close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Cộng Đồng

Những hành động kì quặc của game thủ khi chơi game

Chơi game để giải trí, để thư giãn và đem lại những tiếng cười vui vẻ. Tuy vậy trong khi chơi, game thủ không phải ai cũng ngồi im như tượng, đa phần người chơi sẽ có những hành đồng kì quặc dựa vào tựa game mình đang chơi. Cùng Game4V ‘điểm danh’ một vài hành động khó hiểu này.

yqYHpMgg

Nghiêng người khi chơi đua xe

Chắc khó game thủ nào có thể phủ nhận điều này. Khi chơi một tựa game đua xe nào đó và bạn bỗng nghiêng người theo hướng xe rẽ. Tất nhiên là hành động này không thể khiến chiếc xe trong game của bạn rẽ nhanh hơn chút nào rồi.

11128175_985766424767708_5924291_n

Nhăn mày nhăn mặt, căng thẳng mỗi khi đến đoạn gay cấn

Nhiều game thủ khi chơi những game căng thẳng, cân não đều cảm thấy quá sức. Việc tập trung cao độ trong thời gian dài khiến bạn trở nên căng thẳng, khuôn mặt bạn sẽ trở nên giống với anh chàng dưới đây:

Man with joystick playing video games

Gõ bàn phím hoặc bấm nút mạnh hơn, gào thét luôn mồm trong vô thức

Một khi căng thẳng vì những trận đấu thua liên miên hay tìm mãi không ra được lối đi tiếp theo,hay đơn giản nhất là chơi game online và bị đối thủ ‘troll’, việc đơn giản mà game thủ vẫn hay làm là gõ bàn phím, tất nhiên lực gõ cùng độ căng thẳng của bạn luôn tỉ lệ thuận với nhau.

game-thu

Mắt chữ O mồm chữ A

Những khoảnh khắc ngạc nhiên, những giây phút bất ngờ, hay đơn giản là những hạnh phúc chực chờ dâng trào khi bạn chạm tới cửa chiến thắng rồi bất chợt… gục ngã. Tất cả những điều đó đều khiến những game thủ cứng tay nhất cũng phải đứng hình trong vài giây.

game-thu-viet-tim-dong-doi-tot-bang-cach-nao-khi-choi-game

Quay mặt khi bị trúng bom khi chơi game bắn súng

Tất nhiên quả bom đó chỉ bay vào… màn hình của game thủ mà thôi, nhưng phản xạ dường như quá nhanh dẫn đến tình trạng quay mặt ngay tức khắc khi quả bom đang bay vào mặt nhân vật. Dù sao phản xạ này cũng khá kì dị. Cảm tưởng như ở ngoài hàng net còn người bên cạnh bạn thi thoảng lại lắc lắc.

Game-thu

Vừa ăn vừa chơi

Tật xấu này khá là khó bỏ khi cuộc chơi của bạn vẫn đang kéo dài mà cái bụng lại đang réo inh ỏi. Giải pháp duy nhất chỉ có thể là vừa ăn vừa chơi mà thôi. Tuy điều này khá phản khoa học và có hại không nhỏ tới sức khỏe cùng kết quả trận game của bạn nhưng đây hẳn là điều bất khả kháng rồi.

img-1375747362-1

Trên đây là những hành động kì quặc mà không ít thì nhiều game thủ đều làm trong vô thức hoặc gần như đã thành thói quen.

Bài liên quan
Cộng Đồng

Game thủ Trung Quốc đã có thể thanh toán bằng PayPal

Cộng Đồng

Giáng sinh 2020 an lành - Ảnh đẹp cộng đồng game thủ Việt Nam

Game Mobile

Nóng: Liên Minh Tốc Chiến bất ngờ chặn tài khoản dùng VPN

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