Những gMO hấp dẫn nào đến tay game thủ Việt tháng 5? (Phần 2)

Đây là 6 tựa game mobile online (gMO) tiếp theo sẽ được các NPH Việt ra mắt trong tháng 5 này.

Stony Mobi

 Stony Mobi là game thẻ bài chiến thuật Hàn Quốc có tới hơn 300 hero với các kỹ năng đặc biệt trên nền tảng đồ họa 2D cùng tạo hình nhân vật phong cách hoạt hình đáng yêu. Với tính năng khác biệt PVP thời gian thực thông qua một cơ chế chiến đấu mới lạ hiệu ứng kỹ năng đa dạng, Stony Mobi hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn hợp lý dành cho cộng đồng game thủ Việt trong tháng 5.

gMO

Cốt truyện của Stony Mobi diễn ra tại hành tinh Terasia – Một thế giới yên bình được cân bằng bởi những người giữ đá phép thuật. Một ngày nọ, thảm họa khủng khiếp đã quét qua lục địa. Nhiều đế chế sụp đổ, con người bất đầu phải đi lánh nạn. Và tất cả những cơn hỗn loạn đó do Dark Vagabond gây ra. Chính lúc này, những vị anh hùng đã xuất hiện bắt đầu quá trình giải cứu thế giới và mang lại hòa bình cho hành tinh Terasia.

Stony Mobi

Tham gia vào Stony Mobi, người chơi sẽ được lựa chọn 5 Class nhân vật bao gồm Rupert – Thông thái, Arashi – Lạnh lùng, Alisa -Nhí nhảnh, Gizi – Bùng nổ, Lilith – Gợi cảm được phân chia làm 5 thuộc tính cơ bản gồm Thủy, Hỏa, Mộc, Ánh Sáng và Bóng Tối chia ra làm 3 chủng tộc Rồng, Người và Quái Vật  với khả năng riêng biệt. Ngoài nhân vật chính mà mình lựa chọn, người chơi sẽ chiêu mộ thêm các đồng đội cùng nhau vượt qua những cửa ải khó khăn trong game.

Stony Mobi

Lối chơi của Stony Mobi mang đậm tính chiến thuật, mỗi nhân vật có nhiều cách đánh khác nhau. Bạn sẽ phải điều khiển các vị tướng của mình trên một bản đồ có 16 ô vuông. Người chơi sẽ phải tính toán sao cho mỗi lượt di chuyển các nhân vật có thể tấn công tạo nhiều combo nhất có thể để nhanh chóng kết thúc kẻ thù.

Trang chủ gMO Stony Mobi: http://stony.360game.vn/

Oppa Tam Quốc

Oppa Tam Quốc là một sản phẩm sở hữu gameplay hết sức sáng tạo với lối chơi kết hợp thủ thành với chiến thuật cực lạ. Tựa gMO này mang trong mình lối chơi thủ thành mẫu mực kết hợp với cốt truyện đậm chất sử thi của Tam Quốc Diễn Nghĩa. Tham gia vào game, người chơi sẽ hóa thân thành các chủ tướng bảo vệ thành trì của mình trước muôn trùng địch thủ. Nhiệm vụ đặt ra là xây dựng và chỉ huy các đơn vị tháp canh nhằm đẩy lùi và tiêu diệt những đợt tấn công như triều dâng. Đây là một điểm đặc trưng thường thấy ở các game thủ thành kinh điển như Toy Defense, Clash Royale,..

game oppa tam quốc

Điều tạo nên sức hút của game mobile Oppa Tam Quốc chính là bộ sưu tập danh tướng đồ sộ cùng hơn 300 cửa ải thiên biến vạn hóa đang chờ người chơi chinh phục. Các điểm đặt tháp canh trong game cũng hết sức đa dạng và thay đổi liên tục sau mỗi ải. Trò chơi thực sự sẽ là một thách thức kỳ thú với những fan của dòng game thủ thành. Sở hữu gameplay dạng thủ thành hoàn thiện và đầy sức hút, Oppa Tam Quốc còn ghi dấu ấn riêng qua chế độ pvp Khiêu chiến quần hùng dạng chiến thuật vô cùng sáng tạo. Trong hoạt động này, các đơn vị tướng sẽ trực tiếp chiến đấu với tướng địch qua chế độ đấu lượt. Người chơi có thể thỏa sức bày trí đội hình dựa trên 200 danh tướng có sẵn trong game.

