khép lại. Cho đến nay đã hơn 2 tuần kể từ khi  Frankfurt Major khép lại với chức vô địch của OG nhưng vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào từ Valve về thời điểm ra mắt cũng như những thay đổi sẽ có trong bản cập nhật sắp tới. Và Vào hôm qua, caster Dota 2 Aaron ‘Clairvoyance’ Kim đã tiết lộ những thông tin đầu tiên về bản patch 6.86 dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 12 này.

Icefrog sẽ tiếp tục có những bất ngờ gì cho gam e thủ Dota 2?

Icefrog sẽ tiếp tục có những bất ngờ gì cho game thủ Dota 2?

Theo đó, Aaron ‘Clairvoyance’ Kim đã nói rằng bản patch 6.86 với việc sẽ có những thay đổi về map trong Dota 2 cũng như việc xuất hiện những bãi creep mới cùng với đó là khả năng pull creep cho những game thủ đảm nhận vị trí offlane bên phía Dire. Nếu những điều này xảy ra, bản patch 6.86 sẽ khiến Dota 2 có một bộ mặt hoàn toàn khác biệt đòi hỏi game thủ/ các đội tuyển Dota 2 chuyên nghiệp phải bỏ không ít công sức để tìm hiểu và làm quen với những thay đổi này.

maxresdefault

Những thay đổi về map ở patch 6.82

Những thay đổi về map ở patch 6.82

Lần gần nhất mà Valve quyết định có những sự thay đổi về map của Dota 2 là tại bản patch 6.82 vào hồi tháng 9 năm ngoái với rất nhiều những thay đổi đáng chú ý từ vị trí roshan, vị trí cây, xuất hiện những con đường mới… khiến toàn bộ cộng đồng Dota 2 phải ngỡ ngàng và cần khá nhiều thời gian để làm quen. Cùng với đó, tại patch 6.82 cũng xuất hiện rune mới với tên gọi là Bounty Rune. Có lẽ tại bản patch 6.86, Valve cũng có thể suy nghĩ tới việc tạo một rune hoàn toàn mới cũng như cho vào những hero chưa xuất hiện chính thức ở Dota 2 như Arc Warden hay Pitlord. Ở thời điểm hiện tại bên cạnh những thay đổi về map, điểm chắc chắn duy nhất có lẽ là việc rất nhiều hero sẽ bị buff/nerf trong bản cập nhật mới đang được cả cộng đồng Dota 2 mong đợi này.

[fresh_embepost pid=”261532″ ]

Bài liên quan
eSportsPhim-Truyện

Valve và Netflix công bố anime DOTA: Dragon's Blood

eSports

Dota 2: Đội tuyển Newbee và 5 thành viên bị ban vĩnh viễn vì bán độ

eSports

Dota 2: Đội tuyển T1 chia tay Sam_H và Poloson

eSportsGame Mobile

'Ông trùm' bán lẻ Trung Quốc JD.com đầu tư cho eSports