close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

eSports

Những Gói Đa Sắc mới khiến game thủ bỏ 1000 RP ra mua cũng đáng (Phần 2)

Với những gói đa sắc mới quá đẹp mắt này, ở Việt Nam có bán với giá 1000 RP tôi cũng mua!

Trong phần đầu của bài viết, chúng ta đã đến với rất nhiều gói Đa Sắc được Riot nghiên cứu và lấy ý tưởng từ chính những thiết kế của cộng đồng. Game4V xin gửi đến các bạn những Gói Đa Sắc tiếp theo của các vị tướng trong LMHT sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Gói Đa Sắc của Ashe Thần Tình Ái

Gói Đa Sắc mới

Gói Đa Sắc mới

Theo đánh giá cá nhân, Gói Đa Sắc của trang phục Ashe Thần Tình Ái này chuyển đổi sang màu trắng trông không bắt mắt như trang phục nguyên bản. Ngoài ra Ashe ở phiên bản này còn bị… nhuộm da đen, trái với logic thường thấy của một nàng Xạ Thủ lừng danh đến từ xứ sở băng giá Freljord. Dù sao đây vẫn chỉ là một ý tưởng của cộng đồng gửi cho nhóm thiết kế dự án Gói Đa Sắc này và họ vẫn có quyền từ chối nếu như trang phục này quá xấu…

Gói Đa Sắc của Jayce

Gói Đa Sắc mới

jayce2

jayce3

Chuyển từ màu nguyên bản sang màu xanh dương, Jayce vốn có vẻ ngoài nam tính giờ đây lại càng “chất chơi hơn” với cây Súng/Búa trên tay.

Gói Đa Sắc của Yasuo

black ys

sblacky

yblacks

ys black

Yasuo là vị tướng được cộng đồng đặc biệt yêu thích, bởi vậy đã có rất nhiều những mẫu trang phục tự sáng tạo và muôn vàn những Gói Đa Sắc khác nhau được gửi về. Trên đây là một Gói Đa Sắc dựa theo trang phục nguyên gốc của Yasuo. Trong màu đen lịch lãm, hình tượng Kẻ Bất Dung Thứ trong vị tướng này càng “ngầu” hơn, đặc biệt với những động tác thổi sáo đặc trưng.

Gói Đa Sắc của Zac

“Thoát xác” khỏi màu xanh lá thường thấy, Zac đã được thiết kế và đổi sang màu tím mộng mơ.

zac

zac2

Gói Đa Sắc của Rek’Sai

reksai 1

reksai 2

Đây là Gói Đa Sắc được cộng đồng đánh giá rất cao bởi sự đơn giản trong thiết kế nhưng lại đem đến rất nhiều điểm nhấn cho vị tướng này. Từ màu tím truyền thống, Rek’Sai đã được “tô màu” rất nhiều và với bề ngoài hầm hố vốn có, giờ đây Rek’Sai Đa Sắc còn trông dữ tợn hơn rất nhiều.

>>> Những Gói Đa Sắc mới khiến game thủ bỏ 1000 RP ra mua cũng đáng

Bài liên quan
eSports

VCS tạm ngưng phát sóng hai ngày trong tuần cuối cùng vì Quốc tang

eSports

Knight của TOP Esports đạt danh hiệu MVP vòng bảng LPL

eSports

Thua sốc V5, FPX bị loại sớm tại LPL Mùa Hè 2020

eSports

‘Ông hoàng cosplay’ nuôi ý định trở lại LMHT chuyên nghiệp