Hiện tại, gMO Oppa Tam Quốc sẽ chính thức Open Beta vào ngày 5/5. Game thủ có thể tải và trải nghiệm game dưới đây:

[fresh_googleplay link=”https://play.google.com/store/apps/details?id=com.veg.t442″ ]

[fresh_appstore link=”https://itunes.apple.com/us/app/oppa-tam-quoc/id1095222970?ls=1&mt=8″ ]

Touch Mobile

Touch Mobile là tựa game mobile Casual sở hữu lối chơi dancing quen thuộc trên một nền tảng đồ họa Unity 3D tân tiến với màu sắc lung linh, âm thanh sôi động, sàn nhảy phong phú và tạo hình nhân vật cực cool. Thao tác chính của game thủ khi chơi là chạm, vuốt và giữ các phím hiển thị trên màn hình đúng thời điểm để thực hiện các động tác.

Touch Mobile (10) Game vũ đạo Touch Mobile sẽ được Gamota phát hành trong tháng 5 2

Touch Mobile có 4 mẫu nhân vật với 4 phong cách khác nhau từ điển trai trí thức, cá tính, tiểu thư khuê các, nữ sinh năng động. Khi vào game người chơi có thể tùy biến các nhân vật của mình bằng rất nhiều trang phục đẹp mắt trong cửa hàng. Bước nhảy của nhân vật, các nhịp điệu, những đoạn cao trào của game được làm rất tốt, giúp cho người chơi cảm nhận được không khí của một cuộc tranh tài âm nhạc gay cấn. Có 2 chế độ nhảy trong Touch Mobile, chế độ thứ 1 nút hiển thị ngẫu nhiên trên màn hình, người chơi cần nhấn vào đó trước khi chúng biến mất. Chế độ thứ 2 tương tự như Beat Up trong Audition, các nút sẽ chạy từ giữa màn hình ra các vị trí định sẵn, người chơi phải canh được đúng lúc các nút này chạy đến thì nhấn vào trước khi bị miss chúng.

Fanpage gMO Touch Mobile: https://www.facebook.com/touchgamota/

Kiếm Khách Truyện

Kiếm Khách Truyện là tựa game mobile thuộc thể loại ARPG sở hữu lối chơi đậm chất hardcore qua lối chiến đấu PK, PvP độc đáo. Tham gia vào Kiếm Khách Truyện, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 2 Class:  Đao Tông và Quyền Tông. Đến một cấp độ nhất định, bạn sẽ được lựa chọn đầu quân cho 1 trong 3 đại phái: Hoa Sơn, Võ Đang, Nga Mi. Mỗi phái có khả năng cũng như skill khác nhau tùy thuộc vào sở thích của game thủ. Bước chân vào thế giới kiếm hiệp trong Kiếm Khách Truyện, người chơi sẽ thỏa sức ngắm nhìn các chiêu thức bí truyền của 3 đại phái qua hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, bắt mắt đến từng chi tiết nhỏ.

Kiếm Khách Truyện (6)

Điểm nhấn trong lối chơi của Kiếm Khách Truyện chính là hệ thống phụ bản, quái vật cực khó. Game đòi hỏi người chơi đầu tư công sức cho nhân vật của mình, nắm rõ con đường phiêu lưu võ học chân chính và phản ứng nhanh nhạy trong mỗi lần PK. Đây hứa hẹn sẽ là một tựa game ARPG đang để những fan ruột của kiếm hiệp thử sức trong thời gian tới. Hãy cùng đón xem những tin tức tiếp theo về tựa game mobile online sắp được SohaGame ra mắt trên Game4V nhé!

