close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Những gMO Việt đáng chú ý vào đầu tháng 4

Tháng 4 được báo hiệu với rất nhiều tựa game mobile hấp dẫn chuẩn bị ra mắt.

Sau đây, hãy cùng trang tin game Game4V điểm lại những cái tên nổi bật nhất:

Tiên Kiếm

Tiên Kiếm có tên gốc là Tiên Hiệp Kỳ Duyên của NSX SHANGHAI SHANSU, là một game dành cho di động có đồ họa 2D thuộc thể loại nhập vai kết hợp đánh theo lượt. Trò chơi hỗ trợ tốt cho cả hai hệ máy iOS và Android.

tien-kiem (2) gMO Tiên Kiếm sắp được VTC Mobile phát hành 2

Tham gia vào Tiên Kiếm người chơi sẽ được lựa chọn 4 lợp nhân vật cơ bản dựa theo biểu tượng tứ linh gồm: Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước. Mỗi lớp nhân vật có sở trường và kĩ năng khác nhau, tùy vào sở thích mà người chơi có thể lựa chọn cho mình. Mặc dù đồ họa 2D nhưng game có hiệu ứng kĩ năng khá đẹp mắt, bên cạnh đó là hệ thống thú nuôi, ngự kiếm, vượt ải khá đa dạng. Những tính năng này đòi hỏi người chơi dành nhiều thời gian xây dựng.

Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiemvtc

Thần Ma Đại Lục Mobile

Được phát triển và vận hành bởi công ty Perfect World, Thần Ma Đại Lục Mobile là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo, sử dụng bối cảnh huyền bí ở một thế giới hư cấu giống như phiên bản client, tuy nhiên đã được nhà sản xuất đưa thêm các tính năng hành động và thay đổi nội dung gameplay để có thể thích hợp với nền tảng mobile, mang tới những trải nghiệm mới cho những người chơi đã từng chơi phiên bản client.

than-ma-dai-luc-61

Đồ hoạ của Thần Ma Đại Lục Mobile được thiết kế đẹp mắt bằng bộ engine AngilianES do chính Perfect World nghiên cứu và sản xuất. Trong game, thông qua góc camera 360 độ tự do, người chơi sẽ được hòa mình vào một thế giới rộng lớn với bối cảnh huyền bình cùng các khung cảnh nhân vật, cảnh vật có độ chi tiết cao, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt và hấp dẫn.

Mộng Giang Hồ

Mộng Giang Hồ  (Thiên Thiên Manh Hiệp) là một game mobile thuộc thể loại ARPG kết hợp thẻ bài được phát triển bởi công ty PuYouTianXia. Game lấy đề tài võ hiệp, đưa người chơi đến với những ân oán trong giang hồ, chinh phục những thử thách, phiêu bạc võ lâm.

10464203_677689602358991_8865552315452698946_n

Mộng Giang Hồ có đồ họa theo phong cách Q-style dễ thương, nhiệm vụ chủ yếu của người chơi là chiêu mộ các thẻ bài tướng với các sở trường khác nhau, nâng cấp chúng ngày càng trở nên mạnh mẽ và sắp xếp chiến thuật để chiến đấu với các đối thủ khác. Mỗi loại tướng được phân chia theo cấp độ sao và màu sắc, càng nhiều sao thì tướng sẽ càng quý hiếm.

Fanpage: https://www.facebook.com/ME.Mongonline?fref=ts

Tây Du Ký

Tây Du Ký là tựa game mobile online đánh theo lượt theo thể loại nhập vai 2D được NPH SSGroup mua về Việt Nam. Trong Tây Du Ký người chơi sẽ được lạc vào không gian tiên cảnh và gặp gỡ những nhân vật quen thuộc trong Tây Du Ký như Đường Tăng, Thiên Bồng Nguyên Soát Trư Bát Giới, Sa Tăng, đặc biệt là Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không và nhiều vị thần tiên khác. Tất cả các nhân vật trong game được xây dựng theo phong cách chibi dễ thương, đẹp mắt và vui nhộn .

game Tây Du Ký 1986

Giao diện của Tây Du Ký được thiết kế khá đơn giản, giúp người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm các tính năng của game. Tương tự như các tựa game đánh theo lượt khác, Tây Du Ký cũng áp dụng hình thức đánh vượt ải quen thuộc, game thủ cũng có thể chiêu mộ thêm những nhận vật khác vào đội hình giúp gia tăng sức chiến đấu. Trong game có khá nhiều tính năng PvE và PvE hấp dẫn như Tru Tiên Trận hay Tranh Bá Thiên Hạ để người chơi thoả sức chiến đấu.

Fanpage: https://www.facebook.com/TayDuKy.Game3

>>> Điểm mặt những gMO quậy nát ‘dế yêu’ của bạn trong tháng 3

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Kho game mobile cao cấp của Google Play Pass có thêm 24 nước được truy cập