Fanpage gMO Kiếm Khách Truyện: https://www.facebook.com/kiemkhachtruyen

Đội Hình Siêu Sao (3)

Đội Hình Siêu Sao sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho các fan hâm mộ bóng đá. Với cách chơi chiến thuật kinh doanh đội bóng, Đội Hình Siêu Sao tái hiện nguyên bản cầu trường, siêu sao hành tinh, cách chơi QTE độc quyền, và nữ ngôi sao bí ẩn hóa thân làm huấn luyện viên đồng hành cùng người chơi. Đội hình siêu sao với cầu trường chân thực, hình ảnh rõ nét, hiệu ứng ánh sáng mang lại cảm giác trải nghiệm thực tế và không khí sân bóng chân thực nhất. Âm thanh sống động, đầy nhiệt huyết, mang lại cảm xúc thêm hào hứng mỗi khi trải nghiệm.

Đội Hình Siêu Sao (7)

Đội Hình Siêu Sao kết hợp giữa huấn luyện viên và lối chơi tình huống, người chơi có thể dựa trên một loạt các hệ thống để xây dựng đội bóng, thay đổi chiến thuật giữa trận đấu, sắp xếp nhiệm vụ cho các thành viên. Trong khi thi đấu, thành viên đội bóng đột phá sân cỏ như thế nào, lựa chọn mệnh lệnh cho các cầu thủ ra sao, … mỗi sự lựa chọn của người chơi sẽ mang lại các kết cục khác nhau, khi đối đầu tranh tài, người chơi không chỉ so tài thao tác mà còn so tài đấu trí, chiến thuật một cách trực tiếp, góp phần mang lại sự kịch tính và hào hứng một cách chân thực nhất.

Hiện tại game đã chính thức ra mắt vào ngày 3/5. Game thủ có thể tải và trải nghiệm gMO Đội Hình Siêu Sao dưới đây:

[fresh_googleplay link=”https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pocketgames.zjzr.vn” ]

Tuý Anh Hùng

Túy Anh Hùng (tên gốc Loạn Đấu Đường 2) thuộc thể loại  nhập vai tướng sở hữu hình ảnh đáng yêu, đồ họa sắc nét, tinh tế. Cốt truyện dựa trên nội dung Tam Quốc kết hợp với nhiều tình tiết và yếu tố hiện đại. Game không chỉ sở hữu những nhân vật trong cốt truyện Tam Quốc mà còn có thêm những anh hùng nổi tiếng như: Ryu trong Street Fighter, Tôn Ngộ Không, Lý Tiểu Long…tha hồ cho bạn lựa chọn. Mỗi nhân vật trong game sở hữu kỹ năng và lối chiến đấu khác nhau. Tạo hình các nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt hình nhưng vô cùng sinh động. Giao diện game được thiết kế, đặc sắc, thân thiện, dễ dàng đối với cả người mới chơi.

[mecloud]aO1Q5zqIR5[/mecloud]

Tham gia vào Tuý Anh Hùng, người chơi sẽ có thể chiêu mộ những thành viên vào đội hình của mình thông qua việc những trận vượt ải, quay thẻ…Sau đó bạn có thể nâng cao sức mạnh của nhân vật qua tính năng: trang bị, tăng sao…Đội hình trong game được sắp xếp theo 3 mức: Tiền – Trung – Hậu, các thành viên trong đội của bạn sẽ tự động chiến đấu cho đến khi thanh năng lượng tích skill đầy. Ngoài ra, game cũng sở hữu một hệ thống Boss phong phú, bản đồ sinh động, tha hồ sưu tập vật phẩm và trang bị cần thiêt.

Fanpage gMO Túy Anh Hùng: https://www.facebook.com/TAHVN

[fresh_embepost pid=”348890″ ]

[fresh_embepost pid=”349930″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Game Mobile

Lục Địa 2 chính thức ra mắt, game thủ đã có thể vào chinh chiến

Game Mobile

Cộng đồng Cửu Kiếm 3D sôi sục vì Ngọc Trinh và Ưng Hoàng Phúc